Đáng ngạc nhiên các lợi ích sức khỏe của nước ép nho Concord

0
409

Xuất bản tháng 11 năm 2007
() Có bạn mệt mỏi của hướng xuống dưới một ly nước cam hàng ngày? Làm thế nào về cố gắng nước trái cây khác mà có nhiều hơn gấp đôi sức mạnh chống oxy hóa tự nhiên của nước cam không?
Trong nước ép nho Concord là gì?
Mặc dù bạn đang có lẽ quen thuộc với các loại nước ép nho và mứt, bạn có thể không biết rằng các nghiên cứu y tế trên nước ép nho Concord đã tiến hành trong gần 10 năm. Họ đã thể hiện rằng Concord nho được nạp với các loại khác nhau của flavonoid, một loại chất chống oxy hoá mạnh mẽ cũng được tìm thấy trong quả cà phê, ca cao, rượu vang đỏ, và trà. Trong thực tế, nước trái cây màu tím nho Concord bậc cao nhất trong hoạt động chống oxi hóa trong số 13 nước ép thử nghiệm, theo một nghiên cứu được công bố trong tạp chí nông nghiệp và thực phẩm hóa học tháng 3 năm 2007.
Thêm các màu tím thêm vào chế độ ăn uống của bạn
Concord nho ép (không đáng ngạc nhiên) thuộc về gia đình màu tím. Các dữ liệu gần đây từ các quốc gia y tế và dinh dưỡng kiểm tra khảo sát (NHANES) tiết lộ rằng những người tiêu thụ tím/xanh trái cây và rau quả một cách thường xuyên có một giảm nguy cơ hội chứng chuyển hoá (hội chứng chuyển hoá là một điều kiện mà trong đó một nhóm các yếu tố nguy cơ cho bệnh tim, đột quỵ và bệnh tiểu đường Type 2 xảy ra với nhau)
5 Easy Ways to thêm thêm màu tím vào chế độ ăn uống của bạn
Như một quy tắc, chất xơ cao, thấp-cal, làm đầy trái cây thật luôn luôn là tốt hơn so với nước ép trái cây. Toss quất vào buổi sáng ngũ cốc ăn sáng của bạn, hoặc màu tím nho vào salad của bạn.
Nếu bạn cảm thấy giống như một ly nước trái cây, thử nước ép nho concord. Đảm bảo rằng bạn kiểm tra các nhãn và nhìn cho 100% concord nho nước trái cây thay vì hỗn hợp nước ép nho.
Thêm nho khô hoặc quả mận khô vào hỗn hợp đường mòn của bạn.
Sử dụng nước ép nho thay thế của rượu vang đỏ trong nấu ăn của bạn. Kết quả là các món ăn với hương vị tuyệt vời trừ rượu. Hoàn hảo cho nấu ăn hàng ngày!
Hãy thử rang hoặc nướng nho thái lát cà tím
Trung tâm sức khỏe lợi ích của nước ép nho Concord
Có thể thúc đẩy các động mạch khỏe mạnh: nhà nghiên cứu từ Đại học Wisconsin đã tiến hành một nghiên cứu nhỏ để điều tra những lợi ích sức khỏe tiềm năng của nước ép nho Concord trở lại trong cuối thập niên 90. Họ thấy rằng những người uống khoảng 2 ly nước ép nho Concord hàng ngày cho 2 tuần đã có đáng kể linh hoạt hơn các động mạch. Cùng một nhóm các nhà nghiên cứu theo dõi với một nghiên cứu thứ hai hai năm sau đó. Họ thấy rằng tương tự như ảnh hưởng sức khỏe có thể đạt được bằng cách uống chỉ một ly nước ép nho Concord. Các kết quả của nghiên cứu này đã được xuất bản trong tạp chí tim mạch Hoa Kỳ vào tháng 9 năm 2001.
Có thể giảm huyết áp: các nhà nghiên cứu từ Hàn Quốc điều tra tác động của uống nước trái cây nho Concord với huyết áp cao ở nam giới. Họ đã tìm thấy rằng đối tượng người uống khoảng 1,5 chén nước ép nho Concord hàng ngày cho 8 tuần một cách đáng kể làm giảm cả hai systolic và tâm huyết áp. Các kết quả của nghiên cứu này đã được xuất bản trong BioFactors trong tháng 12 năm 2004.
Đọc liên quan

SHARE
Previous articleHạt nho
Next articleLợi ích và tác dụng phụ
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99