Lợi ích sức khỏe của rượu vang

0
383

Lợi ích sức khỏe của rượu vang
Rượu vang là một trong những đồ uống có cồn lâu đời nhất trên hành tinh. Lịch sử của nó trải rộng trên hàng ngàn năm và trong khi uống rượu nặng của bất cứ nước giải khát có cồn thay vì mang lại nhiều rắc rối liên quan đến sức khỏe thay vì lợi ích, nghiên cứu hiện nay cho thấy rằng một ly rượu vang đỏ mỗi ngày có thể cung cấp cho bạn nhiều hơn là chỉ cần một chút relaxation.1
Uống rượu vừa phải tương quan với giảm nguy cơ cho bệnh Alzheimer. Các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng resveratrol, một màu đỏ rượu vang polyphenol, tạo ra hiệu ứng neuroprotective.
Ngày 29 tháng chín, năm 2009
Rượu vang đỏ có thể ngăn cản khởi xướng và tiến triển của xơ vữa động mạch (hardening hoặc “furring” của các động mạch). Xơ vữa động mạch bắt đầu khi mạch máu bắt đầu mất khả năng của họ để thư giãn. Rượu và polyphenol trong rượu vang đỏ xuất hiện thuận lợi duy trì mạch máu khỏe mạnh bằng cách thúc đẩy sự hình thành của nitric oxide (NO), yếu tố quan trọng hóa học thư giãn đóng một vai trò quan trọng trong các quy định của mạch máu giai điệu.
Rượu vang đỏ có thể ngăn cản khởi xướng và tiến triển của xơ vữa động mạch (hardening hoặc “furring” của các động mạch). Xơ vữa động mạch bắt đầu khi mạch máu bắt đầu mất khả năng của họ để thư giãn. Rượu và polyphenol trong rượu vang đỏ xuất hiện thuận lợi duy trì mạch máu khỏe mạnh bằng cách thúc đẩy sự hình thành của nitric oxide (NO), yếu tố quan trọng hóa học thư giãn đóng một vai trò quan trọng trong các quy định của mạch máu giai điệu.
Sản xuất rượu vang đỏ anticlotting, hoặc antithrombotic, hành động. Ánh sáng vừa phải người tiêu dùng rượu vang có cấp thấp hơn của protein fibrinogen đó khuyến khích sự hình thành cục máu đông.
Ngày 29 tháng chín, năm 2009
Niềm tin ở giá trị dược liệu của rượu là như cũ như rượu vang riêng của mình. Dược điển Hoa Kỳ Kỳ, sửa đổi cuộc thứ 6, được xuất bản vào năm 1882, có danh sách cho 14 các chế phẩm khác nhau của rượu vang, vinum album, hoặc rượu vang trắng, làm “từ nước ép nho, giải phóng từ hạt, thân và da, cứ” vinum rubrum, hoặc rượu vang đỏ, thực hiện “bằng cách lên men nước trái cây màu nho trong sự hiện diện của da của họ.”
Niềm tin ở giá trị dược liệu của rượu là như cũ như rượu vang riêng của mình. Dược điển Hoa Kỳ Kỳ, sửa đổi cuộc thứ 6, được xuất bản vào năm 1882, có danh sách cho 14 các chế phẩm khác nhau của rượu vang, vinum album, hoặc rượu vang trắng, làm “từ nước ép nho, giải phóng từ hạt, thân và da, cứ” vinum rubrum, hoặc rượu vang đỏ, thực hiện “bằng cách lên men nước trái cây màu nho trong sự hiện diện của da của họ.”
Sâu, đẹp màu đỏ tím màu rượu vang đỏ được sản xuất bởi một chất gọi là anthocyanin, được tìm thấy trong da nho. Ngoài màu rượu vang đỏ, chúng tôi có thể cảm ơn anthocyanins cho màu sâu màu đỏ-màu tím-đen ô liu đen; và màu đỏ mọng của dâu tây, anh đào,và quả mâm xôi.
