Cách làm kem tươi không cần máy

0
1239

Cách làm kem tươi

Thời gian tiếp theo bạn cần một băng sửa chữa kem, làm cho nó chính mình thay vì mua nó! Làm kem rất dễ dàng, và đó là một dự án tuyệt vời để thử với trẻ em. Xem Bước 1 và xa hơn nữa để cách làm kem tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một loại kem hoặc sữa trứng cơ sở đơn giản và thêm hương liệu và trộn-in để làm cho nó của riêng bạn. Bài viết này cung cấp hướng dẫn về cách làm kem mà không một nhà sản xuất kem, quá!

cách làm kem tươi
cách làm kem tươi

cách làm kem tươi không dùng máy

Phương pháp 1 5: Làm Kem Dựa kem tươi

Trộn cơ sở của bạn. Thật dễ dàng để thực hiện một loạt các hương vị kem bằng cách làm kem tươi bắt đầu với một cơ sở tốt vani kem. Kem kem dựa trên là một chút icier và nhẹ hơn so với kem sữa trứng dựa trên. Công thức này cách làm kem tươi sẽ làm cho một lít kem, vì vậy tăng gấp đôi nó nếu bạn muốn biết thêm. Trộn lẫn các thành phần sau đây trong một cái chảo: [1]
2 ly kem nặng
Sữa 1 cốc toàn
2/3 chén đường
1 muỗng cà phê vani

say rim đường
Tùy chọn: Thêm bột ca cao, 1/2 cốc kem sô cô la

cách làm kem tươi tại nhà đơn giản

Nhiệt cho đến khi tan hết đường. Đặt chảo trên lửa vừa và đun nóng hỗn hợp, khuấy liên tục, cho đến khi đường tan hoàn toàn.

Chill hỗn hợp trong tủ lạnh. Đổ cơ sở kem vào tô, bọc nó, và đặt nó trong tủ lạnh để hạ nhiệt cho một hoặc hai giờ.

Freeze kem trong một hãng sản xuất kem. Đổ cơ sở ướp vào sản xuất kem của bạn và đóng băng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Tùy thuộc vào loại hình sản xuất kem bạn có, quá trình làm lạnh có thể mất một hoặc nhiều giờ.

Thêm mix-ins. Khi kem đông lạnh phần nào, thêm yêu thích mix-ins của bạn để hương vị kem của bạn. Một cơ sở có vị vani tuyệt vời với chỉ là về bất kỳ loại trái cây, kẹo hoặc hạt. Thêm một chén (nhiều hơn hoặc ít hơn để nếm) của một hoặc nhiều điều sau đây:
dâu tây thái lát
anh đào xắt nhỏ

say rim muối ớt
đào xắt nhỏ
Thanh chocolate xắt nhỏ
Thanh kẹo xắt nhỏ
chip butterscotch
Vụn dừa nướng
bơ đậu phộng
pecans kẹo
pistachios xắt nhỏ

Kết thúc đông kem. Biến nhà sản xuất kem trở lại để kết thúc quá trình làm lạnh, sau đó đưa kem vào tủ lạnh khoảng 3 giờ để làm săn chắc nó lên. Thưởng thức kem của bạn khi nó đã đông cứng và kem, cách làm kem chuối.

Trộn cơ sở của bạn. Một cơ sở mãng cầu được thực hiện với lòng đỏ trứng. Đó là creamier và giàu hương vị hơn so với các cơ sở kem (mặc dù cả hai cũng sử dụng kem nặng). Một cơ sở mãng cầu tạo ra kem đó là tương tự như gelato, và nó có vị ngon với bất kỳ loại hương liệu hoặc trộn-in. Để làm cho các cơ sở, đánh bại các thành phần trong một bát:
4 lòng đỏ trứng
1/2 chén đường
Tùy chọn: thêm bột cacao 1/2 cup kem sô cô la

Mang theo 1 ly sữa để một hơi sôi nhẹ nhàng. Đừng để nó đun sôi – chỉ cần đun nóng trên lửa vừa cho đến khi các cạnh bắt đầu bong bóng.

Khuấy sữa nóng vào hỗn hợp trứng. Sử dụng một cái đánh trứng để đánh kem dây liên tục như bạn từ từ đổ sữa vào hỗn hợp trứng. Đổ nó quá nhanh có thể dẫn đến trứng!

FanRang Shop

keywords:

cách làm kem

cách làm kem tươi

cách làm kem tươi tại nhà

cách làm kem tươi không cần máy

cách làm kem chuối