Đô thị nho

0
394

100% chardonnay (Burgundy, FR)
2015 Alphonse Dolly “Les Doigts d’Or de Dolly”
100% pinot Noir (Loire, FR)
Thường xuyên: $14
20% các thứ ba Tweet giảm giá: $11,20
Rượu vang có sẵn cho đến khi tiếp theo thứ hai đêm. Tìm thấy chúng ở các đăng ký!
Hãy đe dọa trong rượu vang.
Đô thị nho là một đoạt giải rượu, bia thủ công và tinh thần cửa hàng nằm trong khu phố South End sôi động của Boston. UG là cửa hàng đầu tiên trên thế giới sử dụng kệ tiến bộ, một hệ thống duy nhất của tổ chức các loại rượu vang bằng của cơ thể, chứ không phải giống hoặc khu vực. Tiến bộ kệ cho phép nhân viên để giúp bạn chọn rượu vang hoàn hảo cho vòm miệng của bạn bằng cách khuyến khích bạn để khám phá khu vực, varietals, nhà sản xuất và điểm giá cả trong khi ở trong vùng rượu vang thoải mái của bạn. Khám phá các loại rượu vang mới khi bạn uống dần!
Hầm rượu vang tốt làm tròn, thả hoàn toàn là một niềm đam mê cho nhiều nhà sưu tập rượu nghiêm trọng.
Triết lý nho đô thị bằng cách sử dụng lái xe khách sạn dịch vụ giúp khách hàng của họ tìm thấy chai rượu vang, hoàn hảo kéo dài liên doanh mới nhất của họ, hầm khu đô thị. Thông qua tham vấn từng cá nhân và tastings rượu bằng cách sử dụng hệ thống rượu vang vào nhà nước của nghệ thuật, Coravin, chủ sở hữu TJ Douglas sử dụng kiến thức của mình trong ngành công nghiệp rượu vang để điền vào hầm rượu của khách hàng của mình với tất cả mọi thứ từ tiếp cận mỗi ngày rượu, để ra đời năm cũ, để trường hợp mà có thể độ tuổi và đánh giá cao trong giá trị cho nhiều thập kỷ tới. Bạn xây dựng nó, các đô thị nho lấp đầy nó.
4.14.16 SỰ KIỆN WINEMAKER! PETER STOLPMAN TỪ STOLPMAN VƯỜN NHO! 5-8: 00
Lớn lên cùng với vườn nho, Peter dõi brush biến đổi Stolpman bất động sản, vàng vào hàng của cây nho. Peter đã tốt nghiệp từ GeorgetownTrường đại học và đã một công việc quản lý tại Los Angeles. Một lần nữa sống tại California, Peter đã trở thành ngày càng tham gia vào các hoạt động của công ty cho đến khi ông đã nhảy ra khỏi, thoát khỏi công việc của mình, và bắt tay vào một chương trình đào tạo 3 năm rượu chúng tôi bây giờ xem như là bằng Thạc sĩ của Tom Stolpman”. Peter làm rượu vang ở Úc và ý trước khi trở về nhà để bán rượu cho Henry cho nhóm rượu, nơi ông đã nhận được các chuyên gia rượu vang tốt đẹp của năm vào năm 2008. Lúc 26 tuổi, ông là nhân viên bán hàng trẻ tuổi nhất nhận được giải thưởng này đến nay. Peter sẽ hợp tác với Ballard Canyon Roussanne, La Cuadrilla”màu đỏ pha trộn và Para Maria” Syrah, trong số những người khác.
4.15.16 INFINIUM LINH HỒN & BOSTON BONBON! 5-8: 00
Jessica phá vỡ xuống các loại khác nhau như thế nào của vermouth có thể làm cho bạn cocktailing tại nhà ngon hơn! Cô ấy sẽ lấy mẫu Carpano Antica, Carpano Bianco, Fernet, và thậm chí làm cho một số loại cocktail theo mùa! Cùng với Jessica, Rita từ Boston Bonbon sẽ được lấy mẫu và bán cô macarons Pháp trong một loạt các mùi vị!
4.16.16 NOTCH nho ninh thuận BIA! 3-6 PM
Tham gia brewer, Nate, từ Notch pha khi ông giới thiệu brews chủ yếu như Notch phiên Pils, trái quay số và Saison, đến tên một vài.
Thời tiết ấm đã để lại cho chúng tôi ngứa mùa xuân làm sạch. Và trong khi chúng tôi không khá đang treo một tất cả mọi thứ phải Go”đăng trên phần bia, chúng tôi đang hợp tác với một số nhà sản xuất tuyệt vời ở mức giá thấp như $2,50! Dưới đây là các chi tiết:
303 Columbus Avenue
Boston, MA 02116 Bốt-
© 2016 nho Urban, All Rights Reserved. Các trang web bởi JSGD

SHARE
Previous articleLợi ích dinh dưỡng của cây nho đỏ
Next articletest inpage
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99