Ăn màu tím nho và lợi ích sức khỏe tiềm năng mở rộng MSU

0
381

Hỏi một chuyên gia
Xem làm thế nào người Sparta làm cho một sự thuận khác biệt ở Michigan. Tác động Spartan MI
Ăn nho tím và tiềm năng lợi ích sức khỏe
Lợi ích sức khỏe từ màu đỏ và màu tím nho.
Đăng ngày tháng mười một 16, 2012 bởi Leatta Byrd, Michigan State University mở rộng
Nếu bạn thích ăn nho, bạn có thể muốn biết về lợi ích sức khỏe tim và não bạn nhận được từ concord nho và nho sản phẩm. Các nhà nghiên cứu đã xác định rằng tiêu thụ các màu đỏ hoặc màu tím nho và nước ép nho mỗi ngày có thể cải thiện trí nhớ và hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Nho là một trong những nguồn dinh dưỡng tự nhiên chính của resveratrol, mà là một phytochemical hoặc chất dinh dưỡng là một dinh dưỡng Dựa trên thực vật xuất hiện để có sức khỏe, phát huy tác dụng.
Theo các nhà nghiên cứu khoa học thực phẩm, resveratrol là một hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong da màu tím sâu concord nho và có tác dụng bảo vệ não, sức khỏe tim mạch và thúc đẩy sức khỏe miễn dịch.
Một báo cáo gần đây được xuất bản trong tạp chí nông nghiệp và thực phẩm hóa học đã chỉ ra rằng nước ép nho concord có một tác động tích cực vào bộ nhớ ở người lớn tuổi với suy giảm trí nhớ nhẹ. Nghiên cứu cũng khẳng định rằng đó là bằng chứng rằng tiêu thụ hàng ngày của nước ép nho concord có thể hưởng lợi các chức năng nhận thức ở người lớn tuổi.
Làm thế nào ăn uống lành mạnh cho tim nho? Nghiên cứu tiến hành đã cho thấy rằng nước ép nho concord có thể giúp hỗ trợ linh hoạt động mạch cho phép máu lưu thông một cách dễ dàng mà có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch vành và đột quỵ.
Phục vụ kích thước – về 16 nho (một số ít) bằng nửa cốc về (30 calo) hoặc một phục vụ trái cây và uống bốn ounce nước 100 phần trăm nho ép là một cách dễ dàng để tăng nhận được màu đỏ/màu tím nho trong chế độ ăn uống của bạn hàng ngày. Nho là một nguồn vitamin C, magiê, kali, vitamin B và chất xơ.
Làm thế nào để tăng lượng nho đỏ/tím của bạn:
Uống nước ép nho 100% tự nhiên được thực hiện với concord nho
Ăn nho như là một món ăn (thử ăn đông lạnh nho cho một điều trị đặc biệt)
100 phần trăm nho ép có thể được sử dụng trong sinh tố trái cây
Nho có thể được sử dụng trong món salad, bánh nướng, món tráng miệng, snack sương mù hay trang trí
Lí Mẹo – Unwashed nho có thể được lưu trữ trong một túi nhựa trong tủ lạnh cho đến một tuần, mặc dù chất lượng của họ giảm dần còn bạn giữ chúng.
Làm thế nào để ăn cho họ – loại bỏ nho từ tủ lạnh khoảng 30 phút trước khi phục vụ để có được họ để họ nhiệt độ lý tưởng của 60 độ Fahrenheit. Trước khi ăn, rửa chúng kỹ (hầu hết siêu thị nho đã được phun thuốc trừ sâu) và blot khô.
Bài viết này được xuất bản bởi Michigan State University phần mở rộng cho biết thêm thông tin, truy cập để có một tiêu của thông tin được gửi thẳng đến hộp thư của bạn, hãy truy cập để liên lạc với một chuyên gia trong khu vực, chuyến thăm hoặc gọi 888-MSUE4MI (888-678-3464).
Sự kiện liên quan
Bài viết liên quan
Tài nguyên liên quan
Sparta sẽ.

SHARE
Previous articleLợi ích sức khỏe của nho (2)
Next articleVons
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99