Hiện nay, xu thể dùng hộp cơm bã mía dùng 1 lần thay thế cho hộp cơm nhựa đang dần được phổ biến. Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm của hộp cơm bã mía nhé.

Tại sao hoàn toàn KHÔNG nên sử dụng hộp nhựa xốp đựng thức ăn?
Hộp nhựa xốp được làm từ nhựa PS được tạo thành từ rất, rất nhiều phân tử styrene ráp lại, mất đến vài trăm thậm chí cả ngàn năm để phân hủy.
Nguy hiểm nhất là styrene trong hộp nhựa xốp có thể gây ung thư, phá hủy tế bào gan, phá hủy DNA trong cơ thể người, gây dị tật thai nhi, rối loạn hệ thần kinh (mệt mỏi, căng thẳng, mất ngủ), ảnh hưởng đến nồng độ máu (lượng tiểu cầu thấp, gây đột quỵ),… Đặc biệt, Styrene rất dễ xâm nhập vào cơ thể có thể gây hậu quả nghiêm trọng ối với sức khỏe.

Nhựa xốp khi thải ra môi trường có thể làm các loài động vật như chim, cá, thú,… ăn cả nhựa xốp nhầm tưởng xốp là thức ăn. Sau đó, chính chúng ta lại sử dụng các loại động vật đó để làm thức ăn và vô tình hấp thu những chất độc đó vào cơ thể.

Hộp cơm bã mía dùng 1 lần có nguồn gốc từ tự nhiên, phù hợp với các loại thực phẩm nóng và lạnh. Dễ dàng hâm nóng bằng lò vi sóng.

Sau khi sử dung, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm là chúng sẽ tự phân hủy trong môi trường tự nhiên bởi thành phần là 100% hữu cơ. Hạn chế tối đa lượng rác thải ra môi trường

Sủ dụng hộp cơm làm từ  mía đem lại lợi ích to lớn về lâu dài cho sức khỏe, cho môi trường sống, cho tương lai của con em chúng ta

CÔNG DỤNG:
– Đựng cơm, phở, bún, bánh mì, thực phẩm, thức ăn nhiệt độ nóng lạnh
– Tạo ấn tượng thân thiện với môi trường, hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường đang rất hot trong giới trẻ hiện nay
– Thiết kế tiện lợi, màu sắc vừa gần gũi thân thiện vừa sang trọng tinh tế, tạo hình ảnh chuyên nghiệp và tiên tiến cho nhà hàng, quán cafe của bạn.

Hãy liên hệ ngay với EASY GREEN để được tư vấn mua hàng một cách tốt nhất. Các sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo về an toàn cũng như mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng với đầy đủ chứng nhận an toàn với mức giá bình ổn, phù hợp với doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mong muốn giữ sạch môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Hãy cùng chúng tôi ngăn chặn những tác hại xấu từ các loại hộp xốp, hộp nhựa. Nói không với chất gây ung thư và rác thải ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta