Cho rằng hầu hết các nhà máy vẫn có lợi nhuận

0
402

Cho rằng hầu hết các nhà máy vẫn có lợi nhuận sẽ đạt được  kết thúc của cuộc sống hữu ích của họ vào giữa thập kỷ hoặc sớm hơn, nó xuất hiện có khả năng là năng lượng hạt nhân sẽ đóng một vai trò giảm bớt tại Hoa Kỳ. “Chúng ta sẽ khó ép chỉ để thay thế những” bà Squassoni nói.

Tất cả điều này được khuyến khích cho các đối thủ của điện hạt nhân, những người quan tâm về chi phí, các tiềm năng cho một tai nạn nghiêm trọng – mặc dù hồ sơ an toàn tương đối tốt của ngành công nghiệp – và các mối nguy hiểm của việc lưu trữ nhiên liệu đã qua.

“Những điều này là cực kỳ tốn kém và dễ bị vượt chi phí,” Grant Smith, nhà phân tích chính sách năng lượng cấp cao với Viện Xã hội dân sự, một nhóm nghiên cứu Massachusetts, ủng hộ các giải pháp cho biến đổi khí hậu cho biết. “Vấn đề chất thải hạt nhân cấp cao đã không bao giờ được giải quyết. Bạn đang nói về chi phí không xác định trong tương lai. “Tuy nhiên, triển vọng cho điện hạt nhân dismays các ngành công nghiệp và những người ủng hộ của nó, bao gồm cả một số nhà môi trường, người chỉ ra rằng thay thế điện bị mất từ Vermont Yankee và các lò phản ứng được đóng gần đây khác với năng lượng từ thiên nhiên khí có thể dẫn đến sự ra đời của nhiều carbon dioxide như được sản xuất hàng năm bởi hai triệu xe hoặc hơn.

“Chúng tôi không thể có một nguồn carbon-miễn phí của năng lượng ra khỏi bàn,” Carol Browner M., một cựu giám đốc của Cơ quan Bảo vệ môi trường hiện đang là vấn đề với hạt nhân, một nhóm ngành công nghiệp hậu thuẫn cho biết.

Ở nước ngoài, một số quốc gia đã mất việc từ năng lượng hạt nhân, ra cần thiết hoặc bằng cách lựa chọn. Nhật Bản đóng cửa lò phản ứng của 50 cho kiểm tra và cải tiến  an toàn sau Fukushima, và mặc dù hai người đã khởi động lại một thời gian ngắn, tất cả vẫn còn vẫn còn đóng cửa xuống và không phải tất cả đều được dự kiến sẽ mở cửa trở lại. Đức cuối cùng sẽ đóng tất cả 17 lò phản ứng của nó như là một phần của một quá trình chuyển đổi đầy tham vọng để năng lượng tái tạo.

Ngay cả Trung Quốc, với hơn hai chục nhà máy hạt nhân đang được xây dựng, phải đối mặt với bất trắc. Nếu đất nước có thể khai thác trữ lượng dồi dào của khí đá phiến sét, kế hoạch hạt nhân của nó có thể bị trật đường rầy, bà Squassoni nói.

Một câu hỏi lớn hơn là liệu tốc độ hiện nay của Trung Quốc tăng trưởng kinh tế sẽ tiếp tục. “Nếu không, là những gì mà sẽ làm cho nhu cầu năng lượng của mình?”, Cô nói. Các động lực cho phát triển điện hạt nhân có thể tiêu tan.

Để mọi người trong ngành công nghiệp hạt nhân của cách làm kem chuối , các lò phản ứng không nhận được sự tôn trọng xứng đáng để được cả hai hầu như lượng khí thải-miễn phí và một nguồn điện xung quanh-the-clock cho lưới điện. Các chuyên gia chỉ ra lỗi chính tả của thời tiết lạnh khắc nghiệt ở hầu khắp các nước cuối tháng Giêng, khi các nhà máy hạt nhân tiếp tục làm việc trong khi nhiều nhà máy khí đốt và than đá đã phải đóng cửa khi các thiết bị và nhiên liệu cung cấp bị ảnh hưởng lạnh.
đọc thêm:

cách làm kem tươi ngon