Anthocyanin là một trong bốn nhóm chính của hóa chất với nhau được gọi là flavonoid. Tìm thấy ở nhiều loài thực vật và đặc biệt là sâu sắc màu trái cây và rau quả, flavonoid là các hóa chất quan trọng trong các nhà máy.
Uống trong các flavonoid
Nghiên cứu cho thấy nhiều công dụng y tế tiềm năng cho các flavonoid. Ví dụ, họ điều chỉnh tăng trưởng tế bào, có chức năng như chất chống oxy hóa, làm giảm viêm và ngăn ngừa cục máu đông.
Rượu vang đỏ cũng có thể làm giảm stress oxy hóa gây ra bởi các mức độ đường trong máu tăng lên sau bữa ăn, theo Antonio Ceriello, MD, và các cộng sự. Trong một bức thư nghiên cứu được công bố trong tháng 12 năm 1999 của bệnh tiểu đường chăm sóc, tiến sĩ Ceriello và cộng sự trình bày dữ liệu Hiển thị rằng tiêu thụ của hai 5-ounce ly rượu vang đỏ với một bữa ăn của đối tượng với loại 2 bệnh tiểu đường giảm đáng kể các hợp chất được sản xuất bởi bữa ăn thử nghiệm mà có thể gây ra tổn thương mạch máu của cơ chế “stress oxy hóa.” (Quá trình oxy hóa của LDL cholesterol “xấu” gây ra sự tích tụ mỡ trong động mạch.)
Ngày 29 tháng chín, năm 2009
Một trong những nổi tiếng và nghiên cứu đặt lợi ích của rượu vang đỏ là tác dụng bảo vệ trái tim của mình. Mức tiêu thụ trung bình rượu vang đỏ thường xuyên có thể là một phòng ngừa chống lại bệnh tim mạch vành. Các nhà khoa học tin rằng rượu vang đỏ làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch vành bằng cách giảm sản xuất cholesterol (LDL) lipoprotein mật độ thấp và tăng cường mật độ cao lipoprotein (HDL) cholesterol.
Một trong những nổi tiếng và nghiên cứu đặt lợi ích của rượu vang đỏ là tác dụng bảo vệ trái tim của mình. Mức tiêu thụ trung bình rượu vang đỏ thường xuyên có thể là một phòng ngừa chống lại bệnh tim mạch vành. Các nhà khoa học tin rằng rượu vang đỏ làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch vành bằng cách giảm sản xuất cholesterol (LDL) lipoprotein mật độ thấp và tăng cường mật độ cao lipoprotein (HDL) cholesterol.
Ngày 29 tháng chín, năm 2009
Mức tiêu thụ rượu quá mức được coi là một yếu tố nguy cơ cao huyết áp. Tuy nhiên, có là một số bằng chứng về thuận lợi ảnh hưởng của rượu vang đỏ trên huyết áp. Hai ly rượu vang đỏ (250 ml), thực hiện cùng với các bữa ăn, giảm áp lực máu sau bữa ăn trong hypertensive người.
Mức tiêu thụ rượu quá mức được coi là một yếu tố nguy cơ cao huyết áp. Tuy nhiên, có là một số bằng chứng về thuận lợi ảnh hưởng của rượu nho ninh thuận vang đỏ trên huyết áp. Hai ly rượu vang đỏ (250 ml), thực hiện cùng với các bữa ăn, giảm áp lực máu sau bữa ăn trong hypertensive người.
