Câu lạc bộ nho

0
464

Câu lạc bộ nho
Khám phá rượu vang tốt hơn. Chúng tôi gửi cho bạn 4 chai mỗi tháng thẳng đến cửa của bạn. Chúng tôi đang bỏ snobbifying ngành công nghiệp rượu vang!
, g_faces:center, h_300, q_90, w_300 /
LỰA CHỌN CỦA BẠN THẢ NHO
MỘT NIỀM ĐAM MÊ CHO CÁC LOẠI RƯỢU VANG CỦA VÙNG ALSACE & BẠN BÈ ĐÁNH GIÁ CAO NHỮNG NGƯỜI ĐÃ HƯỞNG LỢI TỪ
VUI RƯỢU TẠI BỮA ĂN TỐI.
NHƯ VẬY MỘT ĐẦU TƯ TỐT.”
ĐÃ MỞ RỘNG CỦA TÔI
KINH NGHIỆM.”
“TÔI KHÔNG THỂ NHỚ LÀM THẾ NÀO TÔI LYDIARD TRƯỚC KHI TÔI ĐÃ ĐƯỢC GIỚI THIỆU ĐẾN CÂU LẠC BỘ NHO!”
Sẽ, Notting Hill
Alex, Clapham
Rob, Bristol
Tại sao chúng ta lại làm thế?
Nếu bạn muốn có một cái nhìn vào những gì chúng tôi đã từng gửi đến câu lạc bộ rượu vang của chúng tôi, có một di chuyển thông qua các blog của chúng tôi
ANT
Louisa
Đánh ninh giá
INSTAGRAM
HỎI ĐÁP
Tôi có phải trả một khoản phí thành viên để tham gia? Trong thực tế bạn không!
Tôi có phải đăng ký cho một số tiền tối thiểu tháng? Không, bạn có thể hủy bỏ khi bạn thích.
Tôi có phải trả tiền gửi trên đầu trang? Không! Bưu phí & bao bì đã được bao gồm trong giá cả.
Việc nắm bắt là gì?! Hoàn toàn không có gì, chúng tôi chỉ muốn giúp bạn uống rượu vang tốt, giá cả phải chăng!
Trong hộp là gì? 4 handpicked và chai rượu ngon. Mỗi phòng đi kèm với nó là của riêng cá nhân nếm lưu ý viết trong điều khoản của laymen, do đó, bạn có thể khám phá rượu vang tốt hơn.
Thông tin thanh toán của tôi có an toàn không? Họ chắc chắn có. Chúng tôi thậm chí không thể nhìn thấy chúng. GoCardless là của Vương Quốc Anh #1 cho ghi nợ trực tiếp trực tuyến.
Nơi nào bạn cung cấp? Công việc hoặc nhà. Chúng tôi có một hộp thông minh, mỏng với một xử lý tốt đẹp vì vậy bạn có thể mang nó nhà. Chúng tôi cũng có thể để lại chúng ở một nơi an toàn nếu bạn ra ngoài.
Tôi có thể tạm dừng đăng ký của tôi? Chúng tôi rất linh hoạt, vì vậy nếu bạn nào thích thay thế vài tháng, hàng quý hoặc chỉ tạm dừng cho một tháng sau đó chỉ cần cho chúng tôi biết.
Tôi có thể mua thêm rượu? Vâng, bạn có thể mua rượu trực tiếp từ chúng tôi với giảm giá 15% thành viên của bạn. Email cho chúng tôi để biết thêm thông tin.
Tôi sẽ được thưởng cho giới thiệu bạn bè? Tất nhiên, yêu cầu họ đề cập đến tên của bạn và bạn đều nhận được 15% off thả nho tiếp theo của bạn (không giới hạn, do đó, nhận chia sẻ!)
Tôi có thể nhìn thấy những gì bạn đã gửi ra trong tháng trước? Chắc chắn. Chỉ cần nhấp vào blog của chúng tôi và có một di chuyển thông qua các giọt nho khác nhau.
Tại sao câu lạc bộ nho? Bạn không cần phải suy nghĩ về một điều. Chúng tôi làm tất cả công việc cho bạn. Thư giãn và chờ đợi của chúng tôi giao hàng tháng của rượu vang vinh quang, vì vậy bạn không bao giờ đi mà không có.
Làm thế nào để tôi liên lạc với bạn cho thêm thông tin? Email Ant và Louisa trên Xin chào @ / 07955024919
BẢN TIN
© 2014

SHARE
Previous articleCác giá trị dinh dưỡng của nho xanh không hạt
Next articleGrapevine tánh dung cảm lạnh
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99