“Hộp cơm giấy chịu nhiệt có tốt không?” là câu hỏi mà đa số khách hàng thắc mắc. Hãy cùng EASY GREEN tìm hiểu vấn đề này nhé.

Bao bì giấy ngày càng được sử dụng phổ biến trong tất cả các ngành nghề kể cả đối với thức ăn. Nhiều cửa hàng kinh doanh loại hàng hóa này lựa chọn in ấn hộp giấy, túi giấy để chứa đựng, bảo quản thức ăn

Hộp Cơm là sản phẩm được thiết kế để đựng thức ăn mang đi sử dụng trong môi trường văn phòng hoặc quán ăn nhà hàng khách sạn. Hộp cơm được thiết kế từ 1 đến nhiều ngăn ( thông thường là 2 ngăn hoặc 3 ngăn ) có thể làm từ nhiều loại vật liêu khác nhau như xốp, nhựa, giấy,…

Hộp cơm mang đi của EASY GREEN có màu trắng với nhiều kích thước khác nhau được làm từ gỗ cây bạch đàn và được sản xuất theo chinh trình khép kín có xuất rõ ràng được sản xuất bởi tập đoàn SCG mang thương FEST. Được phát triển và cải cách chuyên dụng tạo ra sản phẩm đáp ứng như cầu thị yếu cũng như thân thiện với môi trường cho mọi người, với thiết kế cứng cáp có khả năng chịu được nhiệt độ cao cũng như dùng trong lò vi song mà không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Không những vậy do làm từ thành phần tự nhiên nên hộp cơm có khả năng phân hủy 100% trong môi trường.

Với các chứng nhận EU Res AP, GMP, BAC (upgrade from FDA), các sản phẩm của chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng tốt nhất.

Các đặc tính nổi bật của hộp cơm giấy chịu nhiệt như:

  • Có thể dùng để hâm nóng trong lò vi sóng tới 260 độ C trong 2 phút.
  • Phù hợp để sử dụng cho thức ăn nóng và lạnh
  • Chịu được nhiệt độ cao, kể cả các thức ăn chiên trong dầu
  • Phân hủy 100% tự nhiên do nguyên vật liêu tự nhiên, thân thiện với môi trường, hạn chế lượng rác thải ra môi trường.
  • Số lượng ngăn đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, đảm bảo đầy đủ khẩu phần và dinh dưỡng có trong bữa ăn.
  • Không ảnh hưởng đến mùi vị của thức ăn

.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua hộp cơm giấy, EASY GREEN là một địa chỉ mà bạn có thể tin cậy. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với đầy đủ chứng nhận an toàn với mức giá bình ổn, phù hợp với doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mong muốn giữ sạch môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hãy là một người tiêu dùng thông minh, hãy cùng chúng tôi chung tay giữ gìn sức khỏe của người tiêu dùng, của chính bạn cũng như người thân trong gia đình.