EASY GREEN là địa chỉ tin cậy phân phối hộp cơm bã mía giá sỉ khi bạn có nhu cầu cho hàng quán của mình.

Hộp xốp vẫn đang được sử dụng khá phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên, việc sử dụng hộp xốp gây ra những tác động xấu đến sức khỏe của người sử dụng nói riêng và ô nhiễm môi trường nói chung. Việc sử dụng hộp xốp để đựng các loại thức ăn nóng được các chuyên gia cảnh báo là vô cùng nguy hiểm.

 

Hộp cơm bã mía ra đời nhằm thay thế những nhược điểm của hộp xốp mang lại đến sức khỏe người sử dụng và môi trường.

Với 100% nguyên liệu hữu cơ, hộp cơm bả mía dễ dàng phân hủy sau 45 ngày.

Hơn cả mục đích thân thiện với môi trường, dễ phân hủy, hộp đựng cơm bằng xác bã mía còn có mục đích quan trọng hơn nữa là không chảy ra, phát sinh những chất độc hại gây ung thư như hộp đựng cơm bằng xốp vốn được dùng một cách vô cùng phổ biến và tràn lan như hiện tại.

 

 

Đối với hộp xốp thông thường vốn được sử dụng rất rộng rãi, phần lớn đều được làm bằng nhựa PS (Polystiren). Đây là một loại nhựa nhiệt dẻo chỉ dùng để đựng thức ăn nguội hoặc thực phẩm chưa qua chế biến. Tuy nhiên nếu dùng với thức ăn nóng, khi gặp nhiệt, nó sẽ giải phóng ra loại hợp chất là monostyren – chất cực độc cho gan, thần kinh, giác quan và có thể sinh ung thư.

Ngược lại, hộp bã mía có nguồn gốc từ hữu cơ, an toàn với các loại thực phẩm nóng và chịu được cả dầu sôi lên tới 250 độ, dùng được trong lò vi sóng. Vì vậy nên rõ ràng đây là một khoảng chi phí hoàn toàn xứng đáng để đầu tư nhằm mục đích sức khỏe.

Hộp cơm bã mía phù hợp với:
– Xu hướng take-away.
– Phong trào bảo vệ môi trường.
– Ý thức sức khỏe ngày càng cao của mọi người.
– Các doanh nghiệp muốn bắt kịp xu hướng sống xanh và tạo tên tuổi thương hiệu.

Nếu bạn đang cần tìm các sản phẩm hộp cơm bã mía giá sỉ cho hàng quán của mình, EASY GREEN là một địa chỉ mà bạn có thể tin cậy. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với đầy đủ chứng nhận an toàn với mức giá bình ổn, phù hợp với doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mong muốn giữ sạch môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng