Hộp cơm giấy 3 ngăn cho quán cơm văn phòng đang là sự lưa chọn hợp lý dành cho các quán cơm văn phòng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này nhé

Nhu cầu sử dụng hộp cơm giấy thay thế cho hộp xốp nhằm giảm thiểu tác hại đến sức khỏe của người tiêu dùng và ô nhiễm môi trường đang được người tiêu dùng hưởng ứng.

Với sự phát triển không những của khoa học công nghệ, đời sống con người cũng được nâng cao. Hộp cơm giấy đang trở thành xu thế vì sự tiện lợi mà nó mang lại. Câu hỏi đặt ra là vì sao nên sử dụng hộp cơm giấy?

Hộp Cơm giấy cơ bản là được làm bằng giấy. Hộp cơm giấy thường được dùng để đồ ăn khô hơn là đồ ăn nước. Hộp cơm làm bằng giấy có ưu thế là khả năng phân hủy cao cũng như thân thiện với môi trường. Tuy nhiên hộp cơm giấy có nhược điểm là kết cấu yếu mềm dễ rách cũng như không chịu được nhiệt độ tốt, khả năng để đồ ăn lỏng kém.

  1. Hộp cơm giấy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng hơn so với hộp xốp, hộp nhựa vì nó có nguồn gốc từ tự nhiên. Ngoài ra sử dụng hộp cơm giấy cũng góp phần bảo vệ môi trường.
  2. Về thẩm mỹ hộp cơm giấy chắc chắn hơn hẳn những người tiền nhiệm của nó trước đó, chúng ta có thể thiết kế số ngăn, in ấn theo nhu cầu sử dụng. Nó có nhiều hình dạng độc đáo phù hợp với các quán ăn nhanh, dân văn phòng, các cửa hàng ship đồ ăn ,…
  3. Hộp cơm giấy được tráng một lớp mỏng bên trong nên không thấm nước, dầu mỡ. Chất liệu này hoàn toàn cứng cáp, không bị biến dạng khi đựng thức ăn và chịu nhiệt tốt.
  4. Tối ưu hóa chi phí và dễ phân hủy.
  5. Có 3 ngăn, đảm bảo được khẩu phần của 1 bữa ăn tiêu chuẩn. Đảm bảo tốt lượng dinh dưỡng của bữa ăn sau những giờ làm việc mệt mỏi.
  6. Dễ dàng vận chuyển và take away. Phù hợp với những người làm việc, học tập bận rộn

Được nhập khẩu từ Thái Lan, hộp cơm giấy do EASY GREEN phân phối với các chứng nhận EU Res AP, GMP, BAC (upgrade from FDA), các sản phẩm của chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng tốt nhất.

Bạn muốn tìm hộp cơm giấy 3 ngăn, EASY GREEN là một địa chỉ mà bạn có thể tin cậy. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với đầy đủ chứng nhận an toàn với mức giá bình ổn, phù hợp với doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mong muốn giữ sạch môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng