Cuộc phiêu lưu đến vùng hẻo lánh, tour du lịch ngày, gói & nhiều hơn nữa!

0
433

Tìm một tour du lịch
GROOVY ÚC DU LỊCH
Ở đây tại Groovy nho chúng tôi tự hào về việc cung cấp giá trị tốt nhất, tất cả các tour du lịch bao gồm các cuộc phiêu lưu Úc. Chúng tôi là chuyên gia trong Nam & miền Trung Úc, với đội ngũ hướng dẫn viên hấp dẫn những người đam mê và am hiểu về những điểm đến thú vị, chúng tôi ghé thăm. Mục tiêu của họ là làm cho cuộc phiêu lưu đến vùng hẻo lánh như vui vẻ, linh hoạt và khó quên nhất có thể. Trong khi bạn có thể tin cậy vào nếm một số loại rượu vang ngon nhất trong Thung Lũng Barossa, ngắm đàn sư tử biển trên đảo Kangaroo, đi bộ đường dài núi ở Grampians, xem mặt trời lặn trên các tông đồ mười hai hoặc ăn bữa sáng như mặt trời mọc tại Uluru; đó là một mảng rộng lớn của động vật hoang dã độc đáo, phong cảnh và những người bạn có thể gặp phải trên một tour du lịch Úc hẻo lánh. Không có hai tour du lịch có bao giờ như nhau!
11118
41
5
KIỂM TRA CÁC KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT!
Chúng tôi có một loạt các gói Deals và đặc biệt theo mùa mà sẽ giúp bạn có Groovin’ với nhiều tiền mặt trong túi của bạn. Bắt đầu của bạn hợp đồng trọn gói hấp dẫn ở Melbourne, Adelaide hoặc Alice Springs với một trong các tour du lịch cuộc phiêu lưu Úc của chúng tôi và ăn mừng với các khoản tiết kiệm, đây Trilogy lấp lánh để hoàn thành gói hoặc cách khác, chỉ cần đi hoang dã với một combo đối phó. Nếu bạn có con mắt của bạn trên vài tour du lịch hấp dẫn, nhưng không có hợp đồng trọn gói để phù hợp với, chỉ đơn giản là gọi điện thoại hoặc gửi email cho nhóm của chúng tôi đặt phòng để hỏi thăm với một mức giá tốt hơn. Chúng tôi vào sáng tạo bao bì và muốn bạn để có được giải quyết tốt nhất vào cuộc phiêu lưu Úc của bạn bằng tất cả các cách vớiGroovy nho!
6 ngày
Tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng quan thoại & tiếng Quảng Đông
Nếu bạn đang tìm kiếm một giá trị cho tiền đi du lịch tùy chọn mà sẽ cung cấp cho bạn một kinh nghiệm chính hãng hẻo lánh, liên hệ với chúng tôi để cuốn sách một trong chúng tôi du lịch Groovy Úc hôm nay! Một trong những đại lý Đặt phòng thân thiện của chúng tôi sẽ vui vẻ trả lời tất cả câu hỏi của bạn hoặc bằng điện thoại hoặc email, chỉ cần thả chúng tôi một dòng! Họ nói nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Hà Lan, Đức, Pháp, tiếng Hoa và tiếng Quảng Đông, để giúp bạn cuốn sách không có phức tạp hoặc phải lo lắng! Chúng tôi là lẻ quá và hiểu tầm quan trọng của việc của bạn một lần trong một chuyến đi cuộc đời đáng nhớ vì những lý do đúng.
Nhiệm vụ của chúng tôi
Groovy nho du lịch cung cấp các tour du lịch tương tác mà nắm lấy các nền văn hóa bản địa trong những điểm đến đa dạng, chúng tôi ghé thăm, với những kinh nghiệm địa phương xác thực theo phong cách vui vẻ, thông tin và mạo hiểm. Chúng tôi là sinh thái ý thức, bằng cách sử dụng các thực hành bền vững và cung cấp một giá trị cho tiền đi du lịch tùy chọn đó vượt quá mong đợi của khách hàng của chúng tôi, trong khi thúc đẩy Úc để phần còn lại của thế giới.
Blog từ chúng tôi Groovy nội trú những người sống ở Adelaide và làm việc và đi du lịch trên tour du lịch Úc Groovy nho. Bạn cũng có thể xem các bản tin hàng tháng của chúng tôi – những cây nho nho Groovy, đầy đủ theo mùa đặc biệt hấp dẫn, những gì ở Melbourne, Adelaide và Alice Springs và Cập Nhật về những gì là mới trên các tour du lịch hấp dẫn của chúng tôi.
16 tháng sáu
8 am – 7 pm thứ hai đến thứ sáu, thứ bảy 9 am – 5 pm & chủ nhật 12 pm – 5 pm
(Giờ chuẩn miền trung)
Địa chỉ: 10 Bacon Street
Groovy nho nho
Đăng ký cho những cây nho nho Groovy, Groovy nho bản tin hàng tháng ninh cho tất cả của bạn Groovy goss, thông tin du lịch và đặc biệt!

SHARE
Previous articleCác giá trị dinh dưỡng của nho xanh không hạt
Next articleGrapevine tánh dung cảm lạnh
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99