Uống rượu vang đỏ làm giảm nguy cơ hình thành thận stone
Hút thuốc: Hút thuốc cấp tính đáng kể làm suy yếu mạch khả năng tự nhiên để thư giãn, hoặc vasodilate. Rượu vang đỏ, có hoặc không có rượu, làm giảm tác động có hại của thuốc trên nội mạc – lớp tế bào mà cung cấp một lớp màng cách giảm ma sát trong mạch bạch huyết, mạch máu, và trái tim
Hút thuốc: Hút thuốc cấp tính đáng kể làm suy yếu mạch khả năng tự nhiên để thư giãn, hoặc vasodilate. Rượu vang đỏ, có hoặc không có rượu, làm giảm tác động có hại của thuốc trên nội mạc-lớp tế bào mà cung cấp một lớp màng cách giảm ma sát trong mạch bạch huyết, mạch máu, và trái tim
Ngày 29 tháng chín, năm 2009
Không giống như rất nhiều các đồ uống có cồn, rượu vang đỏ không ngăn chặn hệ thống miễn dịch, theo các nghiên cứu sơ bộ tại trường đại học Florida. Trong khi rượu vang đỏ đã được báo cáo để hỗ trợ trong công tác phòng chống một số bệnh ung thư và bệnh tim mạch vành, không ai có nghiên cứu cho dù nội dung rượu có thể bù đắp bất kỳ lợi ích, cho biết thực phẩm khoa học và nhà nghiên cứu dinh dưỡng con người Susan Percival.
Không giống như rất nhiều các đồ uống có cồn, rượu vang đỏ không ngăn chặn hệ thống miễn dịch, theo các nghiên cứu sơ bộ tại trường đại học Florida. Trong khi rượu vang đỏ đã được báo cáo để hỗ trợ trong công tác phòng chống một số bệnh ung thư và bệnh tim mạch vành, không ai có nghiên cứu cho dù nội dung rượu có thể bù đắp bất kỳ lợi ích, cho biết thực phẩm khoa học và nhà nghiên cứu dinh dưỡng con người Susan Percival.
Vì vậy, Percival, những người chuyên về dinh dưỡng và khả năng miễn dịch, tiến hành một nghiên cứu để tìm ra nếu đỏ rượu ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch. Nghiên cứu của cô cho thấy rằng các tế bào máu trắng lưu hành chống lại nhiễm trùng không giúp – hoặc tổn thương – bởi rượu vang đỏ.
“Đã có rất nhiều công khai gần đây về lợi ích sức khỏe của rượu vang đỏ, nhưng chúng tôi cũng biết rằng rượu ngăn chặn hệ thống miễn dịch,” ông Percival, một nhà nghiên cứu của UF viện thực phẩm và nông nghiệp khoa học. “Vì vậy chúng tôi muốn tìm hiểu liệu rượu vang đỏ có suppressive ảnh hưởng khả năng miễn dịch.”
Trong tám tuần nghiên cứu, Phòng thí nghiệm chuột được chia thành bốn nhóm uống: teetotalers, người uống nước chỉ; uống rượu, với một nhóm nhận cabernet sauvignon và khác nhận được muscadine rượu; và uống rượu ethanol, đã nhận được rượu nồng độ tương đương với trong rượu vang.
Nghiên cứu được thiết kế để nhân rộng vừa phải uống rượu cho mọi người, vì vậy, những con chuột được tương đương của hai hoặc ba kính hoặc phần ăn, rượu vang hoặc rượu mỗi ngày.
Sau khi những con chuột này có thiết lập một thói quen uống rượu, Percival đã thực hiện những con chuột bị bệnh nhẹ để xem làm thế nào hệ thống miễn dịch của họ sẽ phản ứng dưới ảnh hưởng của rượu.
Những con chuột người đã uống rượu cồn có kinh nghiệm một phản ứng miễn dịch bị đàn áp, trong khi những con chuột người uống rượu vang duy trì khả năng miễn dịch bình thường.
“Chúng tôi thấy rằng các loài động vật tiêu thụ thẳng ethanol có cấp thấp hơn của các tế bào máu trắng hơn so với bất kỳ nhóm nào khác,” Percival nói. “Tuy nhiên, cùng một lượng rượu tiêu thụ như rượu vang đỏ, kết quả không có đàn áp của các phản ứng miễn dịch.
“Những gì điều này cho thấy,” Percival đã nói, “là có một cái gì đó trong rượu vang đỏ, khiến ức chế hệ thống miễn dịch. Vì vậy, nó là OK để uống một ly rượu vang đỏ. Bạn có thể nhận được những lợi ích mà không có bất kỳ tổn hại rõ ràng về khả năng miễn dịch.”
Percival nói có rất nhiều các hợp chất khác nhau trong rượu vang đỏvà trong nho mà có thể đóng góp vào các kết quả, nhưng nó đã không được xác định chính xác mà hợp chất cụ thể hỗ trợ trong việc duy trì khả năng miễn dịch bình thường. Các sắc tố phong phú trong rượu vang đỏ là do chất chống oxy hóa và xét nghiệm máu cho thấy chuột người uống rượu vang có chứa chất chống oxy hóa hai lần nhiều hơn so với các loài động vật người uống ethanol hoặc nước.
Percival đã sử dụng rượu vang cabernet sauvignon và muscadine để xem nếu sự đa dạng của rượu ảnh hưởng đến phản ứng miễn dịch. Cabernet nho đến từ California và nho muscadine từ một vườn nho địa phương ở phía bắc miền trung Florida. Các loại rượu vang được thực hiện tại khoa học thực phẩm và dinh dưỡng con người vùng bởi nhà nghiên cứu Charlie Sims.
Percival nói cô tìm thấy sự so sánh của muscadine và cabernet bất phân thắng bại. Thử nghiệm các enzyme trong gan, giải độc rượu cho cơ thể, cho thấy một số khác biệt giữa cách gan xử lý các loại rượu vang hai. Percival nói cô hy vọng sẽ làm tiếp tục nghiên cứu để xác định liệu muscadine có thể có tác dụng bảo vệ lớn hơn vì nó lớn hơn nồng độ chất chống oxy hóa.
“Tôi đã ngạc nhiên khi thấy không ức chế hệ thống miễn dịch từ rượu vang đỏ, và chúng tôi vẫn không biết nó là gì mà ngăn cản sự đàn áp,” Percival nói. “Vì vậy chúng tôi muốn đi xa hơn và cuối cùng nhìn vào quá trình này trong người.”
Tháng Chín 30, 2009
Một thành phần của rượu vang đỏ thực sự là một ‘wonderdrug’, yêu cầu bồi thường các nhà khoa học, sau khi nghiên cứu đề nghị nó giết chết tế bào ung thư và bảo vệ tim và não khỏi tổn thương.
Một thành phần của rượu vang đỏ thực sự là một ‘wonderdrug’, yêu cầu bồi thường các nhà khoa học, sau khi nghiên cứu đề nghị nó giết chết tế bào ung thư và bảo vệ tim và não khỏi tổn thương.
Các nhà nghiên cứu tuyên bố vừa uống rượu vang đỏ xuất hiện để giảm “tất cả các nguyên nhân gây tử vong” và bảo vệ người dân từ các rối loạn liên quan đến tuổi như mất trí nhớ, bệnh tiểu đường và cao huyết áp.
Họ nói rằng thành phần quan trọng dường như resveratrol mà trong liều nhỏ hoạt động như một chất chống oxy hóa bảo vệ cơ quan, nhưng với số lượng lớn hơn giết chết tế bào ung thư nguy hiểm.
Bề rộng của các lợi ích là đáng chú ý – phòng chống ung thư, bảo vệ tim và não từ thiệt hại, làm giảm các tuổi liên quan đến các bệnh như viêm, đảo ngược bệnh tiểu đường và béo phì, và nhiều hơn nữa, “ông giáo sư Lindsay Brown của đại học Queensland.
Các kết luận đã được rút ra bởi giáo sư Brown và đội ngũ của mình sau khi một đánh giá”mini” của một số nghiên cứu gần đây về những lợi ích sức khỏe của rượu vang đỏ xuất bản trong nghiện rượu: nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng &.
Các nhà hóa sinh nói rằng rượu vang đỏ xuất hiện có chứa một số chất chống oxy hoá – nguồn gốc tự nhiên hợp chất bảo vệ – mà là tốt cho sức khỏe của bạn nhưng đó resveratrol là mạnh nhất.
