Bí mật của món bò nướng bí truyền

0
748

Thơm thơm, ngon ngon cùng lẫn chút vị cay thanh nhè nhẹ, thịt bò nướng là món ăn đang rất được ưa chuộng của giới trẻ Sài Thành, không chỉ bởi nguyên liệu dễ tìm mà cách chế biến lại vô cùng đơn giản.

Hôm nay FanRang Shop xin gửi đến các chị, các mẹ công thức nấu món bò nướng bí truyền. Với chút mẹo nhỏ dưới đây, chắc chắn món bò nướng của bạn sẽ không kém phần hấp dẫn như ở các nhà hàng. Còn chần chờ gì nữa, bắt tay vào làm nào!

*Nguyên liệu:

– Thịt bò

– Ngô bao tử

– Nấm kim châm

– Rau cải đắng (hoặc rau cải mầm)

– Tỏi

-Dầu mè

*Cách làm:

– Thái thịt bò thành miếng mỏng, bản to, có thể dùng búa đập để thịt được mỏng và mềm hơn. Sau đó đem đi nêm gia vị (chú ý khâu này không ướp tỏi nhé)
– Rau cải bỏ gốc đem rửa sạch, nam châm cũng vậy, còn ngô bao từ chẻ đôi.
– Xếp các nguyên liệu lên miếng thịt bò (cuốn chặt tay thì sẽ không bị bung)
– Tỏi băm nhỏ, trộn cùng dầu mè.
– Quét hỗn hợp dầu lên miếng thịt bò đã cuốn sẵn, sau đó thì bắt đầu nướng

CHÚC MỌI NGƯỜI THÀNH CÔNG

DSC_0481

Theo “Góc ẩm thực”

Keyword tag: