Bánh mì tẩm trứng chiên – Ý tưởng cho bữa ăn sáng hoàn hảo

0
843

Bắt nguồn từ món bánh mì chiên kiểu Pháp nhưng rất hợp với khẩu vị của người châu Á, đặc biệt là trẻ con dùng cho bữa ăn sáng, có thời gian chế biến nhanh, giàu dinh dưỡng.

Thành phần

2 khúc bánh mì
4 cây xúc xích
4 quả trứng gà
3 cây hành lá
Bột năng
Tương cà
Tương ơt
Hạt nêm
Xốt Mayonnaise

Hướng dẫn

1. Trụng sơ xúc xích qua nước sôi. Trứng đánh tan. Hành lá cắt nhỏ. Bột năng pha ít nước khuấy đều, nêm muối, tiêu và hạt nêm vào hỗn hợp. Pha trứng cùng với hỗn hợp bột năng và hành lá.
2. Bánh mì cắt thành lát mỏng khoảng 2-3cm. Áp chảo xúc xích (không dùng dầu ăn). Khi chiên lấy ra để nguội cắt lát mỏng.
3. Đun nóng 2M dầu ăn, nhúng từng lát bánh mì vào hỗn hợp trứng và cho vào chảo chiên chín vàng.
4. Pha xốt: trộn đều xốt Mayonnaise, tương ớt, tương cà.
5. Ăn kèm bánh mì chiên với xúc xích chiên, xốt pha và rau ăn kèm.

Thông tin thêm:

Chiên xúc xích với chảo không dầu để không bị rách da, bể phù.Hòa nước bột năng với trứng nhằm tăng độ kết dính và không bị khô sau khi chiên.

đọc thêm:

cách làm kem tươi ngon

SHARE
Previous articleLợi ích bất ngờ của dâu tây
Next articleNhững thói quen cần tránh khi nấu ăn
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99