Bạn đang tìm địa chỉ bán hộp cơm bã mía an toàn có chứng nhận? EASY GREEN là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn đang tìm mua cho hàng quán của mình.

Các loại ly xốp, hộp xốp vốn là loại bao bì quen thuộc trong ngành công nghiệp thực phẩm. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu trên thế giới đã cảnh báo về việc sử dụng hộp xốp đựng thức ăn nóng và dầu mỡ có nguy cơ sinh độc tố gây hại cho gan, gây ung thư. Chưa kể, một chiếc hộp xốp sau khi dùng một lần phải mất hơn 50 năm để phân hủy. Đó chính là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường hàng đầu thế giới, làm mất cân bằng hệ sinh thái và nguy hại đến sức khỏe con người.

Khi sử dụng hộp cơm bả mía, bạn sẽ giải quyết được các vấn đề nan giải về sức khỏe con người và môi trường khi sử dụng hộp xốp mang lại.

  • Không gây ung thư: Sản phẩm được làm từ bã mía không chứa độc tố gây ung thư, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể làm nóng thức ăn trực tiếp với sản phẩm của chúng tôi trong lò vi sóng mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và không lo sợ sản phẩm có độc tố gây nguy hại lan vào thức ăn của mình như nhữn sản phẩm nhựa poly-styren đang có trên thị trường.
  • Bảo vệ môi trường: Hộp bã mía có khả năng tự phân hủy trong vòng 6 tuần dưới đất.
  • Dễ phân hủy: Trong vòng 180 ngày, những đồ đựng thực phẩm này sẽ phân hủy thành phân bón hữu cơ. Không gây hại đến môi trường xung quanh.
  • Chống nước và chống dầu: Không bị rò rỉ với nhiệt độ nước 100˚C và dầu 120˚C. Bền, kháng dầu mỡ.
  • An toàn tuyệt đối: Không có chất độc thôi ra khi đựng đồ nóng.

Hộp cơm bã mía phù hợp với:
– Xu hướng take-away.
– Phong trào bảo vệ môi trường.
– Ý thức sức khỏe ngày càng cao của mọi người.
– Các doanh nghiệp muốn bắt kịp xu hướng sống xanh và tạo tên tuổi thương hiệu.

 

Hãy cùng chúng tôi ngăn chặn những tác hại xấu từ các loại hộp xốp, hộp nhựa. Nói không với chất gây ung thư và rác thải ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta

Các sản phẩm của EASY GREEN phân phối đảm bảo các yêu cầu an toàn trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt giúp cho khách hàng có thể an tâm sử dụng.

EASY GREEN địa chỉ bán hộp cơm bã mía an toàn giá sỉ, lẻ toàn quốc.