Bạn đang cần tìm một địa chỉ bán hộp cơm giấy văn phòng có chứng nhận an toàn để sử dụng cho quán ăn của mình?EASY GREEN là một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng

Hiện nay, các hộp chứa cơm bằng mốp xốp hầu như chỉ còn hình thành tại các nới thức ăn tuyến đường phố vỉa hè. Một phần vì các hộp xốp này thường không đảm bảo kê sinh, và tính thẩm mỹ kém. Do vậy hầu như các nhà hàng, quán ăn đáp ứng cơm văn phòng đã chuyển sang sử dụng hộp cơm giấy văn phòng vì độ an toàn, vệ sinh cao và không gia tăng rác thải ra môi trường.

Hộp cơm giấy quán ăn của chúng tôi được nhập khẩu từ nhà cung cấp FEST của Thái Lan. Với các đặc điểm:

Tiêu chuẩn trước hết của hộp giấy chứa cơm chủ yếu là vệ sinh và bình an thực phẩm. Chúng tôi dùng chất liệu cốt lõi là bột gỗ tự nhiên đã qua vệ sinh, xử lý chặt chẽ, được hàng nhập khẩu của nước ngoài, đạt hầu hết tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.…EASY GREEN mang đến cho các bạn loại hộp giấy chứa cơm chất lượng nhất.

  • Được làm từ 100% cây bạch đàn, không chứa độc tố,hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và không lo sợ sản phẩm có độc tố gây nguy hại lan vào thức ăn của mình như những sản phẩm nhựa poly-styren đang có trên thị trường.
  • Nguồn nguyên liệu rõ ràng, dồi dào và ổn định. Đảm bảo lượng hàng ổn định khi khách hàng có nhu cầu
  • Quy trình sản xuất, vận chuyển và bảo quản theo được theo dõi nghiêm ngặt theo những tiêu chuẩn tốt nhất.
  • Khách hàng có thể làm nóng thức ăn trực tiếp trong lò vi sóng ở tối đa 260 độ C trong 2 phút
  • Các sản phẩm của chúng tôi tự hủy trong vòng 45 ngày, giảm thiểu tối đa lượng rác thải và đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh môi trường.
  • Hộp cơm giấy không làm mất đi mùi vị của thức ăn, giúp cho bạn có một bữa ăn ngon miệng.
  • Mẫu mã đa dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Với các chứng nhận EU Res AP, GMP, BAC (upgrade from FDA), các sản phẩm của chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng tốt nhất.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng một cách nhanh nhất. EASY GREEN là một địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với đầy đủ chứng nhận an toàn với mức giá bình ổn, ổn định, phù hợp với doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mong muốn chung tay giữ sạch môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng