cách làm một bánh kem thiên thần

0
399

Một trong những chiếc bánh ngon nhất, đó cũng là lành mạnh để cách làm kem ăn, là Thiên thần Food Cake. Điều này có thể được ăn như là, hoặc ăn với bánh trái cây, kem, hoặc một men cam quýt trên đầu trang. Nó có thể được giữ ấm hoặc mát ăn, và đi tuyệt vời với cà phê hoặc trà.

Nguyên liệu

1 1/2 chén lòng trắng trứng (khoảng 12 quả trứng lớn)
1 cốc cộng thêm một muỗng (240g) rây bột bánh
1 1/3 cup (270g) đường
1/4 muỗng cà phê muối
3/4 thìa cà phê kem của cao răng
1 muỗng cà phê vani
1/2 muỗng cà phê chiết xuất hạnh nhân

các bước thực hiện

Tách trứng trước khi làm nóng lò nướng, thêm say rim đường lòng trắng để một ly đo lường chất lỏng cho đến khi bạn có 1 1/2 chén. Nó sẽ mất khoảng 12 quả trứng lớn.

Làm nóng lò nướng đến 350ºF / 180ºC.

Rây bột mì trước khi đo. Nếu bạn không có một sàng, sử dụng một cái đánh trứng để fluff bột trước khi đo. Thêm khoảng nửa đường vào bột mì và sàng lọc một lần nữa.

Đánh lòng trắng trứng trong một bát lớn, thêm muối và cream of tartar vào lòng trắng ngay sau khi họ trở thành bọt. Tiếp tục đánh đập. Như đỉnh núi mềm bắt đầu hình thành, thêm đường và các chất chiết xuất còn lại. Đánh đến đỉnh mẫu.

Sử dụng một thìa, nhẹ nhàng gấp bột và đường hỗn hợp vào trứng bọt trắng với “hơn và lên” chuyển động. Hãy chắc chắn để cạo dưới cùng của bát cho hỗn hợp bột sẽ chìm. Chỉ trộn cho đến khi say rim muối ớt bột được làm ẩm. Làm việc đập còn có xu hướng lái xe các bong bóng khí từ bọt và làm giảm khối lượng của bánh.

Cạo bột vào một ống pan ten-inch và nướng ngay lập tức. Nướng 45 phút hoặc cho đến khi bánh được thực hiện. Khi bánh được lấy ra khỏi lò, ngay lập tức đảo ngược chảo ống trên quầy. Nhiều chảo ống có chân cho mục đích này. Nếu chảo ống không có chân, nghịch các pan trên một chai hẹp cổ hoặc một kênh đưa vào ống.

FanRang Shop

SHARE
Previous articlehướng dẫn cách Làm Filling
Next articleCách làm kem tươi không cần máy
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99