Mua hộp cơm bã mía ở đâu an toàn và có chứng nhân đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy cùng EASY GREEN tìm hiểu nhé!

Đựng thức ăn trong hộp xốp là thói quen phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Song việc đựng thức ăn nóng trong hộp xốp đã và đang gây nhiều tác hại không nhỏ đến sức khỏe, thậm chí có thể gây ung thư cho người sử dụng. Đặc biệt là khi đựng thực phẩm có độ nóng cao.

 

Hộp xốp đang lưu hành chủ yếu trên thị trường được sản xuất từ polystyrene, trọng lượng siêu nhẹ vì không khí chiếm 95%, polystyrene chỉ chiếm 5%. Mặc dù được xem là vật liệu an toàn nhưng vẫn có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng do ô nhiễm chì, cadmium từ nguyên liệu sản xuất không tinh khiết. Ngoài ra, do việc sử dụng hộp xốp không đúng cách trong quá trình chứa đựng, bảo quản thực phẩm nên cũng có thể tạo nên các chất độc hại.

Trong quá trình ép mía để lấy đường, phần  mía còn lại được sử dụng để tạo nên các chiếc hộp cơm tiện dụng, vừa đẹp đẽ sang trọng lại cực kì an toàn vì nguyên liệu 100% là từ thực vật.
Nhờ cấu tạo chắc chắn của Cellulose mà hộp cơm  mía bền, chắc, chống chịu được nhiệt độ cao từ thức ăn, mà lại hoàn toàn không tiết ra chất hóa học đi vào thức ăn giống như hộp nhựa xốp, bảo đảm an toàn cho sức khỏe của tất cả mọi người, từ thanh thiếu niên cho đến phụ nữ mang thai, người già, trẻ em.
Hộp  mía dễ dàng tự phân hủy trong tự nhiên chỉ sau 45 ngày bởi chúng được cấu tạo từ 100% nguồn gốc hữu cơ. Nên không hề gây hại cho môi trường, không giống như các loại hộp cơm nhựa xốp trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, hộp cơm bã mía còn dễ dàng vận chuyển, phù hợp với take away cho những người làm việc bận rộn.

Các doanh nghiệp sử dụng hộp cơm bã mía còn có thể xây dựng ý thức bảo vệ sức khỏe và môi trường cho nhân viên, người sử dụng của mình, nâng cao uy tín về thương hiệu.

 

EASY GREEN là một địa chỉ bạn có thể mua hộp cơm bã mía an toàn, các sản phẩm của chúng tôi được trải qua quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt giúp các sản phảm có độ an toàn cao, giúp khách hàng có thể an tâm sử dụng.