Hạt nho lợi ích cho sức khỏe tim mạch, da và não của bạn

0
452

11 tháng 1 năm 2016
Nho là một trong các loại trái cây phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, nhưng nhiều người bỏ bê để ăn những gì có lẽ là tính năng lành mạnh nhất của họ-những hạt giống. Hạt nho rất giàu chất chống oxy hóa mạnh mẽ và các hợp chất thực vật tự nhiên được gọi là oligomeric proanthocyanidin tổ hợp (OPCs).
OPCs là nổi tiếng nhất cho các hoạt động chống oxi hóa của họ, có nghĩa là, ít nhất, hạt nho có thể trợ giúp để tiêu diệt các gốc tự do trong cơ thể của bạn, trong đó có thể giúp bạn tránh lão hóa sớm và một số bệnh mãn tính.
Tuy nhiên, OPCs cũng thể hiện một loạt các hoạt động mang lại lợi ích khác trong cơ thể có thể giải thích tại sao hạt nho chiết xuất xuất hiện để giúp đỡ rất nhiều điều kiện sức khỏe khác nhau trong khi exerting hiệu ứng của nó trên toàn cơ thể.
Theo viện y tế (NIH) quốc gia Trung tâm sức khỏe bổ sung và tích hợp (NCCIH), quốc gia: 1
“Hôm nay, hạt nho chiết xuất được sử dụng như là một dân gian hoặc biện pháp khắc phục truyền thống cho các điều kiện liên quan đến tim và mạch máu, chẳng hạn như xơ vữa động mạch (xơ cứng động mạch), huyết áp cao, cholesterol cao và lưu thông máu kém…
… Biến chứng liên quan đến bệnh tiểu đường, chẳng hạn như thiệt hại dây thần kinh và mắt; vấn đề thị lực, như thoái hóa điểm vàng (mà có thể gây mù); sưng sau một chấn thương hoặc phẫu thuật; Phòng chống ung thư; và chữa lành vết thương.
Những hạt giống nho được sử dụng để sản xuất hạt nho chiết xuất thường thu được từ các nhà sản xuất rượu vang.”
OPCs trợ giúp làm cho hạt nho chiết xuất một siêu sao y tế
Một hạt nho chiết xuất yêu cầu bồi thường đến danh tiếng là OPCs, có liên quan đến hợp chất resveratrol nổi tiếng hơn nhiều (tìm thấy trong nho da). Theo tạp chíThay thế y học xem xét, OPCs không chỉ có chất chống oxy hóa hoạt động nhưng cũng: 2
Kháng khuẩn kháng virus
Chống viêm chống gây ung thư
Hành động Vasodilatory chống dị ứng
Ngoài ra, the journal báo cáo OPCs “đã được tìm thấy để ức chế lipid peroxidation, kết tập tiểu cầu, tính thấm mao mạch và mong manh và ảnh hưởng đến men tiêu hóa hệ thống… Dựa trên những phát hiện báo cáo, OPCs có thể là một thành phần hữu ích trong điều trị một số điều kiện.”
OPCs thậm chí có thể chơi một vai trò trong việc phòng chống ung thư. Nghiên cứu được công bố trên tạp chí tuyến tiền liệt được tìm thấy OPCs đã giúp ngăn chặn sự lây lan của các tế bào ung thư tuyến tiền liệt và cũng gây ra chết rụng tế bào (tế bào chết) giữa các tế bào ung thư tuyến tiền liệt. 3 thêm, theo Trung tâm y tế đại học Maryland: 4
“Nghiên cứu cho thấy rằng chất chiết xuất từ hạt nho có thể ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào ung thư vú, dạ dày, đại tràng, tuyến tiền liệt và phổi trong ống nghiệm. Tuy nhiên, có là không có bằng chứng rõ ràng cho dù nó hoạt động trong con người.
Chất chống oxy hóa, chẳng hạn như những người được tìm thấy trong các chiết xuất hạt nho, có thể giúp làm giảm nguy cơ phát triển ung thư. Chiết xuất hạt nho cũng có thể giúp ngăn chặn thiệt hại cho các tế bào gan của con người gây ra bởi các loại thuốc hóa trị liệu.”
Chiết xuất hạt nho cũng chứa mức độ cao của các hợp chất (procyanidin dimer) hoạt động như chất ức chế aromatase. Điều này nho có khả năng một cách hạt nho có thể giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư, đặc biệt là bệnh ung thư vú phụ thuộc nội tiết tố.
Aromatase, một loại enzyme, androgen chuyển đổi để estrogen và được thể hiện ở mức độ cao hơn trong các mô ung thư vú so với mô bình thường. 5
Nhiều loại bệnh ung thư vú được thúc đẩy bởi estrogen, đó là lý do tại sao một số loại thuốc hóa trị liệu làm việc bằng cách ức chế hoạt động của các aromatase. Chiết xuất hạt nho có thể phát huy tác dụng tương tự tự nhiên.
Thông tin của bạn
Nhà hoạt động hoặc phương tiện truyền thông yêu cầu: 218‑226‑4164. Fax: 218‑353‑7652. Liên hệ với chúng tôi

SHARE
Previous articleHạt nho
Next articleLợi ích và tác dụng phụ
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99