Nhu cầu sử dụng hộp cơm giấy cơm phần cho quán cơm bình dân, quán cơm văn phòng đang rất phát triển. Hãy cùng EASY GREEN tìm hiểu bài viết dưới đây nhé

Đựng thức ăn trong hộp xốp là thói quen phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Song việc đựng thức ăn nóng trong hộp xốp đã và đang gây nhiều tác hại không nhỏ đến sức khỏe, thậm chí có thể gây ung thư cho người sử dụng.

Nhựa làm hộp xốp là nhựa từ poly siren giãn nở, trong quá trình chế biến dù thế nào cũng còn tồn dư lại, dù là lượng nhỏ, hoạt chất siren. Khi cho đồ ăn nóng, dầu mỡ hoặc những thức ăn có tính chua vào hộp xốp, chất này sẽ thoát ra ngoài bám thức ăn. Siren bản thân là một chất độc có thể gây ung thư và các bệnh về thần kinh như: giảm trí nhớ, mất tập trung, giảm thính giác, thị giác

Để giảm thiểu tác hại của hộp xốp, các quán cơm đã chuyển sang sử dụng hộp cơm giấy cơm phần. Việc làm này đã giải quyết hầu hết các nhược điểm gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng cũng như ô nhiễm môi trường.

Hộp Cơm giấy cơ bản là được làm bằng giấy. Hộp cơm giấy thường được dùng để đồ ăn khô hơn là đồ ăn nước. Hộp cơm làm bằng giấy có ưu thế là khả năng phân hủy cao cũng như thân thiện với môi trường. Tuy nhiên hộp cơm giấy có nhược điểm là kết cấu yếu mềm dễ rách cũng như không chịu được nhiệt độ tốt, khả năng để đồ ăn lỏng kém.

Hộp Cơm thương hiệu Fest do EASY GREEN phân phối được làm từ sơ gỗ như các sản phẩm làm từ giấy. Tuy nhiên được phát triển và cải cách chuyên dụng tạo ra sản phẩm đáp ứng như cầu thị yếu cũng như thân thiện với môi trường cho mọi người. Hộp Cơm thương hiệu Fest Làm Từ sơ gỗ cây bạch đàn với thiết kế cứng cáp có khả năng chịu được nhiệt độ cao cũng như dùng trong lò vi song mà không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Không những vậy do làm từ thành phần tự nhiên nên hộp cơm có khả năng phân hủy 100% trong môi trường.

  1. Phù hợp với thức ăn nóng và lạnh.
  2. Chịu nhiệt tốt.
  3. Giữ lại mùi vị của thức ăn
  4. Được làm 100% từ các nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường
  5. Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng,
  6. Tự phân hủy sau 45 ngày
  7. Được sản xuất và kiểm tra bởi các quy trình nghiêm ngặt
  8. Có số lượng ngăn đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu và các chế độ dinh dưỡng của người dùng
  9. Dễ dàng vận chuyển

Hãy thay đổi thói quen của bạn, hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được tư vấn và mua hàng một cách nhanh chóng.