Học viện thảo dược lợi ích nho trong xi-rô cây thảo dược ngon

0
445

/
Đầu mùa thu có nghĩa là tin vịt đáng yêu, sôi nổi của tôi là nặng với cụm của sự phong phú màu tím sẫm. Đây là những loại nho có hương vị như vậy nó là hầu như đau đến ăn hơn là một vài. Trong nhiều năm qua, tôi đã grappled với việc tìm kiếm một cách để khai thác và tận hưởng những lợi ích của nho từ cây nho tuyệt vời của chúng tôi. Cho đến một ngày khi một tuyệt vời, khôn ngoan bạn bè của tôi nói với tôi về việc làm cho xi-rô cây nho với rất nhiều những điều yêu thích của tôi – thảo dược! Chúng tôi tận hưởng thực hiện và sử dụng xi-rô dược thảo trong nhà của chúng tôi vì vậy, đây là giải pháp hoàn hảo để tiến thoái lưỡng nan của tôi.
Các loại thảo mộc để lựa chọn
Một trong những điều tuyệt vời về công thức này là nó là linh hoạt. Bạn có thể sử dụng các loại thảo mộc bất cứ điều gì bạn có trong tay. Có lẽ các loại thảo mộc đang phát triển trong khu vườn của bạn là dành và sẵn sàng để đi tham gia nho trong xi-rô của bạn làm cho nồi? Ngoài ra, nếu bạn muốn, bạn có thể chọn các loại thảo mộc cho một mục đích cụ thể. Nếu bạn biết gia đình của bạn là dễ bị ho trong mùa đông bạn có thể muốn sử dụng các loại thảo mộc để chức năng phổi địa chỉ như mullein, elecampane, wild cherry, codonopsis và cỏ ba lá đỏ hoặc có lẽ bạn muốn thủ công một xi-rô để thúc đẩy chức năng miễn dịch trong trường hợp đó bạn có thể chọn để bao gồm xương cựa, lycium berries và calendula. Đối với tuổi thọ và làm giảm chất bổ căng thẳng, hãy xem xét loại thảo mộc như cây sơn trà, Thánh basil, và schizandra.
Xi-rô cây nho ngon với các loại thảo mộc
Xi-rô cây nho ngon với các loại thảo mộc
Làm theo này công thức cơ bản bằng cách sử dụng các loại thảo mộc gọi cho bạn hoặc là bạn chỉ cần có trong tay!
Thành phần
4 chén nho, thân cây bị loại bỏ
1 ½ Two 2 ½ chénCác loại thảo mộc – bạn có thể muốn sử dụng nhiều hơn nếu bạn bao gồm rất nhiều các loại thảo mộc fluffy như giống kim chẩn thảo hoặc red clover
Nước
Chỉ dẫn đường
Rửa sạch và loại nho và đặt chúng trong một nồi lớn.
Thêm các loại thảo mộc mà bạn đã chọn vào nồi.
Bao gồm nguyên liệu thực vật với nước. Bạn thuận có thể sẽ cần 6-8 ly nước để làm điều này.
Hơi sôi nho và các loại thảo mộc cho ít nhất là 1 giờ.
Một khi tất cả vật liệu có làm mềm một masher khoai tây hoặc muỗng lớn và smash lên nhà máy để giải phóng lòng nhân lành mạnh.
Hơi sôi cho một giờ, thêm nước nếu cần thiết.
Căng ra các vật liệu và nơi trở lại lỏng trong nồi
Thêm mật ong hoặc rượu mạnh hoặc sự kết hợp của hai chất lỏng và nhẹ nhàng nhiệt cho đến khi mật ong chỉ bắt đầu để làm tan chảy.
Khuấy tất cả mọi thứ với nhau cho đến khi kết hợp tốt.
Nơi xi-rô trong chai và nhãn. Bao gồm ngày. Xi-rô của bạn nên cuối trong tủ lạnh cho 2-3 tháng.
Sử dụng xi-rô để làm soda pop bằng cách kết hợp với nước lấp lánh, thêm nước cho nhanh một tách trà nóng, hoặc sử dụng nó để đầu bánh ngọt. Nếu bạn thêm rượu mạnh, tận hưởng một lượng nhỏ như là một sipping thức uống lành mạnh.
Có lẽ như tôi, bạn có một sự phong phú của cao hương vị nho ở sân sau của bạn hoặc có lẽ bạn stumbled khi một miếng vá đáng yêu hoang dã nho trong khi foraging. Dù bằng cách nào may mắn, làm cho xi-rô cây nho sẽ giúp bạn nắm bắt sự hào phóng của mùa giải và lợi ích của nho ngay trong một chai.
Bạn có thích crafting xi-rô thảo dược quá? Truy cập vào các liên kết dưới đây để biết thêm các ý tưởng và các công thức nấu ăn!
Mars, sinh (năm 2004). Rawsome Laguna Beach, CA: Các ấn phẩm y tế cơ bản.
Để lại câu trả lời

SHARE
Previous article10 lợi ích của nho, nữ hoàng của trái cây!
Next articleTest Inpage Ads
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99