Họ kết luận rằng nó “cho thấy khả năng trị liệu” cho bệnh ung thư và bệnh tim và có thể hỗ trợ trong công tác phòng chống của tuổi liên quan đến các rối loạn ảnh hưởng đến não vàcơ thể.
Khả năng để bảo vệ các tế bào khỏe mạnh, nhưng giết những người bệnh đã được vẫn còn khó hiểu các nhà khoa học, nghiên cứu tuyên bố, nhưng họ nói những lời giải thích có nhiều khả năng là nồng độ thấp “kích hoạt các cơ chế sống còn của các tế bào trong khi nồng độ cao bật tín hiệu inbuilt chết trong các tế bào”.
Nhưng các nhà nghiên cứu cảnh báo rằng kiểm duyệt là chìa khóa khi uống quá nhiều gây ra nhiều thiệt hại cơ quan.
Giáo sư Stephen Taylor, cũng tại Đại học Queensland, nói rằng resveratrol là “hợp chất du jour” và vẻ đẹp của nó là nó là một loại thuốc hầu hết mọi người thưởng thức uống.
“Tôi nghĩ rằng rượu vang đỏ có cả một số mystique và một số biểu tượng lịch sử ở phía tây, và dĩ nhiên, có một số niềm vui khác nhau gắn liền với uống của nó, tất cả đều cung cấp cho nó một lợi thế tâm lý cạnh, food-wise,” ông nói.
Ông nói rằng “không nhiều người trong chúng ta có thể hoặc sẽ ăn một vài chén quả Việt quất mỗi ngày cho năm ngày cuối”, nhưng chúng tôi đã được hạnh phúc để có một ly rượu vang.
Giáo sư Brown nói rằng các nghiên cứu đã bắt đầu để giải thích các báo cáo từ 200 năm qua rằng uống rượu vang đỏ cải thiện sức khỏe.
“Đó là một cliche rằng bản chất là một kho tàng của các hợp chất”, cô nói. “Nhưng các nghiên cứu với resveratrol cho thấy rằng điều này là chính xác. Chúng ta cần phải hiểu tốt hơn loạt các hợp chất tồn tại trong tự nhiên, và xác định lợi ích tiềm năng của họ cho sức khỏe.”
Ngày 29 tháng chín, năm 2009
Các nhà nghiên cứu đã cho thấy người đàn ông đã uống trung bình 4-7 ly rượu vang đỏ mỗi tuần chỉ 52% là có khả năng để được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt là những người không uống rượu vang đỏ, báo cáo phát hành tháng 6 năm 2007 của Harvard Men’s Health Watch. Ngoài ra, rượu vang đỏ xuất hiện đặc biệt là bảo vệ chống lại bệnh ung thư tiên tiến hoặc tích cực.
Các nhà nghiên cứu đã cho thấy người đàn ông đã uống trung bình 4-7 ly rượu vang đỏ mỗi tuần chỉ 52% là có khả năng để được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt là những người không uống rượu vang đỏ, báo cáo phát hành tháng 6 năm 2007 của Harvard Men’s Health Watch. Ngoài ra, rượu vang đỏ xuất hiện đặc biệt là bảo vệ chống lại bệnh ung thư tiên tiến hoặc tích cực.
Các nhà nghiên cứu ở Seattle thu thập thông tin về nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới độ tuổi 40 và 64, bao gồm tiêu thụ rượu. Lúc đầu các kết quả cho tiêu thụ rượu dường như tương tự như các kết quả của nhiều nghiên cứu trước đây: đó là không có mối quan hệ giữa tiêu thụ và rủi ro tổng thể.
Nhưng các nhà khoa học đã đi một bước xa hơn bằng cách đánh giá từng loại đồ uống có cồn một cách độc lập. Ở đây các tin tức đã được đáng ngạc nhiên-uống rượu đã được liên kết để giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Và rượu vang trắng so với màu đỏ, màu đỏ có lợi nhất. Thậm chí thấp một lượng dường nhưđể giúp đỡ, và cho mỗi ly bổ sung các rượu vang đỏ mỗi tuần, các nguy cơ liên quan giảm 6%.
