Gastonia bia & rượu vang, các cửa hàng mới tại khu vực Charlotte

0
408

Hương vị
Lúa mạch Hórdeum & nho cho phép bạn hương vị như bao giờ hết. Chúng tôi thực hiện một số kết thúc cao hơn hoặc khác thường hơn rượu vang trong chúng tôi 10 chai dispensing máy, nơi bạn có thể mua một hương vị, nửa kính hoặc kính đầy đủ. Chúng tôi cũng cung cấp các tươi, địa phương thực hiện mảng hummus và salsa cùng với một số các xử lý ngon khác. Làm thế nào về miễn phí tastings rượu & bia mỗi thứ bảy từ 2-4 pm? Đi kiểm tra xem chúng.
Cửa hàng
Khu vực bán lẻ của chúng tôi chứa một lựa chọn lớn của nghệ nhân rượu vang và các loại bia thủ công từ các bộ phận khác nhau của thế giới, nhưng chúng tôi không dừng lại ở đó. Chúng tôi muốn thành viên ưu tú G & B là một phần của việc lựa chọn các loại rượu vang và các loại bia thông qua chúng tôi nếm thử dáng hàng tháng của chúng tôi. Kiểm tra lịch các sự kiện của chúng tôi cho sắp tới nếm thử.
Tham gia với chúng tôi chúng tôi mời các bar, sảnh, hoặc bên ngoài khu vực đối với một ly rượu vang, lạnh bia thủ công và món khai vị ngon tấm tiếp khách. Kiểm tra lịch cho sự kiện đặc biệt. Hãy đến xem chúng tôi và chúng tôi sẽ giữ cho bạn giải trí.
2016 nho & lúa mạch dòng rượu vang các lớp học – khám phá thành phần không rõ
Tháng ba nho 11, 2014
Chúng tôi đã có người hâm mộ rượu vang tuyệt vời và người hâm mộ exuberant bia! Bây giờ, G & B
Nho và lúa mạch nâng cao kinh nghiệm nếm chúng tôi bằng cách cung cấp 3
Tháng một 29, 2013
Áo thun G & B siêu mềm và vui nhộn đang có sẵn tại của chúng tôi
Lập kế hoạch một sự kiện đặc biệt? Chúng tôi đã có treo của bạn! Phòng thủ thanh lịch nhưng vẫn thoải mái của chúng tôi là nơi hoàn hảo cho các bên sinh nhật, cưới, vòi sen Phòng Trăng hoặc tastings rượu/bia được cá nhân hoá của riêng bạn với gia đình và bạn bè.
Phòng thủ có thể thoải mái chứa 20 người. Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các đồ uống của bạn và thậm chí sắp xếp để có nó phục vụ các thực cho bạn. Họ có tính phí cho phòng thứ hai-thứ năm. Thứ sáu và thứ bảy, đó là một khoản phí $ 75. Giá đặc biệt áp dụng cho các sự kiện ngày chủ nhật. Nói chuyện với một nho và lúa mạch đội tuyển thành viên cho biết thêm chi tiết và để kiểm tra tình trạng sẵn có.
Giờ làm việc: Thứ hai-thứ bảy 10 AM – 9 PM

SHARE
Previous articleLợi ích dinh dưỡng của cây nho đỏ
Next articletest inpage
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99