Bạn cần tìm địa chỉ mua hộp cơm giấy quán ăn, nhà hàng? EASY GREEN là nơi đáp ứng mọi yêu cầu của bạn với giá cả phải chăng nhất!

Với sự phát triển không những của khoa học công nghệ, đời sống con người cũng được nâng cao. Nhất là đối với các quán cơm phục vụ đối tượng là nhân viên văn phòng thì hộp cơm giấy văn phòng càng quan trọng hơn. Để giúp các cửa hàng thức ăn nhanh, quán cơm phục vụ khách hàng tốt nhất, hợp vệ sinh, tiện lợi, đẹp và sang trọng hơn, EASY GREEN cung cấp đến khách hàng dòng sản phẩm hộp cơm giấy văn phòng chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Hộp cơm giấy đang trở thành xu thế vì sự tiện lợi mà nó mang lại. Câu hỏi đặt ra là vì sao nên sử dụng hộp cơm giấy?

– Sản phẩm được dùng cho nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học và quán cơm đường phố, phù hợp mang đi tiện lợi sạch sẽ gọn gàng.

– Hộp cơm giấy có ngăn tiện lợi trong việc để được nhiều món mà không bị trộn với nhau.

– Hộp cơm bằng giấy sử dụng 1 lần, dễ dàng phân hủy

Hộp cơm giấy quán ăn của chúng tôi được nhập khẩu từ nhà cung cấp FEST của Thái Lan. Với các đặc điểm:

Tiêu chuẩn trước hết của hộp giấy chứa cơm chủ yếu là vệ sinh và bình an thực phẩm. Chúng tôi dùng chất liệu cốt lõi là bột gỗ tự nhiên đã qua vệ sinh, xử lý chặt chẽ, được hàng nhập khẩu của nước ngoài, đạt hầu hết tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.…EASY GREEN mang đến cho các bạn loại hộp giấy chứa cơm chất lượng nhất.

  • Được làm từ 100% cây bạch đàn, không chứa độc tố
  • Nguồn nguyên liệu rõ ràng, dồi dào và ổn định.
  • Quy trình sản xuất, vận chuyển và bảo quản theo được theo dõi nghiêm ngặt theo những tiêu chuẩn tốt nhất.
  • Khách hàng có thể làm nóng thức ăn trực tiếp trong lò vi sóng ở tối đa 260 độ C trong 2 phút
  • Các sản phẩm của chúng tôi tự hủy trong vòng 45 ngày, giảm thiểu tối đa lượng rác thải và đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh môi trường.

EASY GREEN là một địa chỉ đáng tin cậy khi bạn cần tìm mua hộp cơm giấy, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và mua hàng một cách nhanh chóng. Chúng tôi nhận đặt hộp cơm giấy có logo để tăng phần độc đáo, sự khác biệt của thương hiệu, khách hàng có thể sử dụng các mẫu hộp riêng, có sự khác biệt về màu sắc, kiểu dáng và hình ảnh.. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các chứng nhận an toàn cho sản phẩm hộp cơm giấy tiện lợi sử dụng 1 lần. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất