10 phép lạ chữa bệnh cường quốc nho

0
415

Thành viên bắt đầu một đơn khởi kiện 34,000,000: cộng đồng lớn nhất trên thế giới cho tốt
Theo Michelle lúc @ mschoffrocook
Nghiên cứu tiếp tục vào các lợi ích y tế rộng lớn của resveratrol được tìm thấy trong nho tím hoặc đỏ. Đây là một số lợi ích chữa bệnh tuyệt vời của resveratrol:
Năng lượng của bạn giảm cân
Thú vị lãnh đạo bởi MaryAnne DellaFera, tiến sĩ tại Đại học Georgia nghiên cứu thấy rằng resveratrol (đặc biệt là khi kết hợp với đậu nành isoflavones) hoạt động trên cơ thể theo hai cách đáng kể hỗ trợ những nỗ lực giảm cân trọng lượng: 1) nó làm giảm đáng kể khả năng của tế bào lưu trữ chất béo khoảng 130%; và 2) gây ra các tế bào mỡ tan rã 246 tỷ lệ phần trăm cao hơn bình thường.
Bảo vệ trái tim của bạn
Trong nghiên cứu, resveratrol đã chứng minh khả năng cải thiện sự giãn nở của các mạch máu, có thể cho phép máu lưu thông dễ dàng hơn thông qua các mạch máu. Nó cũng đã được hiển thị để thư giãn các bức tường của các mạch máu, làm cho đường kính của họ lớn hơn, do đó làm giảm huyết áp, và cho phép cao hơn khối lượng máu chảy qua tất cả các khu vực của cơ thể, cung cấp tăng oxy và chất dinh dưỡng đến các tế bào của cơ thể. Một nghiên cứu cho thấy rằng chỉ cần 10 mg của resveratrol bổ sung kết quả là một sự giảm đáng kể trong các yếu tố nguy cơ đau tim.
Lau lên não gây tổn hại các mảng
Nghiên cứu tại trường đại học Thụy sĩ đã chứng tỏ khả năng bảo vệ não của resveratrol. Họ đã tìm thấy rằng resveratrol mopped lên gây tổn hại não mảng và các gốc tự do, đã được liên kết với bệnh Alzheimer. Mạnh là chất dinh dưỡng quan trọng này rằng nó đã thậm chí còn được gọi là đảo ngược-it-tất cả”bởi nhiều chuyên viên y tế.
Hãy đọc để tìm hiểu cách resveratrol có thể giúp bảo vệ chống lại một số hình thức của bệnh ung thư và thậm chí cả bức xạ…
Cải thiện sức mạnh não bộ
Trong một nghiên cứu người Anh, sinh viên được traoResveratrol tăng lưu lượng máu đến não của họ 200%. Các nhà khoa học tin rằng resveratrol có thể giúp tăng tốc độ phản ứng tâm thần của chúng tôi.
Bảo vệ làn da của bạn khỏi bệnh ung thư
Trong nhiều nghiên cứu, resveratrol có một tác động tích cực trên bệnh ung thư. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng resveratrol bảo vệ da khỏi làm hư hại UVB tia của mặt trời, do đó để bảo vệ chống lại ung thư da.
Bảo vệ cơ thể của bạn từ bức xạ
Hơn nữa, chất dinh dưỡng mạnh này thậm chí đã được hiển thị để bảo vệ cơ thể chống lại xạ trị khi sử dụng như một phụ trợ để xạ trị ung thư.
Khám phá cách resveratrol có thể giúp bạn sống lâu hơn…
Bật của bạn tuổi thọ Gene
Trong một nghiên cứu, các nhà khoa học xác định resveratrol là một chất dinh dưỡng mà kích hoạt gen của con người cho sự sống còn và tuổi thọ.
Chống bệnh tiểu đường
Prediabetics cho resveratrol có 10 phần trăm giảm đường trong máu, theo nghiên cứu của Albert Einstein College of Medicine.
Từ chối viêm
Resveratrol hoạt động như một chất chống viêm, mà có thể là một trong những lý do có thể có hiệu quả đối với bệnh tim.
Hỗ trợ phục hồi cơ bắp
Như là một chất chống oxy hóa mạnh, nó hỗ trợ các tế bào và các cơ quan trong việc loại bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể, hỗ trợ phục hồi cơ bắp cho vận động viên và uric acid.
Cảm ơn bạn đã đăng ký!
CÂU CHUYỆN TUYỆT VỜI, ĐÚNG KHÔNG?
?
Hình ảnh đẹp của màu tím nho và thông tin tốt.
Cảm ơn bạn
tyfs
Cảm ơn bạn
Cảm ơn bạn!!! Tôi sẽ ăn thêm nho bây giờ
Cảm ơn!
Thông tin tốt! tyfs
Cảm ơn
Nice ð
Cảm ơn bạn
TOP STORIES
KẾT NỐI VỚI nho CHÚNG TÔI
Cảm ơn bạn đã đăng ký!
GỬI EMAIL CHO CÁC BIÊN TẬP VIÊN
Disclaimer: Các quan điểm bày tỏ ở trên là chỉ duy nhất của tác giả và có thể không phản ánh những người Care2, Inc, nhân viên hoặc các nhà quảng cáo.
Từ
Tin nhắn cá nhân
Chúng tôi ghét thư rác. Chúng tôi không bán hoặc chia sẻ các địa chỉ email bạn cung cấp.
ĐỐI TÁC NỔI BẬT CỦA PHI LỢI NHUẬN
BIỂU MẪU PHẢN HỒI TẠI CHỖ
Vấn đề trên Trang này? Một thời gian ngắn cho chúng tôi biết những gì là không làm việc cho bạn và chúng tôi sẽ cố gắng để làm cho nó đúng!

SHARE
Previous articleLợi ích sức khỏe của nho (2)
Next articleVons
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99