Concord nho Hiệp hội

0
390

Tím trái cây cho sức khỏe:
Tấm của tôi của USDA khuyến cáo rằng người Mỹ làm cho một nửa của đĩa trái cây và rau. Thật không may, hầu hết chúng ta đang không hiện đang đáp ứng amounts1 hàng ngày được đề nghị, đặc biệt là rơi ngắn trên trái cây màu xanh và tím và vegetables.2 màu xanh và trái cây màu tím, như nho Concord, cung cấp sức khỏe việc thúc đẩy chất dinh dưỡng thực vật (polyphenol) mà không thể được tìm thấy trong các màu sắc của trái cây và rau. Concord nho và nước ép nho 100% cả tính là một phần của nhóm trái cây và có thể là ngon, đầy màu sắc bổ sung vào chế độ ăn uống. Để biết thêm mẹo giúp tăng lượng trái cây của gia đình bạn, hãy truy cập Concord nho làm cho trái tim khỏe mạnh 100% nước trái cây:
Thúc đẩy các động mạch khỏe mạnh, rõ ràng
Concord nho chứa thực vật chất dinh dưỡng (hay phytonutrients) được gọi là polyphenol. Trong thực tế, nho được sử dụng để làm rượu vang đỏ và nho Concord được sử dụng trong nước ép nho 100% nhất định chứa nhiều polyphenol cùng. Nghiên cứu cho thấy rằng các chất dinh dưỡng thực vật hoạt động như chất chống oxy hóa giúp giảm thiểu những tác động gây hại của LDL hay xấu”cholesterol và giúp đỡ hỗ trợ khỏe mạnh, rõ ràng các động mạch. 3-5
Để tìm hiểu thêm về các nghiên cứu tham chiếu trong phần này, hãy truy cập Trung tâm khoa học nho
Khuyến khích các động mạch linh hoạt
Concord nước trái cây nho đã được chứng minh để cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe tim mạch cùng rượu vang đỏ, mà không cần phải lo lắng alcohol.6,7 cụ thể, phát triển nghiên cứu cho thấy rằng uống nước trái cây nho Concord có thể hưởng lợi ngay trung tâm bằng cách giúp duy trì linh hoạt arteries4, 7, 8 hỗ trợ tuần hoàn khỏe mạnh. 9,10
Để tìm hiểu thêm về các nghiên cứu tham chiếu trong phần này, hãy truy cập Trung tâm khoa học nho
Breaking tin tức nghiên cứu:
Những gì là tốt cho tim cũng có thể tốt cho tâm
Các nhà khoa học đang điều tra tác động Concord nho về sức khỏe tim mạch và chức năng nhận thức. Một nghiên cứu thí điểm được báo cáo trong năm 2010 Concord nho ép có thể hưởng lợi các người lớn tuổi với đầu bộ nhớ decline.11 được tìm thấy điều này là một khu vực đang nổi lên, và kết quả là rất sơ bộ, do đó, nghiên cứu thêm cần thiết trước khi vẽ bất kỳ kết luận. Tuy nhiên, nghiên cứu thí điểm là đầy hứa hẹn bởi vì nó cho thấy rằng nghiên cứu sâu hơn là bảo hành để tìm hiểu nếu Concord nho ép có thể hỗ trợ chức năng nhận thức lành mạnh như chúng tôi tuổi.
Để tìm hiểu thêm về nghiên cứu và phòng thí nghiệm liên quan đến nghiên cứu này, hãy truy cập Trung tâm khoa học nho
Trong cuộc điều tra này, 12 người lớn tuổi với suy giảm trí nhớ sớm được ngẫu nhiên giao tiêu thụ 100% Concord nho nước trái cây hoặc một đồ uống kết hợp calo placebo trong 12 tuần. Mỗi môn được đánh giá với các biện pháp bộ nhớ bằng lời nói và không gian trước và sau khi sự can thiệp. Trong khi đã có không có sự khác biệt thống kê giữa các nhóm ở đường cơ sở, sau điều trị, những người tiêu thụ nước ép nho Concord đã chứng minh các cải tiến quan trọng trong học tập danh sách. Các tác giả đã không thấy những cải tiến đáng kể về mặt thống kê trong cải thiện danh sách lưu trữ hoặc bộ nhớ không gian, nhưng đã quan sát các xu hướng tích cực.
Concord nho ép có thể đóng góp cho một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh
Sớm nghiên cứu cho thấy rằng một số chất dinh dưỡng (tức là, polyphenol và vitamin C), giống như những ở Concord nho, có thể đóng một vai trò trong việc hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. 12-15 trong khi được coi là mộtkhu vực sơ bộ của khoa học, nhà nghiên cứu đã đã tìm thấy rằng nước trái cây nho 100% được thực hiện với Concord nho và tăng cường với vitamin C tăng lên một loại tế bào miễn dịch – delta gamma tế bào T một tế bào sẽ gửi tín hiệu đến hệ thống miễn dịch để đáp ứng. 15
Để tìm hiểu thêm về nghiên cứu và phòng thí nghiệm liên quan đến nghiên cứu này, hãy truy cập Trung tâm khoa học nho
Xin vui lòng xem tài liệu tham khảo”dưới đây để biết thêm chi tiết về nghiên cứu thảo luận trong phần này. Và để biết thêm về các khoa học mới sau Concord nho, hãy truy cập tin tức nghiên cứu
Tài liệu tham khảo
1 bộ và dịch vụ y tế và bộ nông nghiệp Hoa Kỳ. Hướng dẫn chế độ ăn uống đối với người Mỹ, năm 2010. 7th edition, Washington, DC: văn phòng in ấn chính phủ Hoa Kỳ, tháng 12 năm 2010.
2 sản xuất cho các nền tảng sức khỏe tốt hơn. Nhà nước của mảng nghiên cứu của Mỹ tiêu thụ trái cây và rau. Wilmington, Delaware. năm 2003.
3 ‘ Byrne DJ, phương S, Grundy SM, I. Jialal so sánh tác dụng chống oxy hóa của Concord nho juice flavonoid alpha-tocopherol trên các dấu hiệu của stress oxy hóa ở người lớn khỏe mạnh. Am J Clin Nutr. 2002. 76 (6): 1367-1374. pubmed/12450905
4 Stein JH, Keevil JG, Wiebe DA, Aeschlimann S và Folts JD. Nước ép nho tím cải thiện chức năng nội mô và làm giảm tính nhạy cảm của LDL cholesterol để quá trình oxy hóa ở bệnh nhân bệnh động mạch vành. Lưu thông. 1999. 100 (10): 1050-1055. pubmed/10477529
5 Vinson JA, Yang J, Proch J và lương X. nho nước, nhưng nước không cam, có tính chất chống oxi hóa trong ống nghiệm, ex vivo, và tại vivo. J Med thực phẩm. 2000. 3 (4): 167-171. pubmed/19236173
6 Folts JD. Antithrombotic khả năng của nước ép nho và rượu vang đỏ để ngăn ngừa cơn đau tim. Dược phẩm sinh học. 1998. 36(Supplement 1):21-27. /content/tandf/phbi/1998/00000036/A00100s1/art00005
7 Anselm E, Chataigneau M, Ndiaye M, Chataigneau T và Schini-Kerth VB. nho ép nguyên nhân phụ thuộc vào nội mạc thư giãn thông nho ninh thuận qua một kích hoạt cảm ứng redox Src và Akt-phụ thuộc vào số eNOS. Cardiovasc Res. 2007. 73 (2): 404-413. pubmed/16962569
8 Chou EJ, Keevil JG, Aeschlimann S, Wiebe DA, Folts JD và Stein JH. Tác dụng của uống nước ép nho tím vào các chức năng nội mô ở những bệnh nhân với bệnh tim mạch vành. Am J Cardiol. 2001. 88 (5): 553-555. pubmed/11524068
9 Fitzpatrick DF, Bing B, Maggi DA, Fleming RC và ‘ Malley RM. Vasodilating procyanidins có nguồn gốc từ hạt nho. Ann N Y Acad Sci. năm 2002. 957:78-89. / pubmed/12074963
10 freedman JE, Parker C, 3rd, Li L, et al. chọn flavonoid và toàn bộ nước trái cây từ màu tím nho ức chế chức năng tiểu cầu và tăng cường các oxit nitric phát hành. Lưu thông. 2001. 103 (23): 2792-2798. pubmed/11401934
11 Krikorian R, Nash TA, Shidler MD, Shukitt-Hale B và Joseph JA. Concord nho ép bổ sung cải thiện chức năng bộ nhớ ở người lớn tuổi với suy giảm nhận thức nhẹ. BR J Nutr. 2010. 103 (5): 730-734. pubmed/20028599
12 Percival SS. nho tiêu thụ hỗ trợ miễn dịch ở động vật và con người. J Nutr. 2009. 139 (9): 1801S-1805S. pubmed/19640969
13 Falchetti R, Fuggetta MP, Lanzilli G, Tricarico M và Ravagnan G. ảnh hưởng của resveratrol chức năng tế bào miễn dịch của con người. Cuộc sống Sci. năm 2001. 70 (1): 81-96. pubmed/11764009
14 trương XY, Li WG, Wu YJ, Zheng TZ, Li W, Qu SY và Liu NF. Proanthocyanidin từ hạt nho potentiates hoạt động chống khối u của doxorubicin thông qua cơ chế immunomodulatory. Int Immunopharmacol. 2005. 5(7-8):1247-1257. pubmed/15914329
Bản quyền © 2014 Concord nho Hiệp hội

SHARE
Previous articleHạt nho
Next articleLợi ích và tác dụng phụ
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99