Cuối cùng rượu & phiêu lưu thực phẩm

0
398

Chào mừng
Sonoma County nho Camp: Kinh nghiệm quốc gia cuối cùng Sonoma rượu vang
Hãy tưởng tượng mình ở giữa một vườn nho trong thời gian thu hoạch, sheers trong tay, chọn nho vào một buổi sáng mùa thu, mặt trời trên không, hổ phách và tím màu như xa như bạn có thể nhìn thấy. Và hương thơm ngọt của nho chín đầy không khí. Chào mừng đến trại của bạn Sonoma County nho.
Sonoma County nho Camp là kinh nghiệm cuối cùng cho những người yêu thích rượu vang và những người yêu thích các loại thực phẩm như nhau. Chúng tôi mời bạn tham gia Winegrowers Quận Sonoma mỗi mùa thu hoạch để tham gia vào một ngày ba ngâm trong suốt đẹp Sonoma County. Trại sinh có cơ hội thu hoạch nho ở một số vùng của ngoạn mục nhất vườn nho, hương vị và tour du lịch thông qua một loạt các nhà máy rượu vang của chúng tôi, pha trộn các loại rượu vang đẳng cấp thế giới, thưởng thức các trang trại tươi, người sành ăn bữa ăn từ đầu bếp nổi tiếng và thưởng trong những câu chuyện của chúng tôi winegrape trồng và làm rượu. Nho Camp là cơ hội của bạn để kết nối với vẻ đẹp và lịch sử của đất nước rượu vang, và vui chơi trong Sonoma County từ nho để kính.
Hình ảnh & Video
Tính năng trại
Làm việc tại vườn nho ngoạn mục
Ý kiến đánh giá
Những gì mọi người nghĩ về nho Camp
Đây là một kỳ nghỉ yêu thích nhất của chúng tôi bao giờ và mặc dù chúng tôi đã có thể nhìn thấy những nơi khác ngoài Sonoma Wine Country, đó là trại nho là phần tốt nhất của chuyến đi và một cái gì đó chúng tôi sẽ không bao giờ quên. Chúng ta đang nói về đến một lần nữa! Nho trại thật sự là một kinh nghiệm of-a-loại.
Greg Peluf & Anne Dykstra Brooklyn Park, MN
Chuyến đi đến nay vượt quá mong đợi của tôi. Chúng tôi học được rất nhiều, đã có rất nhiều niềm vui và gặp một số người tuyệt vời. Chúng tôi chân thành muốn giới thiệu trại cho bất cứ ai quan tâm đến rượu, thực phẩm hoặc niềm vui.
Dan Cooney Glencoe, thuận IL
Một hai-và-một-nửa ngày ngâm”vào nước rượu, đây là trại khởi động cho những người yêu thích thức ăn và rượu vang. Từ chọn một cụm các chùm nho ra những cây nho lúc mặt trời mọc đến whipping lên soufflé trong một lớp học nấu ăn tại bữa ăn trưa, điều này là cuối cùng thức ăn và rượu vang kinh nghiệm.
Vanessa Pinniger Vancouver Sun thỉnh Sonoma County trong thời gian thu hoạch nho vào cuối mùa hè và đầu mùa thu là một nguyên tố thời gian để kết nối với vẻ đẹp của sắc màu rực rỡ California Wine Country khu vực này (lớn hơn Rhode Island), nhịp điệu của cuộc sống nông nghiệp, thực phẩm tuyệt vời và chuyên nghiệp đam mê của nông dân nho và làm rượu của mình.
Du lịch Linda Cabasin Fodor của liên hệ với chúng tôi