Bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán ăn ở TP HCM? Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán hộp cơm bã mía HCM an toàn và có chứng nhận? EASY GREEN là dành cho bạn

Tại sao hoàn toàn KHÔNG nên sử dụng hộp nhựa xốp đựng thức ăn?
Hộp nhựa xốp được làm từ nhựa PS được tạo thành từ rất, rất nhiều phân tử styrene ráp lại, mất đến vài trăm thậm chí cả ngàn năm để phân hủy.
Nguy hiểm nhất là styrene trong hộp nhựa xốp có thể gây ung thư, phá hủy tế bào gan, phá hủy DNA trong cơ thể người, gây dị tật thai nhi, rối loạn hệ thần kinh (mệt mỏi, căng thẳng, mất ngủ), ảnh hưởng đến nồng độ máu (lượng tiểu cầu thấp, gây đột quỵ),… Đặc biệt, Styrene rất dễ xâm nhập vào cơ thể có thể gây hậu quả nghiêm trọng ối với sức khỏe.
Một số loại động vật như chim, cá, thú,… ăn cả nhựa xốp nhầm tưởng xốp là thức ăn. Những loại động vật này trở thành thức ăn cho con người và điều đó nghĩa là con người ăn phải loại nhựa xốp độc hại đó.

Ngược lại, hộp bã mía có nguồn gốc từ hữu cơ, an toàn với các loại thực phẩm nóng và chịu được cả dầu sôi lên tới 250 độ, dùng được trong lò vi sóng. Vì vậy nên rõ ràng đây là một khoảng chi phí hoàn toàn xứng đáng để đầu tư nhằm mục đích sức khỏe.

Dưới đây là 1 vài ưu điểm mà bạn nên biết về chiếc hộp xốp độc đáo này:

  • Không gây ung thư: Sản phẩm làm 100% từ bã mía, có thể sử dụng trực tiếp trong lò vi sóng, đựng thức ăn nóng hoặc dầu ăn trên 100 độ C mà không lo sợ sản phẩm có độc tố gây hại nhiễm vào thức ăn như những sản phẩm nhựa, xốp đang có trên thị trường.
  • Bảo vệ môi trường: Hộp bã mía có khả năng tự phân hủy trong vòng 6 tuần dưới đất.
  • Dễ phân hủy: Trong vòng 180 ngày, những đồ đựng thực phẩm này sẽ phân hủy thành phân bón hữu cơ.
  • Chống nước và chống dầu: Không bị rò rỉ với nhiệt độ nước 100˚C và dầu 120˚C. Bền, kháng dầu mỡ.
  • An toàn tuyệt đối: Không có chất độc thôi ra khi đựng đồ nóng.
  • Phù hợp với cả đồ ăn nóng và lạnh.

 

Các sản phẩm hộp cơm bã mía của EASY GREEN phân phối đều được sản xuất và kiểm tra một cách nghiêm ngặt, đạt được các tiêu chuẩn chất lượng để khách hàng có thể an tâm sử dụng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, mức giá ổn định, phù hợp với các doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí nhưng vẫn hướng tới các công tác bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

EASY GREEN-Địa chỉ bán hộp cơm bã mía HCM an toàn có chứng nhận