Tại sao rượu vang đỏ không? Bác sĩ không biết. Nhưng hầu hết các suy đoán tập trung vào hóa chất — bao gồm các flavonoid và resveratrol — mất tích từ các đồ uống có cồn. Các thành phần này có tính chất chống oxi hóa, và một số xuất hiện để cân nội tiết tố androgen, kích thích tố nam, và kích thích tuyến tiền liệt.
Nhiều bác sĩ là miễn cưỡng để khuyên bạn nên uống rượu cho sức khỏe, vì sợ rằng bệnh nhân của họ có thể giả định rằng nếu một chút rượu là tốt, rất có thể tốt hơn. Watch sức khỏe đàn ông Harvard ghi chú rằng người đàn ông thưởng thức rượu và có thể uống rượu trong kiểm duyệt và có trách nhiệm có thể hưởng lợi từ giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ, tiểu đường và tim chết.
Ngày 29 tháng chín, năm 2009
Rượu vang đỏ là một nguồn giàu chất phytochemical hoạt tính sinh học, hóa chất được tìm thấy ở thực vật. Đặc biệt là các hợp chất được gọi là polyphenol được tìm thấy trong màu đỏ rượu vang chẳng hạn như catechins và resveratrol-được cho là có chống oxy hóa hoặc chống ung thư thuộc tính.
Rượu vang đỏ là một nguồn giàu chất phytochemical hoạt tính sinh học, hóa chất được tìm thấy ở thực vật. Đặc biệt là các hợp chất được gọi là polyphenol được tìm thấy trong màu đỏ rượu vang chẳng hạn như catechins và resveratrol-được cho là có chống oxy hóa hoặc chống ung thư thuộc tính.
1. thế nào là các polyphenol và làm thế nào họ làm ngăn ngừa ung thư?
Polyphenol là hợp chất chống oxy hóa được tìm thấy trong da và hạt nho. Khi rượu được làm từ những cây nho, rượu được sản xuất bởi quá trình lên men tan polyphenol chứa trong da và hạt. Rượu vang đỏ có chứa polyphenol nhiều hơn rượu vang trắng vì làm rượu vang trắng cần loại bỏ da sau khi nho được nghiền nát. Phenol trong rượu vang đỏ bao gồm catechin, gallic acid và epicatechin.
Polyphenol được tìm thấy có tính chất chống oxi hóa. Chất chống oxy hoá là những chất bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại oxy hóa gây ra bởi các phân tử được gọi là gốc tự do. Các hóa chất có thể làm hỏng các bộ phận quan trọng của tế bào, bao gồm protein, màng và DNA. Tế bào thiệt hại gây ra bởi các gốc tự do đã bị dính líu trong sự phát triển của bệnh ung thư. Nghiên cứu về các chất chống oxy hóa được tìm thấy trong rượu vang đỏ đã chỉ ra rằng họ có thể giúp ức chế sự phát triển của bệnh ung thư nhất định.
2. những gì là resveratrol và làm thế nào nó ngăn ngừa ung thư?
Resveratrol là một loại polyphenol được gọi là một phytoalexin được, một lớp học của các hợp chất được sản xuất như là một phần của hệ thống phòng thủ của thực vật chống lại bệnh tật. Nó được sản xuất tại nhà máy để đáp ứng với một loại nấm xâm nhập, căng thẳng, chấn thương, nhiễm trùng hoặc chiếu xạ tia cực tím. Rượu vang đỏ có chứa mức độ cao của resveratrol, như nho, mâm xôi, đậu phộng và thực vật khác.
Resveratrol đã được hiển thị để giảm tỷ lệ mắc khối u ở động vật bằng ảnh hưởng đến một hoặc nhiều giai đoạn của ung thư phát triển. Nó đã được hiển thị để ức chế sự phát triển của nhiều loại tế bào ung thư trong nền văn hóa. Cũng tồn tại bằng chứng rằng nó có thể làm giảmviêm. Nó cũng làm giảm các kích hoạt của NF kappa B, một protein được sản xuất bởi hệ thống miễn dịch của cơ thể khi nó bị tấn công. Protein này ảnh hưởng đến tăng trưởng tế bào ung thư và di căn. Resveratrol là một chất chống oxy hoá.
