Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán hộp cơm tự hủy HCM và toàn quốc có chứng nhận an toàn? EASY GREEN là địa chỉ tin cậy khi bạn tìm mua cho hàng quán của mình.

Các loại ly nhựa, hộp nhựa vốn là loại bao bì quen thuộc trong ngành công nghiệp thực phẩm. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu trên thế giới đã cảnh báo về việc sử dụng hộp nhựa đựng thức ăn nóng và dầu mỡ có nguy cơ sinh độc tố gây hại cho gan, gây ung thư. Chưa kể, một chiếc hộp nhựa sau khi dùng một lần phải mất hơn 50 năm để phân hủy. Đó chính là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường hàng đầu thế giới, làm mất cân bằng hệ sinh thái và nguy hại đến sức khỏe con người. Trong các sản phẩm đồ nhựa đều chứa BPA được chứng minh có khả năng gây ung thư. Thông tin được khẳng định bởi Chương trình quốc gia nghiên cứu về độc học (NTP) và Cơ quan Quốc tế Nghiên cứu về Ung thư (IARC), tác động đến não làm chậm phát triển, gây viêm gan, rối loạn nội tiết và vô sinh. Chưa hết, việc tiếp xúc ít nhưng lâu dài với các hộp đựng thức ăn làm từ nhựa lâu ngày sẽ tích tụ gây ra ung thư. Nên các khách hàng tiêu dùng cẩn thận với sức khỏe của mình khi dùng hộp nhựa lâu ngày.

 

 

 

 

Khi sử dụng hộp cơm tự hủy, bạn sẽ giải quyết được các vấn đề nan giải về sức khỏe con người và môi trường khi sử dụng hộp nhựa mang lại.

  • Không gây ung thư: Sản phẩm làm 100% từ thiên nhiên, có thể sử dụng trực tiếp trong lò vi sóng, đựng thức ăn nóng hoặc dầu ăn trên 100 độ C mà không lo sợ sản phẩm có độc tố gây hại nhiễm vào thức ăn như những sản phẩm nhựa, nhựa đang có trên thị trường.
  • Bảo vệ môi trường: Hộp tự hủy có khả năng tự phân hủy trong vòng 6 tuần dưới đất.
  • Dễ phân hủy: Trong vòng 180 ngày, những đồ đựng thực phẩm này sẽ phân hủy thành phân bón hữu cơ.
  • Chống nước và chống dầu: Không bị rò rỉ với nhiệt độ nước 100˚C và dầu 120˚C. Bền, kháng dầu mỡ.
  • An toàn tuyệt đối: Không có chất độc thôi ra khi đựng đồ nóng.

 

 

 

Để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân mình và người thân, các bán nên tìm đến địa chỉ bán hộp cơm tự hủy và tìm hiểu thêm các thông tin tại EASYGREEN. Và EASYGREEN là nơi cung cấp các sản phẩm ấy. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với đầy đủ chứng nhận an toàn với mức giá bình ổn, phù hợp với doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mong muốn giữ sạch môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.