Hãy bỏ hộp xốp đi và dùng hộp cơm giấy an toàn cho sức khỏe là lời khuyến cáo của các nhà khoa học trước tình trạng sử dụng hộp xốp để đựng thức ăn tràn lan hiện nay.

Trên thị trường hiện nay, các vật dụng làm bằng nhựa vô cùng đa dạng, mẫu mã phong phú, giá thành rẻ và được các bà nội trợ ưa chuộng. Các loại đồ nhựa mà có thương hiệu thường rất đắt so với “túi tiền” những người có thu nhập thấp. Vì thế, khi có nhu cầu mua đồ hộp nhựa về dùng, các loại sản phẩm có giá thành khá rẻ là sự lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, với tình hình thức ăn đường phố tràn lan, cuộc sống đô thị vội vã như hiện nay, việc hạn chế sử dụng hộp xốp là rất khó vì sự tiện dụng của nó. Tuy nhiên, “người tiêu dùng không nên lạm dụng, cần thận trọng khi sử dụng hộp xốp để bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân”.

Để giúp các cửa hàng thức ăn nhanh, quán cơm phục vụ khách hàng tốt nhất, hợp vệ sinh, tiện lợi, đẹp và sang trọng hơn, EASY GREEN cung cấp đến khách hàng dòng sản phẩm hộp cơm giấy văn phòng chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Được nhập khẩu từ Thái Lan mang thương hiệu FEST được sản xuất bởi tập đoàn SCG, một trong những tập đoàn có uy tín nhất về những dòng sản phẩm này.

Các đặc tính nổi bật của hộp cơm giấy như:

  • Có thể dùng để hâm nóng trong lò vi sóng tới 260 độ C trong 2 phút.
  • Phù hợp để sử dụng cho thức ăn nóng và lạnh
  • Chịu được nhiệt độ cao
  • Phân hủy 100% tự nhiên do nguyên vật liêu tự nhiên, thân thiện với môi trường, hạn chế lượng rác thải độc hại ra môi trường, không ảnh hưởng đến môi trường sống của các con người và loài động thực vật khác.
  • Giữ được mùi vị của thức ăn

Hộp cơm giấy sẽ là giải pháp để thay thế hoàn toàn hộp xốp nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và giảm thiểu rác thải ra môi trường một cách tốt nhất.

Hãy bỏ hộp xốp đi và dùng hộp cơm giấy an toàn cho sức khỏe. Hãy liên hệ với EASY GREEN để có thể loại bỏ những mối nguy hại cho môi trường và cho chính sức khỏe của bạn và người thân.EASY GREEN là một địa chỉ mà bạn có thể tin cậy. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với đầy đủ chứng nhận an toàn với mức giá bình ổn, phù hợp với doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mong muốn giữ sạch môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

.