Bạn đang kinh doanh quán ăn,nhà hàng? Bạn đau đầu vì muốn tiết kiệm chi phí nhưng lại muốn hạn chế rác thải ảnh hưởng đến môi trường? Hộp cơm giấy giá rẻ là dành cho bạn!

EASY GREEN cung cấp đến khách hàng dòng sản phẩm hộp cơm giấy văn phòng chất lượng cao được nhập khẩu từ Thái Lan mang thương hiệu FEST được sản xuất bởi tập đoàn SCG, một trong những tập đoàn có uy tín nhất về những dòng sản phẩm này.

Những ưu điểm nổi bật của hộp cơm giấy giá rẻ:

– Hộp giấy dùng một lần đạt yêu cầu kỹ thuật: các nhà sản xuất cũng như người dùng trong quá trình sử dụng đã khẳng định các loại hộp giấy dùng một lần đạt đầy đủ các tiêu chí, yêu cầu về kỹ thuật. Sử dụng hộp giấy dùng một lần đảm bảo việc bảo quản thực phẩm nguyên chất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây chính là công dụng cần thiết và quan trọng nhất khi nhắc đến hộp giấy dùng một lần.

–thuận tiện trong việc vận chuyển: Trong quá trình sản xuất và phân phối hàng hóa thì việc vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa gặp nhiều bất cập, nếu điều kiện bao bì không đạt chuẩn hàng hóa bên trong rất dễ bị ảnh hưởng xấu. Nhưng đối với hộp giấy dùng một lần có ưu điểm là khá thuận tiện và hữu ích, việc vận chuyển dễ dàng đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng như ban đầu.

– Hộp giấy dùng một lần bảo vệ môi trường: quá trình xử lí hay tiêu hủy hộp giấy dùng một lần rất dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên, không khó phân hủy và nhiều tác hại như bao bì nilon. Ngoài ra, chất liệu làm hộp giấy dùng một lần là chất liệu thiên nhiên, không độc hại cho cơ thể con người trong quá trình sử dụng.

– Hộp giấy dùng một lần có giá thành rẻ: So với các loại bao bì khác trên thị trường, hộp giấy dùng một lần có giá thành rẻ hơn rất nhiều do giá thành của nguyên liệu gia công rẻ, các công đoạn gia công đơn giản, không quá cầu kỳ.

Với một loại bao bì có giá thành rẻ mà chất lượng vượt trội như Hộp cơm giấy giá rẻ thì việc các đơn vị kinh doanh ưa chuộng sử dụng và có mặt rộng rãi trong đời sống là điều vô cùng dễ hiểu.

Sản phẩm hộp cơm giấy văn phòng của Easy Green an toàn, chịu được nhiệt, có thể đựng các loại đồ ăn nóng, lạnh và thậm chí có thể sử dụng trong microwave mà chất lượng không hề bị ảnh hưởng.

Hãy liên hệ ngay với EASY GREEN để được tư vấn và mua hàng một cách nhanh chóng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm hộp cơm giấy chất lượng, an toàn với giá cả phải chăng nhất. Cung cấp các loại giấy chứng nhận vệ sinh để bạn an tâm kinh doanh