Grapevine tánh dung cảm lạnh

0
377

Thuốc trừ sâu ứng dụng công nghệ
Bảng nho
Western WA
Sân vườn nho
Thông tin thời tiết
WSU AgWeatherNet
Tánh dung cảm lạnh
Tin tức mới
Giám sát thời gian thực tánh dung cảm lạnh
Nhiệt độ quan trọng đối với nước trái cây và rượu vang nho được xác định bằng cách sử dụng một phương pháp được gọi là phân tích nhiệt vi sai”như được mô tả bởi Mills et al. (2006). Những dữ liệu được cập nhật khoảng hàng tuần từ giữa tháng mười đến giữa tháng tư. Dữ liệu được thu thập từ chồi và gậy (vị trí nút 4-7) ngày trưởng thành cây nho trồng tại WSU tưới tiêu nông nghiệp nghiên cứu và mở rộng Trung tâm (5 dặm về phía bắc của Prosser, WA) và từ những vườn nho thương mại gần đó.
Thông tin này được cung cấp như một dịch vụ bởi WSU với một phần tài trợ của the Washington Hiệp hội của rượu nho trồng thông qua nền tảng ngành công nghiệp rượu vang của Washington nho và hội đồng nghiên cứu Washington State Concord nho. WSU là không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất phát sinh từ việc sử dụng hoặc sử dụng sai của thông tin này.
17.0
15.5
14.0
15.0
5,0
3/30/16
Alvarinho
18.5
17,5
15.0
14.0
4,0
29-3-16
Riesling
15.5
15.0
13.0
12,5
3.0
29-3-16
Concord
14.5
13.0
10,5
13,5
-0.5
Nhấp vào hình ảnh cho một phiên bản lớn hơn.
BUD10 là nhiệt độ mà tại đó 10% của các chồi chính sẽ bị giết; BUD50 và BUD90 chỉ 50% và 90% các tổn thương nụ, tương ứng. PHL10 là nhiệt độ có 10% của libe (vỏ cây) bị hư hỏng hoặc khi thiệt hại mía là bắt đầu. XYL10 là khi libe thiệt hại được hoàn tất và thiệt hại xylem (gỗ) là bắt đầu. Điều này sẽ được coi là thiệt hại nặng mía. Nho có thể tồn tại nhiều hơn 50% libe thiệt hại và vẫn còn được sản xuất. Khi xylem trở nên hư hỏng, năng suất cây nho và sự sống còn có thể bị tổn hại.
Nếu dòng nhiệt độ trên đồ thị (top hai màu xanh dòng) vượt qua dòng nhiệt độ quan trọng cho chồi, sau đó thiệt hại có thể xảy ra. Vui lòng xem xét các nguồn tài nguyên trong thanh điều hướng bên phải để biết thông tin về quản lý vườn nho lạnh hư hỏng.
Cabernet Sauvignon tại tiên phong lưu bị không có hư hại xuống 25 F.
Merlot tại sưng lên đầy đủ cho thấy thiệt hại nhẹ cho chồi, libe và xylem 25 F. Các thiệt hại nghiêm trọng hơn với xylem và libe xảy ra lúc 23 F.
Thông tin thêm về mô hình tánh dung cảm lạnh tọa lạc tại:-mở rộng/thời tiết/lạnh-tánh dung cảm/mô hình /
Tài nguyên
Đánh giá các thiệt hại lạnh trong nho:

SHARE
Previous articleCâu lạc bộ nho
Next articleNho cho bệnh tiểu đường loại 1 và 2
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99