Forrest Graperide

0
429

Chào thuận mừng
GIỚI THIỆU
Các giải thưởng đoạt Forrest GrapeRide là lớn nhất và phổ biến nhất đi xe đạp sự kiện ở South Island New Zealand.
Nằm ở trung tâm rượu vang nổi tiếng thế giới đang phát triển vùng Marlborough, nó bắt đầu và kết thúc tại nhà máy rượu đoạt giải thưởng của rượu vang Forrest, Renwick.
Các khóa học chuẩn 101km là một chuyến đi qua những gì chỉ có thể được mô tả như là một bưu thiếp hình ảnh của một số phong cảnh đẹp nhất của New Zealand. Nhiều người tin rằng nó là 100 đẹp nhất cộng với cây số khóa học trên thế giới với gần 40km quanh co qua đẹp Marlborough Sounds. Mới cho năm 2016 là ‘Clinic còn lại bác sĩ’, dừng lại tại các nhãn hiệu nửa tại Momorangi Bay. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết.
Đó là các khóa học ngắn hơn ‘Taster’ 42km phải đến 202 km ‘Kiệt’ để lựa chọn với nhiều sáng tạo chuyên mục trong vòng khoảng cách.
Khi người đi đã hoàn thành đi xe của họ về sự lựa chọn, đó là một trường hợp ngồi lại và thưởng thức xem các trinh nữ 100 nho nghiền làm của stomping 3 tấn pinot noir nho trong yến mạch lớn vật hoặc đơn giản chỉ cần nếm thử lựa chọn thực phẩm và rượu vang khác nhau như các sự kiện xây dựng lên để các giải thưởng cuối cùng cho buổi lễ.
Sự kiện này đã thực sự tập trung vào niềm vui, thể dục, bạn bè và gia đình.
Forrest Graperide đã đạt được trạng thái là một sự kiện vòng loại cho giải vô địch thế giới Fondo UCI Gran. Điều này có nghĩa là sự kiện này sẽ tiếp tục như cùng đi xe đạp thách thức thú vị như luôn luôn, nhưng với nhiều cơ hội cho bạn như là một rider. Bắt đầu với sự kiện năm 2016, bạn sẽ có thể đủ điều kiện tại giải vô địch thế giới Fondo Gran UCI ở Perth, Úc bằng cách đặt ở mức 25% cao của nhóm tuổi của bạn trong Forrest Graperide. Các lớp tuổi cho các sự kiện UCI là 19 – 34, 35-39, 40-44, 45-49, 50-54, 55-59,60 – 64, 65 +. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ vẫn còn có các nhóm tuổi phụ trên 65 + Forrest Graperide và nếu đủ các bạn nhập UCIGran Fondo World Championship sau đó họ đảm bảo với chúng ta họ sẽ mở rộng lớp tuổi. Tay đua người làm cho 25% sẽ cũng tự động đủ điều kiện cho cá nhân thời gian thử nghiệm cuối cùng. Nếu bạn bỏ lỡ top 25% không thất vọng, nếu một người nào đó ở trên bạn quay xuống vị trí của mình ở UCI Gran Fondo World Championship rider tiếp theo trong danh sách được một lời mời để cạnh tranh. Chỉ là một trong nhiều lý do để bạn có thể tham gia với chúng tôi cho bản số mười hai, chai cuối cùng trong trường hợp đầu tiên, Forrest Graperide năm 2016.
Nho nghiền nát!
Dưới đây là multisport huyền thoại Steve Gurney và 72 tuổi địa phương Marlborough rider, Peter Preedy hỗ trợ một nho nghiền khiết trong vat nho, lớn!
Mỗi năm kể từ sự kiện đầu tiên trở lại trong năm 2005, một trăm phụ nữ người đi được lựa chọn để bước đi 3 tấn Forrest Estate pinot noir nho tốt nhất trong một mục đích chế tạo gỗ sồi vat. Thế kỷ này truyền thống châu Âu cũ chỉ là một trong nhiều tính năng của các sự kiện. Nước trái cây được sử dụng để làm cho hàng ngàn chai pinot noir rượu cho đi để những người đi trở lại từ sự kiện này năm trước. Vì vậy, nếu bạn vượt qua trong năm 2015 các và quay trở lại cho năm 2016, bạn sẽ nhận được một chai 750ml rượu vang như một phần của gói cuộc đua của bạn!
Tin tức mới nhất
Điều này Forrest GrapeRide tất cả về là gì?
Thể loại mới!
‘Bác sĩ còn lại phòng khám’ sẽ là một lần đầu tiên và thêm một sự đổi mới cho đi xe đạp sự kiện nơi người đi sẽ có thể dừng lại tại các nhãn hiệu nửa (54km), chỉ xảy ra để là Bay Momorangi đẹp và phần còn lại của cơ thể mệt mỏi. Bạn sẽ có thể để đưa vào một ly cà phê, trà, nước, muffin và các nguồn năng lượng để phục hồi bạn cho đi xe trở lại địa điểm. Đồng hồ sẽ ngừng cho bạn bạn nhận được để Momarangi Bay và sẽ không bắt đầu một lần nữa cho đến khi bạn nhận được trở lại trên xe đạp của bạn để hoàn thành 50km còn lại!
PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI

SHARE
Previous articleLợi ích dinh dưỡng của cây nho đỏ
Next articletest inpage
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99