Giới thiệu FanRang Shop

Bạn đã biết đến FanRang?

Chắc hẳn bạn sẽ bật cười. Người Việt Nam ai chẳng biết đến Phan Rang – một địa danh nổi tiếng tại tỉnh Ninh Thuận. Có ai lại viết thành FanRang? Đó là do bạn chưa biết đến “vùng đất hứa” này thôi, FanRang sẽ là một “địa điểm” mà bạn không thể không ghé lại lần thứ hai nếu đã từng “ghé đến”.

FanRang và Phan Rang?

Phan Rang – Ninh Thuận dường như đã thành một thương hiệu của cái xứ biển đầy cát, nắng và gió. Tuy nhiên, trên chính cái xứ “gió như phan, nắng như rang” ấy lại cho bạn những đặc sản tươi ngon nhất, tự nhiên nhất của đất trời. Cái tên FanRang chính là muốn gợi nhớ trong bạn một vùng đất như thế – một vùng đất sỏi đá nhưng vẫn ngọt ngào vị thiên nhiên.

Hãy để FanRang mang đến cho bạn đặc sản tươi ngon của vùng đất Ninh Thuận
Hãy để FanRang mang đến cho bạn đặc sản tươi ngon của vùng đất Ninh Thuận

FanRang – Thương hiệu của chất lượng

FanRang là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các đặc sản của vùng Đất Ninh Thuận khô cằn. Các sản phẩm mang thương hiệu FanRang bao gồm: rượu nho FanRang, nước mắm FanRang, xay rim FanRang, nho tươi FanRang,…Với mong muốn đem những tinh hoa của đặc sản Ninh Thuận đến với mọi miền tổ quốc, FanRang cam kết sử dụng nguyên liệu tự nhiên nhất, không hóa chất bảo quản, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

FanRang – Phát triển không ngừng

Là đứa con tinh thần không những của chúng tôi mà của từng người dân vùng quê Phan Rang – Ninh Thuận, FanRang luôn cam kết không ngừng phát triển hệ thống phân phối, nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tươi nguyên nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Hãy đến với FanRang để thưởng thức tất cả những hương vị tự nhiên nhất của đất, của biển, của trời và của những người dân Ninh Thuận chân chất.