Các bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua hộp cơm tự hủy HCM và toàn quốc uy tín để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình. Hãy cùng EASY GREEN tìm hiểu nhé!

Đựng thức ăn trong hộp nhựa là thói quen phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Song việc đựng thức ăn nóng trong hộp nhựa đã và đang gây nhiều tác hại không nhỏ đến sức khỏe, thậm chí có thể gây ung thư cho người sử dụng. Đặc biệt là khi đựng thực phẩm có độ nóng cao. Hộp nhựa có chứa nhựa từ poly siren giãn nở, trong quá trình chế biến dù thế nào cũng còn tồn dư lại, dù là lượng nhỏ, hoạt chất siren. Khi cho đồ ăn nóng, dầu mỡ hoặc những thức ăn có tính chua vào hộp xốp, chất này sẽ thoát ra ngoài bám thức ăn. Siren bản thân là một chất độc có thể gây ung thư và các bệnh về thần kinh như: giảm trí nhớ, mất tập trung, giảm thính giác, thị giác.

Hộp nhựa đang lưu hành chủ yếu trên thị trường được sản xuất từ polystyrene, trọng lượng siêu nhẹ vì không khí chiếm 95%, polystyrene chỉ chiếm 5%. Mặc dù được xem là vật liệu an toàn nhưng vẫn có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng do ô nhiễm chì, cadmium từ nguyên liệu sản xuất không tinh khiết. Ngoài ra, do việc sử dụng hộp nhựa không đúng cách trong quá trình chứa đựng, bảo quản thực phẩm nên cũng có thể tạo nên các chất độc hại.

Bởi vì được làm 100% từ nguyên liệu tự nhiên. Nên nếu các loài động vật có vô tình ăn phải. Thì chúng cũng không hề gây tổn hại đe dọa đến tính mạng.

Bởi vì được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên. Nên sau khi sử dụng nếu bạn chôn chúng dưới gốc cây. Thì chúng lại trở thành phân bón sinh học cho cây trồng.Các loại hộp này có khả năng chống thấm nước và dầu chịu được nhiệt độ cao đến 140 độ C và chịu được nhiệt độ lạnh âm 5 độ C.

Hiện nay các nhà hàng quán ăn đã bắt đầu chuyển sang sử dụng hộp cơm tự hủy. Ví dụ hộp cơm bã mía hoặc từ cây bạch đàn. Để đảm bảo an toàn khi đựng thức ăn nóng. Cũng như cho dịch vụ take away.

Chúng cực kỳ an toàn cho sức khỏe. Có thể đựng thức ăn nóng hay lạnh. Mà không hề tiết ra hóa chất độc hại. Nên không hề gây hại cho sức khỏe con người. Cho dù quán ăn bình dân hay là nhà hàng cao cấp. Thì những hộ kinh doanh hay doanh nghiệp có tâm đều muốn sản phẩm của mình tốt cho sức khỏe. Và có thể bảo vệ môi trường sống một cách tốt nhất.

Đến với EASYGREEN, các bạn sẽ mua hộp cơm tự hủy với giá cả vừa phải và đảm bảo an toàn chất lượng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với đầy đủ chứng nhận an toàn với mức giá bình ổn, phù hợp với doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mong muốn giữ sạch môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.