Công ty TNHH lợi ích nho

0
408

Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web này. Bằng cách tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý với điều này.
Tìm kiếm
Đơn vị E, Ludgate Court, 57 nước Street, Birmingham, B3 1EP
(FCA xác minh: 11 tháng 4 năm 2016)
Nhầm lẫn về các quy tắc trợ cấp mới và làm thế nào chúng ảnh hưởng đến bạn? Cuộc họp đầu tiên của bạn là miễn phí với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải thích.
Các cuộc họp đầu tiên của cố vấn chi phí
Về chúng tôi
Nhóm của chúng tôi được dựa trên của quảng trường St Paul’s Jewellery Quarter và chúng tôi có thể cung cấp các chi nhánh dựa trên các cuộc họp hoặc khách hàng truy cập.
Các cố vấn của chúng tôi
Paul Robinson
J05 – trợ cấp thu nhập tùy chọn (CII)
Vào cuối đơn vị này, ứng viên sẽ có thể chứng minh sự hiểu biết về các: quá trình decumulating quỹ hưu trí và các vấn đề chính đối với khách hàng và các cố vấn; sự lựa chọn chính phải đối mặt với các thành viên của chương trình hưu trí trong decumulation; tính năng, rủi ro và xử lý thuế của các tùy chọn bảo mật pension; tính năng, rủi ro và thuế điều trị tùy chọn không có bảo đảm pension; tính năng, rủi ro và xử lý thuế của từng giai đoạn nghỉ hưu; tính năng, rủi ro và trị thuế của các tùy chọn bảo mật hoặc trợ cấp.
Văn bằng Diploma về kế hoạch tài chính (CII)
Văn bằng này phát triển kiến thức kỹ thuật tiên tiến và sự hiểu biết qua một loạt các lĩnh vực tư vấn chính.
G10 – thuế và tín thác (CII)
Kỳ thi này đánh giá kiến thức và sự hiểu biết về hệ thống thuế UK, luật pháp và thực hành tín, nhưng cũng có một khả năng để tư vấn cho khách hàng cá nhân về điều trị thuế các khoản đầu tư của họ và sử dụng tín thác để đáp ứng nhu cầu trong tương lai hiện tại và tình của họ.
J04 – trợ cấp kinh phí tùy chọn (CII)
Vào cuối đơn vị này, ứng viên sẽ có thể chứng minh sự hiểu biết về các: chính thuế và các khuôn khổ pháp lý quản lý giai đoạn tích lũy của xây dựng quỹ hưu trí lợi ích theo các chương trình trợ cấp đã đăng ký; Các tính năng đóng góp được xác định và xác định lợi ích hưu trí; lựa chọn phải đối mặt với đầu cạch và sử dụng các phân tích giá trị chuyển nhượng; Nhà nước lợi ích hưu trí có sẵn, bao gồm cả những rủi ro và sự phù hợp của hợp đồng ra khỏi trạng thái thứ hai Pension.
Jeff Burn
Nhúng PFS – tài chính cá nhân xã hội học (PFS)
Để đạt được DipPFS cá nhân phải đạt được các khoản tín dụng 140. Tối thiểu 80 các khoản tín dụng phải bằng hoặc AFPC cấp.
Liên hệ với chúng tôi
Phải có một email hợp lệ địa chỉ thư điện tử ví dụ như bảo vệ
Phải là một số hợp lệ UK điện thoại ví dụ 0208 9889 1923
Phải có một mã bưu chính UK hợp lệ ví dụ SW1A 2AA
Khu vực chính mà bạn đang tìm kiếm lời khuyên về là gì?
Kinh doanh
Xin vui lòng chọn một hay nhiều
Giá trị của bất kỳ đầu tư/tài sản lương hưu hoặc thế chấp, bạn đang tìm kiếm tư vấn cho là gì?
Dưới £20.000
Bạn có muốn tận dụng lợi thế của một ưu đãi đặc biệt không?
Kiểm tra miễn phí trợ cấp (với £50 ra lời khuyên nếu bạn tiếp tục)
Miễn phí đầu tư healthcheck (với £50 ra lời khuyên nếu bạn tiếp tục)
Vui lòng nhập một tin nhắn cho tư vấn viên
Chúng tôi có thể gửi cho bạn một số lời khuyên tư vấn bây giờ và sau đó. Nếu bạn sẽ thay vì không nghe từ chúng tôi đánh dấu vào ô này.
Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin với bên thứ ba được lựa chọn cẩn thận.Nếu bạn thích chúng tôi không đánh dấu vào ô này.
Nếu bạn đang liên hệ với tư vấn viên không phải là không có sẵn, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến cố vấn thay thế thích hợp nhất gần đó.
Xin vui lòng giải quyết captcha
Gửi email
Khách hàng nói gì
Là một công ty đã giới thiệu công nghệ cách mạng kỹ thuật số trong ngành công nghiệp âm nhạc cụ, chúng tôi tự hào về sự đổi mới và sáng tạo của chúng tôi. Ngoài liên tục nhận được nhiều giải thưởng, chúng tôi có khắc ra một ấn tượng thị phần trong một thị trường tương đối bảo thủ là gì. Chúng tôi đã thành công do sự xuất sắc của đội ngũ quốc tế đánh giá cao nhân viên cơ sở và các kỹ năng đa dạng thiết lập mà họ mang lại cho doanh nghiệp của chúng tôi. Cho phù hợp, chúng tôi đặt giá trị lớn nhân viên giữ và đang quan tâm để cung cấp một chất lượng cao của dịch vụ cho họ về mặt lợi ích cung cấp. Trong năm 2008, chúng tôi nhận ra rằng các tiêu chuẩn của các hỗ trợ về phía pension tụt hậu đằng sau mức chất lượng mong muốn của chúng tôi và không đại diện cho tốt nhất trong lớp học tiêu chuẩn mà chúng tôi áp dụng cho phần còn lại của kinh doanh của chúng tôi. Theo đó, chúng tôi bắt đầu một cuộc đối thoại với lợi ích nho nhằm đưa ra một nhà nước của nghệ thuật trợ cấp dịch vụ tư vấn cho nhân viên của chúng tôi. Sau cuộc họp với Jeff Burn và Paul Robinson chúng tôi ánh xạ ra một cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật và lợi ích nho chắc chắn đã chuyển tất cả mọi thứ chúng tôi mong muốn. Chúng tôi bây giờ thưởng thức thường xuyên xem xét thăm và nhân viên có quyền truy cập trực tuyến vào danh mục trợ cấp của họ. Lợi ích nho có phần lớn de-mystified bản chất phức tạp thường điều khoản trợ cấp do sự rõ ràng tuyệt vời của truyền thông nói chung và các bài thuyết trình thường xuyên mà họ cung cấp trên một cơ sở-một và nhóm. Một cải tiến lớn hơn nữa là bản chất một cách đáng kể chủ động của dịch vụ. Điều này áp dụng không chỉ để theo dõi cẩn thận các lựa chọn quỹ, nhưng cũng là sáng kiến như lương exchange cung cấp cao thuế giải pháp hiệu quả. Kết quả của chúng tôi hợp tác với lợi ích nho là gấp đôi. Trước hết chúng ta đã thấy các nâng lên đáng kể trong những đóng góp của nhân viên khi họ đã trở thành một cách đáng kể tốt hơn thông báo về các vấn đề trợ cấp. Thứ hai, nhân viên đã trở thành ý thức hơn về chất lượng và giá trị của các quyền lợi trợ cấp mà công ty cung cấp cho họ. Tóm lại vì vậy, lợi ích nho đã chuyển đổi chất lượng của các dịch vụ được cung cấp cho nhân viên của chúng tôi, và quan trọng trong, nhiều người trong số các nhân viên sẽ hưởng lợi từ tài sản tăng trợ cấp như là kết quả. Vào cuối ngày, đó là những gì thực sự quan trọng. Ron Counte giám đốc tài chính
Ron Counte, vận động nho ninh thuận viên bóng bầu dục
Như là một tổ chức hàng đầu trong ngành công nghiệp chăm sóc sức, chúng tôi cố gắng để đạt được sự cân bằng cuộc sống làm việc quan trọng. Chúng tôi là một nhà vô địch cho nhà đầu tư trong người và giữ nhân viên lợi ích cao trên chương trình nghị sự của chúng tôi. Chúng tôi đạt được chúng tôi làm gì là một công ty, vì nhân viên chúng tôicó trên tàu và tự hào về tỷ lệ doanh thu thấp đặc biệt đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Nhân viên phục vụ tốt duy trì là rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi đã có một trợ cấp nhân viên từ thập niên 1990 nhưng mới quyết định hỗ trợ và các thành viên không ở mức độ mà chúng tôi muốn. Chúng tôi sắp xếp một cuộc họp với lợi ích nho với ý định có lời khuyên tốt hơn phân phối bởi các chuyên gia consummate. Sau cuộc họp Ban đầu với Paul Robinson và Jeff Burn, chúng tôi đặt cùng một kế hoạch để tham gia với đội ngũ nhân viên nhiều hơn và cung cấp một thấp quản lý phí pension bảng, cùng với các tùy chọn mức lương phổ biến đổi Ngoại tệ. Kể từ đó, Paul Robinson và Jeff đốt tại lợi ích nho đã giúp chúng tôi đạt được hơn 80% take-up của đề án trợ cấp. Bài thuyết trình thường niên và các cuộc họp được tổ chức với tất cả các thành viên của đội ngũ nhân viên để duy trì tính nhất quán và sự hiểu biết. Quan hệ đối tác với lợi ích nho rất thành công và đã chuyển đổi gói lợi ích của nhân viên vào các gói phần mềm tuyệt vời nó là ngày hôm nay. Claudine Olney, Head của tài chính,
Claudine Olney, Warwick
Thông qua một đề nghị thông qua kế toán của công ty, Paul lần đầu tiên lên kế hoạch và cấu trúc của công ty quản lý của giám đốc (David Sargent) danh mục đầu tư và trợ cấp. Dựa trên kiến thức hoàn hảo của Paul, tính chuyên nghiệp và tư vấn, David đã được quan tâm để mở rộng của Paul dịch vụ cho các nhân viên trong việc cung cấp một công ty kế hoạch trợ cấp cho nhân viên của họ. DSA thiết kế đã làm việc với Paul và Jeff kể từ năm 2008; họ là cả hai rất personable, luôn luôn có sẵn và trên tay để cung cấp tư vấn tài chính âm thanh xuất sắc. Cả hai đều có khả năng để giải thích rõ ràng các tài chính kỹ thuật chủ đề khá khó khăn trong một dễ dàng để hiểu dạng thức và cung cấp bảo đảm rằng của bạn đầu tư nhà trọ được một cách hiệu quả và hiệu quả quản lý. Chúng tôi sẽ có không có do dự trong đề xuất Paul và Jeff; họ là cả một niềm vui để làm việc với. Emma Lawrence hoạt động giám đốc thiết kế DSA
Emma Lawrence, Stratford Upon Avon
Thông tin pháp lý
Trong khi các nỗ lực để xác minh các thông tin cung cấp như triệt để nhất có thể, đó là trách nhiệm của bạn để đảm bảo cố vấn mà bạn chọn là thích hợp và quy định cho doanh nghiệp bạn đang giao dịch. Bất kỳ quyết định để giao dịch kinh doanh được thực hiện bởi bạn trên cơ sở các yêu cầu riêng của bạn. Để kiểm tra một cố vấn được quy định, bạn có thể liên hệ với cơ thể có liên quan quy định hoặc chuyên nghiệp
Truy cập và sử dụng các thư mục IFA trực tuyến này là tùy thuộc vào trang web điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật
Tương tự như các cố vấn gần đó
Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và không bao giờ bỏ lỡ một Mẹo tài chính
Xin vui lòng cho chúng tôi biết bạn giai đoạn của cuộc sống để chúng tôi có thể tập trung vào những điều bạn sẽ tìm thấy hữu ích nhất.
Sân khấu cuộc đời
Lập kế hoạch cho quỹ hưu trí
Tên đầu tiên
Tên cuối cùng
Địa chỉ email
Tham gia bây giờ
Email chọn không tham gia.
Chúng tôi muốn chia sẻ thông tin của bạn với các lựa chọn cẩn thận các bên thứ ba những người có thể liên lạc với bạn về dịch vụ và sản phẩm có liên quan. Xin vui lòng đánh dấu ô này nếu bạn muốn chúng tôi không đến.
Theo vị trí của các cố vấn

SHARE
Previous articletest inpage
Next articleHạt nho lợi ích cho sức khỏe tim mạch, da và não của bạn
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99