Cách làm kem chuối ngon nhưng rất đơn giản

0
428

Cách làm kem chuối

Thực hiện một cơ sở sữa trứng với yêu thích mix-ins của bạn. Nếu bạn không có một hãng sản xuất kem, bạn có thể đóng băng kem của bạn trong tủ lạnh của bạn. Bắt đầu với một kem mãng cầu dựa trên sẽ giúp thành kem đông của bạn với một kem, mịn. Nếu bạn sử dụng một cơ sở thay vì kem, kem của bạn có nhiều khả năng để đóng băng rắn – nó sẽ được nhiều băng hơn kem.

cách làm kem tươi

cách làm kem chuối
cách làm kem chuối

cách làm kem chuối ngon

Freeze kem trong tủ đá. Chỉ cần đổ nó vào một, container đông lạnh an toàn sâu và đặt nó trong tủ đông. Mỗi 45 phút, mở tủ đông và khuấy kem mạnh mẽ. Điều này sẽ giúp nó đóng băng từ từ và đưa vào một mềm mại, kết cấu kem thay vì đóng băng thành một khối băng. Hãy khuấy kem mỗi 45 phút cho đến khi nó đã đóng băng hoàn toàn. Phương pháp này mất 4-5 giờ.
Nếu bạn thích ăn kem mềm mại hơn, bạn có thể ăn kem ngay sau khi nó đã đạt được các kết cấu mà bạn thích.
Đối với nhiều kem theo kiểu truyền thống, để cho kem đông lạnh qua đêm sau khi khuấy cuối cùng của bạn. Ngày hôm sau, nó sẽ có một kết cấu tương tự như cửa hàng mua kem.

cách làm kem chuối không cần dùng máy

Đổ sữa trứng vào cơ sở một túi lít-size. Hãy chắc chắn rằng cách làm kem đó là một túi mạnh mẽ với một con dấu tốt.Điền vào một túi lớn hơn với nước đá và muối. Mất khoảng hai lít nước đá, nghiền nát nếu có thể, và đặt nó vào một túi gallon cỡ với muối mỏ (còn gọi là muối thô). Lý tưởng nhất, túi gallon sẽ được khoảng một nửa đầy đủ với hỗn hợp nước đá và muối.Đặt túi lít cỡ kín vào túi gallon cỡ. Hãy chắc chắn rằng các túi giữ kín. Không cho phép các nội dung để trộn bất cứ lúc nào. Nếu túi không đóng dấu đầy đủ, niêm phong hàng đầu của cả hai túi để đảm bảo họ không mở cửa suốt lắc.

cách làm kem chuối mới
Nếu bạn muốn, bạn có thể sử dụng hai lon thay vì hai túi lạnh để thử phương pháp này. Nhận lon cà phê của các kích cỡ khác nhau và điền vào một nhỏ hơn với các cơ sở kem. Điền vào các can lớn với nước đá và muối và thiết lập có thể nhỏ hơn bên trong. Hãy chắc chắn rằng cả hai lon có nắp đậy kín.

cách làm kem chuối sữa

Shake it up. Nhẹ nhàng khuấy động, massage, và lắc túi khoảng 15-20 phút. Trong khoảng thời gian này nội dung của túi lít nên bắt đầu biến thành kem rắn. Điều quan trọng là say rim đường bạn đang trộn các nội dung của túi bên trong, nhưng bạn không muốn có hung mà bạn vỡ túi bên trong hoặc cắt trên mặt băng. Double-đóng bao nên ngăn chặn điều này.
Nếu bàn tay của bạn có vẻ không thoải mái lạnh, sử dụng một chiếc khăn hay một T-shirt cũ để giữ túi như bạn xoa bóp; túi sẽ được khá lạnh và có thể trở nên trơn trượt với ngưng tụ tích lũy.
Xem xét sử dụng găng tay hoặc xoa bóp trong khi đang nắm giữ lên con dấu đầu nếu một chiếc khăn hoặc vải tương tự là không có sẵn.

cách làm kem chuối tiêu

Điền vào một bồn tắm lớn với nước đá và muối mỏ. Đây là những tài liệu mà bạn cần để gần đúng một tủ đông lạnh nồi cũ. Đây là cách kem được thường được làm trước khi làm lạnh hiện đại, sử dụng say rim muối ớt cắt băng từ các hồ và ao. Máy kem tay làm quay là một biến thể của sorbetière (một thùng được bảo hiểm với một tay cầm gắn liền với nắp) mà là một sự thích nghi của Pháp về phương pháp nồi tủ đông.

Trộn các thành phần của bát mạnh mẽ. Các nước đá mặn sẽ hấp thụ nhiệt từ hỗn hợp, đưa nó dưới điểm đóng băng của nước và chuyển hỗn hợp vào kem. Điều quan trọng là để trộn xuyên suốt như bạn có thể để ngăn chặn sự hình thành của các tinh thể băng. Nếu bạn có thể, hãy sử dụng một cái đánh trứng hoặc hơn, một cái máy trộn cầm tay.
Quá trình của kem đông cách này có thể mất vài giờ, và kết quả sẽ không bao giờ được như rắn như mua ở cửa hàng kem.

đọc thêm:

cách làm kem tươi ngon

FanRang Shop