10 lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc của nho

0
444

Nguồn ảnh: Shutterstock
Một trong những niềm vui thoả mãn nhất trong cuộc sống cắn vào quả nho juicy cứng, ngọt ngào. Họ đến trong một loạt các màu sắc, hương vị và kết cấu và thực sự được coi là mọng (những người biết không?).
Lợi ích sức khỏe của nho là vô tận, từ việc giúp ngăn ngừa ung thư để điều trị chứng khó tiêu và thị lực kém.
Nho là một nguồn giàu vitamin A, B6, C, và folate, ngoài các nho ninh thuận khoáng chất như kali, sắt, selen, canxi, phốt pho và magie.
Mật độ dinh dưỡng của họ làm cho họ một quả tối ưu cho các cá nhân pursing một cuộc sống lành mạnh, hoạt động! Hãy chắc chắn để chọn nho hữu cơ, và bỏ qua những quy ước, được rải với vô số khác thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ.
Dưới đây là 10 lý do bạn nên bắt đầu kết hợp nho vào chế độ ăn uống của bạn ngày hôm nay!
1. ung thư phòng ngừa
2. sức khỏe tim mạch
3. dị ứng cứu trợ
4. tiêu hóa y tế
5. xương y tế
6. phổi hỗ trợ
7. migraine cứu trợ
8. duy trì năng lượng
9. mắt y tế
10. thận sức khỏe
1 THẢO LUẬN
Tham gia 10.000 thuê bao khác!
Tháng bảy 9, 2013
Dưa hấu bởi đến nay, là một trong những trái cây mạnh nhất, cơ thể chữa bệnh ra khỏi đó! Những lợi ích sức khỏe tuyệt vời của dưa hấu bao gồm tất cả mọi thứ từ bộ não của bạn tất cả…
Tháng sáu 26, 2015
Sống tình yêu trái cây là một nơi để tìm hiểu, khám phá và thảo luận về bất kỳ chủ đề khác nhau liên quan đến lối sống toàn diện và thực tiễn cuộc sống lành mạnh thay thế. Nó được tạo ra để giúp người khác nhận được trở lại liên lạc với các thực phẩm họ ăn, do đó họ có thể trải nghiệm một biến đổi đáng kinh ngạc của cả hai tâm trí, cơ thể và tâm hồn.

SHARE
Previous articleLợi ích sức khỏe của nho (2)
Next articleVons
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99