Màu đỏ của nho ép tim lợi ích có được tăng

0
305

Bởi Stephen Daniells Stephen Daniells, 21 – Jul-20062006-07-21T00:00:00Z

Liên quan đến Download: nước ép nho đỏ, polyphenol, CVD

Nước ép nho đỏ cải thiện mức độ cholesterol và dấu hiệu viêm liên quan với bệnh tim, báo cáo nghiên cứu từ Tây Ban Nha.

Và nước trái cây tập trung làm việc cho cả hai đối tượng khỏe mạnh và bệnh nhân suốt – thứ hai là một nguy cơ cao của các biến chứng tim mạch.

Các nghiên cứu trước đây với nước ép nho đã chỉ ra rằng nước ép giàu polyphenol có thể làm giảm quá trình oxy hóa cholesterol LDL (xấu).

Điều này dẫn tới thực phẩm Gerber, nhà phân phối của nước ép nho Welch’s tím ở Anh, công bố vào cuối năm 2005, nó đã được chấp thuận bởi tổ chức từ thiện Trung tâm sức khỏe tim UK, và bây giờ mang biểu tượng của từ thiện trên bao bì của nó.

Các nghiên cứu mới từ Tây Ban Nha xuất hiện để xác nhận và mở rộng các lợi ích tim mạch, báo cáo các kết quả tích cực của bổ sung nước ép nho đỏ trên bệnh nhân suốt và khỏe mạnh.

“Chúng tôi hiển thị cho lần đầu tiên mà nho đỏ bổ sung nước ép cải thiện hồ sơ lipoprotein bằng cách giảm nồng độ huyết tương của LDL và tăng những người của HDL và rất nhiều làm giảm nồng độ huyết tương của oxidised LDL và MCP-1, một biomarker viêm,” đã viết các nhà nghiên cứu trong các tạp chí của lâm sàng dinh dưỡng Hoa Kỳ (Vol. 84, tr. 252-262).

Các nhà khoa học, dẫn đầu bởi Miguel Lasuncion từ các dịch vụ điều tra sinh hóa tại Ramon và Cajal bệnh viện ở Madrid, tuyển chọn 15 đối tượng khỏe mạnh và 22 đối tượng nhận suốt. Những người tham gia đã được hướng dẫn để uống 100 mL nước ép nho đỏ đậm đặc hàng ngày trong hai tuần, và mẫu máu lấy theo mức độ lipid huyết và marker viêm, MCP-1.

Ba giờ sau khi uống nước ép nho đỏ, sự gia tăng 25 phần trăm trong plasma hàm lượng quercetin được ghi nhận, chỉ ra các polyphenol được nhanh chóng hấp thụ.

Nó được tìm thấy rằng sau hai tuần bổ sung môn học y tế và bệnh nhân suốt đã cắt giảm mức độ LDL-cholesterol, oxidised mức độ LDL, và tổng số cholesterol mức độ. Mức độ HDL cholesterol tăng cho tất cả các đối tượng nước ép nho đỏ bổ sung.

Tỷ lệ của tổng số cholesterol để HDL cholesterol, báo cáo để là yếu tố nguy cơ lipid cụ thể nhất CVD, giảm cho các đối tượng khỏe mạnh sau khi cả hai 7 và 14 ngày, so với đường cơ sở (giảm 0,18 và 0,6, tương ứng).

Các cắt giảm lớn trong tỷ lệ đã được quan sát cho bệnh nhân suốt, rơi xuống bởi 0,58 sau bảy ngày, và 1,14 sau 14 ngày.

CVD gây ra gần 50 phần trăm tử vong ở châu Âu, và được báo cáo để chi phí kinh tế EU ước tính khoảng €169bn ($202bn) mỗi năm. Theo Hiệp hội tim Mỹ, 34,2 phần trăm người Mỹ (70.1 m người) bị một số hình thức của bệnh tim mạch (CVD) năm 2002.

Trong một thử nghiệm riêng biệt chỉ dành cho các bệnh nhân suốt, các nhà nghiên cứu nghiên cứu ảnh hưởng của nước ép nho đỏ trên các dấu hiệu của viêm bằng cách bổ sung chế độ ăn cho ba tuần với liều lượng tương tự của nước trái cây được sử dụng trong các thí nghiệm khác.

Nó được tìm thấy rằng mức độ của plasma monocyte chemoattractant protein 1 (MCP-1), một biomarker viêm kết hợp với CVD, đã được giảm 56 phần trăm vào cuối giai đoạn bổ sung.

Các cơ chế đằng sau những lợi ích quan sátkhông biết, nói rằng các nhà nghiên cứu. Tuy nhiên, không có thay đổi đáng kể trong mức độ huyết thanh của chất chống oxy hóa vitamin E, lycopene, beta-caroten và vitamin C đề nghị rằng nước ép nho không hoạt động bởi sparing các chất chống oxy hoá khác.

“Do đó, các chất chống oxy hóa, có lẽ polyphenol, có khả năng chịu trách nhiệm cho các hiệu ứng quan sát lượng tiêu thụ nước ép nho đỏ trên khả năng chống oxi hóa,” nói rằng các tác giả.

Nhưng kết quả là trong thỏa thuận với các nghiên cứu khác đã liên kết tiêu thụ rượu vang đỏ, giàu polyphenol chè xanh hoặc chất chiết xuất từ vỏ cây thông để cải thiện các yếu tố nguy cơ tim mạch.

“Bổ sung chế độ ăn uống với nước ép nho đỏ tập trung tạo nên hypolipidemic, chất chống oxy hóa và chống viêm hành động ở đối tượng khỏe mạnh và bệnh nhân mắc bệnh thận giai đoạn cuối,” đã viết các tác giả.

“Những hiệu ứng này có thể được coi là có lợi cho công tác phòng chống bệnh tim mạch.”

Nội dung này là bản quyền được bảo vệ

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chia sẻ thông tin trong bài viết này, bạn có thể sử dụng các tiêu đề, tóm tắt và liên kết dưới đây:

Nước ép nho đỏ cải thiện mức độ cholesterol và dấu hiệu viêm liên quan với bệnh tim, báo cáo nghiên cứu từ Tây Ban Nha.

Tin tức liên quan:

Nhận được miễn phí truy cập tin tức vi phạm thẩm quyền, video, podcast, hội thảo và các giấy tờ trắng.

Nghiên cứu nghiên cứu

Nếu bạn có thể cung cấp một sản phẩm lâm sàng được báo cáo để tăng Nitric Oxide trong khi đồng thời ức chế các gốc tự do sản xuất… W…

Sống Webinar nhà cung cấp

Chúng ta đang sống trong thời đại mà người tiêu dùng nhiều thông tin hơn bao giờ hết. Như vậy, họ đang tích cực tìm kiếm ra sản phẩm này được ủng hộ bởi khoa học…

Sự phát triển toàn diện và dễ tiếp cận chăm sóc y tế có đáng nho ninh thuận kể cải thiện chất lượng cuộc sống (QOL) và tăng life ồ…

Nhà cung cấp theo yêu cầu Webinar

Độ tuổi dân số toàn cầu, mà thúc đẩy tăng trưởng trên thị trường sức khỏe và dinh dưỡng và cung cấp các cơ hội mới cho nhà sản xuất…

Nhà cung cấp theo yêu cầu Webinar

Nó không bao giờ quá muộn cho môn thể thao: ngay cả khi bạn bắt đầu tập thể dục tại một tuổi, bạn vẫn có thể gấp ba cơ hội của bạn cho khỏe mạnh lão hóa. El…

Nhà cung cấp theo yêu cầu Webinar

Từ viêm hỗ trợ nhận thức sức khỏe, tiến sĩ Andrea Zangara thảo luận về những cơ hội để tối ưu hóa lành mạnh lão phác với một…

Nhà cung cấp theo yêu cầu Webinar

Resveratrol (xem thêm) là một thành phần thực vật tự nhiên thuộc về gia đình của các polyphenol và gắn liền với một phạm vi…

Nhà cung cấp theo yêu cầu Webinar

Bắt đầu sớm nhất là 20 ‘s của chúng tôi, bộ nhớ hiệu suất làm việc bắt đầu suy giảm khoảng 10% mỗi thập kỷ. Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến…

Nhà cung cấp theo yêu cầu Webinar

Thị trường lão hóa khỏe mạnh là rất lớn trong kích thước và các thành phần từ protein uống để chiến đấu cơ lãng phí để bổ sung omega-3 và thảo dược…

Nhà cung cấp theo yêu cầu Webinar

Sản phẩm chống lão hóa thịnh vượng trên toàn thế giới, xây dựng dữ liệu ngay cả như thực nghiệm chứng tỏ khả năng của các loại thực phẩm và chất dinh dưỡng để thay đổi t…

Nhà cung cấp theo yêu cầu Webinar

Theo nghiên cứu từ Anh Quốc suy dinh dưỡng Taskforce, thị trấn này có 51% đối với các chuyên gia sức khỏe ở Anh nghĩ suy dinh dưỡng là một ưu tiên…

Bảng dữ liệu

Cành chuỗi axit amin, (BCAA), chiếm 35% của các chế độ ăn uống axit amin thiết yếu và 14-18% tổng số axit amin trong xương…

Giới thiệu sản phẩm

Atisô (Cynara cardunculus), là loài bản địa của vùng địa Trung Hải, đã được phát triển tại Sicily kể từ thời kỳ cổ điển của một…

Giới thiệu sản phẩm

ProductsTaiwan có cung cấp các DOM đậm đặc như một nguyên liệu, đó là một bổ sung dinh dưỡng đa khoáng ionic, chứa khoảng 80…

Nhà cung cấp có liên quan

Gelita AG

Gee Lawson Ltd.

Evolva

Đổi mới trong an toàn thực phẩm & đo lường

Công nghiệp thực phẩm & xu hướng tiêu dùng

Thực phẩm tiếp thị và bán lẻ

SHARE
Previous articleLợi ích dinh dưỡng của cây nho đỏ
Next articletest inpage
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99