Hộp cơm bã mía văn phòng đang là một vật dụng không thể thiếu cho hàng quán của bạn. Tại sao nó lại thông dụng như vây? Hãy tham khảo bài viết này nhé!

Đựng thức ăn trong hộp xốp là thói quen phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Song việc đựng thức ăn nóng trong hộp xốp đã và đang gây nhiều tác hại không nhỏ đến sức khỏe, thậm chí có thể gây ung thư cho người sử dụng. Đặc biệt là khi sử dụng để đựng các loại thực phẩm có nhiệt độ cao.

Hộp xốp đang lưu hành chủ yếu trên thị trường được sản xuất từ polystyrene, trọng lượng siêu nhẹ vì không khí chiếm 95%, polystyrene chỉ chiếm 5%. Mặc dù được xem là vật liệu an toàn nhưng vẫn có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng do ô nhiễm chì, cadmium từ nguyên liệu sản xuất không tinh khiết. Ngoài ra, do việc sử dụng hộp xốp không đúng cách trong quá trình chứa đựng, bảo quản thực phẩm nên cũng có thể tạo nên các chất độc hại.

 

Sự ra đời của hộp cơm bã mía đã giải quyết rất nhiều nỗi lo của các doanh nghiệp ẩm thực và người tiêu dùng: An toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng và bảo vệ môi trường!

Sản phẩm được làm từ bã mía không chứa độc tố gây ung thư, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể làm nóng thức ăn trực tiếp với sản phẩm của chúng tôi trong lò vi sóng mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và không lo sợ sản phẩm có độc tố gây nguy hại lan vào thức ăn của mình như nhữn sản phẩm nhựa poly-styren đang có trên thị trường.

Hộp cơm bã mía phù hợp với:
– Xu hướng take-away.
– Phong trào bảo vệ môi trường.
– Ý thức sức khỏe ngày càng cao của mọi người.
– Các doanh nghiệp muốn bắt kịp xu hướng sống xanh và tạo tên tuổi thương hiệu.

 

Với các ưu điểm như

  • Phù hợp với các loại thực phẩm nóng và lạnh.
  • Dễ dàng hâm nóng thức ăn trong lò vi sóng cũng như phù hợp với các loại thức ăn nóng ở nhiệt độ cao.
  • Nguyên liệu 100% hữu cơ, thân thiệt với môi trường
  • Tự hủy sau 45 ngày
  • không có chất hóa học, không sinh ra chất hóa học độc hại trong quá trình sử dụng, đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng
  • Không gây ô nhiễm môi trường
  • Có từ 2-4 ngăn, đảm bảo đủ khẩu phần và dinh dưỡng trong 1 bữa ăn.
  • Không làm mất đi mùi vị của thức ăn.

Nếu bạn đang cần tìm hộp cơm bã mía văn phòng giá sỉ cho hàng quán của mình, EASY GREEN chính là địa chỉ dành cho bạn.

Hãy cùng chúng tôi ngăn chặn những tác hại xấu từ các loại hộp xốp, hộp nhựa. Nói không với chất gây ung thư và rác thải ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta