Làm thế nào để làm cho bánh pho mát

0
339

Cheesecake từ lâu đã được coi là một trong những món tráng miệng suy đồi nhất của những người yêu thích thức ăn ở khắp mọi nơi. Trong khi chuẩn bị và thời gian nấu ăn thường là ba giờ, cách làm kem này, món tráng miệng mơ mộng thực sự là giá trị nó. Cuộn xuống Bước 1 để bắt đầu làm cheesecake nướng ngon.

Thành phần
vỏ trái đất
2 ly (475 ml) của Graham vụn bánh cracker (từ một chút ít so với 2 gói Graham crackers
Đường 2 muỗng canh
Pinch muối
5 muỗng canh (70 g) bơ lạt (bơ nếu bằng cách sử dụng muối, say rim đường bỏ qua chút muối), tan chảy
đổ đầy
2 £ cream cheese (900 g), nhiệt độ phòng
1 1/3 chén đường cát (270 g)
Nhúm muối
2 muỗng cà phê vani
4 quả trứng lớn
Kem chua 2/3 ly (160 ml)
2/3 chén kem say rim muối ớt whipping nặng (160 ml)

1Choose pan của bạn một cách khôn ngoan. Cheesecakes nổi tiếng là crumbly, vì vậy việc lựa chọn chảo đúng sẽ đảm bảo rằng cheesecake bạn đi ra trôi chảy khi bạn mang nó ra khỏi chảo. Đối với kết quả tốt nhất, hãy sử dụng một chảo springform. Điều này loại chảo được bao gồm các vòng bánh chảo có đáy rời. Đó là tất cả các tổ chức với nhau bởi một cổ cong.

Che chảo bằng giấy nhôm. Đối với các bánh pho mát tốt nhất mà bạn đã từng ăn, bạn sẽ cần phải bake nó được bao quanh bởi nước sôi (điều này sẽ được thảo luận trong Phần thứ ba). Để tránh bất kỳ rò rỉ nước vào chảo và làm hỏng lớp vỏ của bạn, bạn sẽ cần phải bọc chảo với lỗ miễn giấy nhôm. Đặt một miếng giấy bạc dưới chảo và sau đó quấn nó lên và gấp nó để các lá nằm dọc theo cạnh của chảo nhưng không lần trên môi. [2]
Nếu cần thiết, hãy sử dụng một mảnh thứ hai của lá để trang trải bất kỳ điểm mà những mảnh đầu tiên bỏ qua.

Đặt một rack trong phần thứ ba dưới cùng của lò nướng. Một khi bạn đã làm điều này, làm nóng lò nướng đến 350 ° F. Trong khi lò đang nóng sơ bộ, đặt bánh graham vào một bộ xử lý máy xay sinh tố hoặc ăn. Hãy chắc chắn rằng nắp được bảo đảm chặt chẽ và xung bánh cho đến khi họ đạt được một kết cấu đất mịn.

Đổ cracker bụi graham vào một bát lớn. Sử dụng một thìa để khuấy động trong muối và đường, đảm bảo rằng tất cả các thành phần được trộn đều. Đun chảy bơ trong lò vi sóng hoặc trên bếp và sau đó thêm vào hỗn hợp. Rửa tay của bạn và sử dụng chúng để pha trộn các thành phần với nhau bằng cách sử dụng một chuyển động gấp đến khi tất cả các thành phần là hỗn hợp tốt. [3]
Nếu bạn đã chọn để sử dụng bơ muối, bạn không cần phải thêm chút muối kêu gọi trong bước này.

FanRang shop

SHARE
Previous articleLàm thế nào để có thai nhanh
Next articlehướng dẫn cách Làm Filling
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99