Gắn kết bằng chứng cho thấy lợi ích sức khỏe của nho polyphenol

0
468

Gắn kết bằng chứng cho thấy lợi ích sức khỏe của nho polyphenol
Nho và chất chiết xuất từ nho có thể giảm nguy cơ bệnh tim mạch, ông xem xét lại nghiên cứu dinh dưỡng
Chia sẻ điều này:
Philadelphia, PA, 28 tháng 10 năm 2008 – một cơ thể ngày càng tăng của dữ liệu nghiên cứu cho thấy rằng tiêu thụ các loại thực phẩm giàu polyphenol từ nho — bao gồm rượu vang đỏ-giúp giảm nguy cơ bệnh tim, theo một bài viết nhận xét trong vấn đề tháng của nghiên cứu dinh dưỡng.
“Tiêu thụ của các chất chiết xuất từ nho và nho và/hoặc các sản phẩm nho như rượu vang đỏ có thể mang lại lợi ích trong việc ngăn ngừa sự phát triển của bệnh thoái hóa mãn tính như bệnh tim mạch,” viết Wayne R. Leifert, tiến sĩ, và Mahinda Y. Abeywardena, tiến sĩ, khối thịnh vượng chung khoa học và tổ chức nghiên cứu công nghiệp tại Adelaide, Úc.
Các tác giả xem xét các bằng chứng tích lũy nho polyphenol làm việc trong nhiều cách khác nhau để ngăn ngừa tim mạch và bệnh tật “viêm qua trung gian”. Polyphenol có chất chống oxy hóa tự nhiên được tìm thấy trong nho và một số thực phẩm thực vật khác. Các loại của họ và các hoạt động khác nhau, tùy thuộc vào nơi ở nho chúng được tìm thấy. Hạt nho, nho da và nước ép nho có chứa một số loại polyphenol, resveratrol, axit phenolic, anthocyanin và flavonoid.
Thông qua các hiệu ứng chống oxi hóa, nho polyphenol giúp để làm chậm hoặc ngăn chặn thiệt hại tế bào gây ra bởi quá trình oxy hóa. Polyphenol làm giảm quá trình oxy hóa của low-density lipoprotein cholesterol (cholesterol “xấu”) — một phím bước trong sự phát triển của xơ vữa động mạch (xơ cứng động mạch).
Nho polyphenol cũng có tác dụng bảo vệ khác về tim và mạch máu, bao gồm cả các hành động để giảm máu đông máu, nhịp tim bất thường, và thu hẹp mạch máu. Nó không phải là chưa rõ ràng chính xác làm thế nào những lợi ích của polyphenol xảy ra, mặc dù có bằng chứng về tác dụng truyền tín hiệu tế bào và về những hành động của một số gen. Sự đa dạng của việc thúc đẩy sức khỏe hiệu quả cho thấy rằng một số cơ chế khác nhau, có thể tương quan có thể được tham gia.
Cho đến nay, hầu hết các chứng cứ về nho polyphenol xuất phát từ phòng thí nghiệm thử nghiệm và nghiên cứu động vật. Tuy nhiên, một vài nghiên cứu hỗ trợ lợi ích ngăn ngừa bệnh nho trong con người. Nghiên cứu ở những bệnh nhân được điều trị bằng chất chiết xuất từ hạt nho ra những cải tiến trong dòng chảy và cholesterol trong máu. Trong các nghiên cứu khác, uống nước trái cây nho Concord có các biện pháp cải thiện lưu lượng máu ở những bệnh nhân với bệnh động mạch vành và giảm huyết áp ở bệnh nhân tăng huyết áp.
Nghiên cứu điều tra tỷ giá thấp hơnbệnh tim tại Pháp — cái gọi là “Pháp paradox” — lần đầu tiên đưa ra khả năng rằng rượu vang đỏ có thể có lợi ích sức khỏe. Các nghiên cứu tiếp theo được xem xét bởi nghiên Leifert và Abeywardena giúp xây dựng các trường hợp đó nho và nho sản phẩm có thể là một phần hữu ích của các chiến lược để giảm tỷ lệ tử vong bệnh tim mạch cao.
# # #
Ghi chú cho biên tập viên:
Các văn bản đầy đủ của bài viết đã đề cập ở trên được cung cấp theo yêu cầu. Liên hệ với Jayne M. Dawkins tại (215) 239-3674 hoặc [email protected] để có được một bản sao hoặc lên lịch một cuộc phỏng vấn. Bài viết sẽ xuất hiện trong các vấn đề tháng nghiên cứu dinh dưỡng, được xuất bản bởi Elsevier.
Về nghiên cứu dinh dưỡng
Dinh dưỡng nghiên cứu xuất bản các bài nghiên cứu, thông tin liên lạc, và đánh giá trên tất cả các khía cạnh dinh dưỡng cơ bản và ứng dụng. Nhiệm vụ của nghiên cứu dinh dưỡng là để phục vụ như là các tạp chí cho truyền thông toàn cầu của nghiên cứu khoa học đời sống và dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe. Lĩnh vực khoa học dinh dưỡng bao gồm, nhưng không giới hạn ở việc nghiên cứu các chất dinh dưỡng trong quá trình tăng trưởng, sinh sản, hiệu suất thể thao, lão hóa và bệnh tật. Tập trung chủ yếu của tạp chí là xuất bản nghiên cứu tiến bộ sự hiểu biết của các chất dinh dưỡng và sức khỏe protectants trong thực phẩm cho việc cải thiện các điều kiện của con người.
Về Elsevier
Elsevier là một nhà cung cấp hàng đầu thế giới thông tin các giải pháp nâng cao hiệu suất khoa học, y tế và chuyên gia công nghệ, trao quyền cho họ để đưa ra quyết định tốt hơn, cung cấp chăm sóc tốt hơn, và đôi khi làm cho những khám phá đột phá thúc đẩy ranh giới của kiến thức và sự tiến bộ của con người. Elsevier cung cấp giải pháp dựa trên web, kỹ thuật số-trong số đó ScienceDirect, Scopus, Elsevier nghiên cứu tình báo và ClinicalKey — và xuất bản tạp chí trên 2.500, trong đó có The Lancet, di động và hơn 33.000 Nhan đề cuốn sách, bao gồm một số công trình mang tính biểu tượng tham chiếu. Elsevier là một phần của tập đoàn RELX, một nhà cung cấp thông tin và phân tích chuyên nghiệp và khách hàng doanh nghiệp trên toàn ngành công nghiệp hàng đầu thế giới.
Phương tiện truyền thông liên lạc với:
Jayne Dawkins
lượt truy cập khảo sát
Chúng tôi luôn luôn tìm cách để cải thiện kinh nghiệm khách hàng về chúng tôi muốn hỏi bạn một chút thời gian của thời gian của bạn để điền vào một bảng câu hỏi ngắn, ở phần cuối của chuyến thăm của bạn.
Nếu bạn quyết định tham gia, một cửa sổ trình duyệt mới sẽ mở và vẫn mở ninh cho đến khi bạn đã hoàn tất chuyến thăm của bạn đến trang web này.
Thanks trước cho thời gian của bạn.