Các cuộc tranh luận tuyệt vời nho

0
395

Tin tức cơn đột quỵ trong hộp thư của bạn
Nhận được tất cả tin tức mới nhất từ các cộng đồng đột quỵ. Đăng ký nhận của chúng tôi miễn phí StrokeSmart® e-hôm nay!
Tháng tư 29, 2015
Bạn có thể đã nghe nói rằng uống rượu vang đỏ trong kiểm duyệt có thể giúp giảm nguy cơ đau tim, đông máu, và theo một số nghiên cứu, thậm chí đột quỵ. Tuy nhiên, bạn có biết rằng nước ép nho và nho có thể có một số lợi ích sức khỏe tương tự?
Nho là một siêu thực phẩm
Màu đỏ và da màu tím nho, đặc biệt là Concord nho, là cao trong chất chống oxy hóa, đã được chứng minh để:
• Bảo vệ chống lại bệnh tim
• Làm giảm sự hình thành cục máu đông
• Ngăn chặn thiệt hại gây ra bởi các gốc tự do oxy
• Ức chế sự gia tăng tế bào và ung thư
• Hạ huyết áp và cholesterol
Thật không may, bạn không có thể trải nghiệm những lợi ích bằng cách chỉ đơn giản là tăng lượng của bàn không hạt nho vì nho một chất chống oxy hóa chủ yếu được tìm thấy trong hạt và da. Đối với một chất chống oxy hoá tăng, tiêu thụ tối da, hạt giống.
Một lợi ích bổ sung sức khỏe không? Ăn nho cung cấp sợi chế độ ăn uống, bạn sẽ không nhận được từ nước trái cây.
Lợi ích sức khỏe của nước ép nho
Không tính nước trái cây, mặc dù. Concord nho nước thực sự có nhiều chất chống oxy hoá hơn trái cây chính nó kể từ khi, trong quá trình nghiền, trái cây nghiền cùng với hạt giống, da và thân cây (cũng cao trong các chất chống oxy hóa) trước khi nó có ép và căng thẳng.
Trong khi nghiên cứu cho thấy rằng Concord nho nước có lợi ích sức khỏe tương tự để rượu, nó có một nửa các polyphenol, một loại chất chống oxy hóa, theo khối lượng như rượu vang đỏ, bạn có nghĩa là bạn sẽ phải tiêu thụ nhiều gấp đôi nước nho ép để sản xuất cùng một hiệu quả nhận được từ rượu vang đỏ.
Tuy nhiên, nước ép nho hydrat bạn so với dehydrates bạn như rượu có thể.
Lợi ích sức khỏe của rượu vang đỏ
Rượu vang đỏ là nước nhiều hơn chỉ là nho mà đã trở thành rượu. Nó là nhiều hơn tập trung — mỗi ounce của rượu vang có chứa một và một nửa ounce nho — và rượu magnifies polyphenol, do đó, bạn nhận được chất chống oxy hoá nhiều hơn. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu tin rằng rượu trong rượu vang đỏ có thể giúp cơ thể hấp thụ nhiều chất chống oxy hóa từ các thực phẩm bạn ăn trong khi uống nó.
Tuy nhiên, kiểm duyệt — một 5-ounce phục vụ mỗi ngày cho phụ nữ, hai cho nam giới-là chìa khóa. Uống rượu trong kiểm duyệt có thể làm giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ trong khi uống trong dư thừa có thể làm tăng nguy cơ của bạn.
Sự lựa chọn tốt thuận nhất cho bạn
Mặc dù rượu vang đỏ có nồng độ cao nhất của chất chống oxy hóa, nó không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người. Đối với các khuyến nghị tốt nhất, hãy chắc chắn để thảo luận về những lợi ích chống oxy hóa nho với bác sĩ của bạn.
Đề nghị những câu chuyện tin tức:
Kết nối: