Concord nho Juice lợi ích chức năng nhận thức

0
417

Đăng ninh nhập
Đăng nhập
16 tháng 3 năm 2016
Uống nước trái cây nho Concord có thể có lợi cho chức năng nhận thức và lái xe hiệu suất trong phụ nữ bận việc quản lý căng thẳng hàng ngày, theo một nghiên cứu mới được công bố trong tạp chí dinh dưỡng lâm sàng của Hoa Kỳ.
Uống nước trái cây nho Concord có thể có lợi cho chức năng nhận thức và lái xe hiệu suất trong phụ nữ bận việc quản lý căng thẳng hàng ngày, theo một nghiên cứu mới.
Mối quan hệ giữa tiêu thụ nước ép nho Concord và nhận thức là một mới nổi nhưng phát triển lĩnh vực nghiên cứu – đặc biệt là liên quan đến sự suy giảm trí nhớ liên quan đến tuổi. Bây giờ, lần đầu tiên, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng những tác động nhận thức sức khỏe liên quan với nho Concord không độc quyền cho người lớn tuổi và phụ nữ trẻ, khỏe mạnh cũng có thể hưởng lợi từ uống nước trái cây 100% làm từ này màu tía sẫm berry.
Một nghiên cứu mù đôi dùng giả dược kiểm soát, randomised chéo mới, xuất bản trong vấn đề Tháng ba 2016 của các tạp chí của lâm sàng dinh dưỡng Hoa Kỳ, đã tìm cách để xác định xem tiêu thụ nước ép nho Concord hàng ngày có thể cung cấp lợi ích nhận thức và giúp đỡ người lớn bận rộn với công việc hàng ngày.
Một nhóm các nhà khoa học từ Đại học Leeds đã tiến hành nghiên cứu tập trung vào cá nhân đặc biệt dễ bị căng thẳng: bà mẹ tung hứng những đòi hỏi của sự nghiệp và nâng cao trước khi thanh thiếu niên.
Tiêu thụ nước ép nho Concord hàng ngày được liên kết với những cải tiến trong một số khía cạnh của bộ nhớ và lái xe an toàn. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng các hiệu ứng mang lại lợi ích gắn liền với nho Concord tiếp tục ngay cả sau khi những người tham gia đã ngừng uống nước trái cây này, cho thấy rằng chất dinh dưỡng thực vật hoặc polyphenol, trong nho này có thể có một tác động kéo dài trên nhận thức hạnh phúc.
Nghiên cứu trước đó cho thấy – và các tác giả của nghiên cứu này khẳng định – những lợi ích của nước ép nho có khả năng do Concord nho kết hợp độc đáo của polyphenol, cụ thể một loại nhất định gọi là flavonoid. Trong thực tế, công việc này xây dựng trên trong gần 20 năm khoa học nói rằng nước ép nho 100% được thực hiện với sự hỗ trợ giúp Concord nho một trái tim khỏe mạnh – có khả năng do flavonoid tìm thấy tự nhiên trong da và hạt giống của nho.

SHARE
Previous articleLợi ích sức khỏe của nước ép nho (2)
Next articleLợi ích sức khỏe của nho (7)
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99