3. có các nghiên cứu rượu vang đỏ tìm thấy?
Các nghiên cứu tế bào và động vật màu đỏ rượu vang đã kiểm tra tác dụng trong một số ung thư bao gồm ung thư máu, da, vú và tuyến tiền liệt ung thư. Các nhà khoa học đang học resveratrol để tìm hiểu thêm về các hoạt động phòng ngừa ung thư. Tại bằng chứng từ các nghiên cứu động vật cho thấy hợp chất chống viêm này có thể là một đại lý chemopreventive có hiệu quả trong ba giai đoạn của quá trình bệnh ung thư: bắt đầu, chương trình khuyến mãi và tiến triển.
Nghiên cứu được công bố trong chương trình tạp chí ung thư quốc tế mà uống một ly màu đỏ rượu vang một ngày có thể cắt một người đàn ông nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt trong nửa và tác dụng bảo vệ xuất hiện để mạnh nhất chống lại các hình thức tích cực nhất của bệnh. Nó cũng đã được nhìn thấy người đàn ông tiêu thụ bốn hoặc nhiều hơn 4-ounce ly rượu vang đỏ mỗi tuần có một tỷ lệ thấp hơn 60 phần trăm của các loại bệnh ung thư tuyến tiền liệt, tích cực hơn.
Tuy nhiên, các nghiên cứu của Hiệp hội giữa tiêu thụ rượu vang đỏ và ung thư ở người đang ở trong giai đoạn ban đầu của họ. Mặc dù tiêu thụ một lượng lớn các đồ uống có cồn có thể làm tăng nguy cơ một số bệnh ung thư, đó là ngày càng tăng bằng chứng rằng các lợi ích sức khỏe của rượu vang đỏ có liên quan đến thành phần nonalcoholic của nó.
1 tháng 10 năm 2009
Di chuyển lên, đỏ.
Một nghiên cứu được công bố trong tháng chín của tạp chí nông nghiệp và thực phẩm hóa học so với tác dụng chống oxy hóa của resveratrol (từ màu đỏ) và tyrosol và hydroxytyrosol (từ trắng) trên chuột. Kết quả đề nghị là rượu vang trắng chỉ là mạnh mẽ như màu đỏ trong việc cải thiện chức năng tim và ngăn chặn sự tắc nghẽn động mạch.
Di chuyển lên, đỏ.
Một nghiên cứu được công bố trong tháng chín của tạp chí nông nghiệp và thực phẩm hóa học so với tác dụng chống oxy hóa của resveratrol (từ màu đỏ) và tyrosol và hydroxytyrosol (từ trắng) trên chuột. Kết quả đề nghị là rượu vang trắng chỉ là mạnh mẽ như màu đỏ trong việc cải thiện chức năng tim và ngăn chặn sự tắc nghẽn động mạch.
Chúng tôi thử nghiệm một loạt các loại rượu vang,”ông Dipak K. Das, một giáo sư tại trường đại học Connecticut y, người đã lãnh đạo việc nghiên cứu. Chúng tôi thấy rằng rượu vang trắng giàu loại thành phần chống oxy hóa tương tự xuất hiện trong dầu ô liu.”
Nhưng không phải tất cả các loại rượu vang trắng đóng gói chất chống oxy hoá cùng một cú đấm. Das đã thử nghiệm loại rượu từ khắp nơi trên thế giới và đề xuất một số loại rượu vang trắng châu Âu-những từ ý, Pháp và Đức — như là phong phú trong tyrosol và hydroxytyrosol.
Nói chung, nó có thể an toàn nói rằng một số người da trắng từ châu Âu là tốt như đỏ rượu vang từ bất cứ nơi nào cho sức khỏe tim mạch, “nói Das.
1Written bởi C. Simmons của

SHARE
Previous articleHạt nho
Next articleLợi ích và tác dụng phụ
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99