EASY GREEN là một địa chỉ phân phối hộp cơm giấy toàn quốc giá tốt cho siêu thị, nhà bán lẻ và quán ăn đáng tin cây khi bạn có nhu cầu.

Nhu cầu sử dụng hộp cơm giấy thay thế cho hộp xốp nhằm giảm thiểu tác hại đến sức khỏe của người tiêu dùng và ô nhiễm môi trường đang được người tiêu dùng hưởng ứng.

Ngành bao bì nói chung và bao bì giấy nói riêng đang phát triển nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của xã hội. Hiện nay, chúng ta có thể thấy bao bì giấy ở bất cứ quốc gia , bất cứ  ngành nghề và lĩnh vực nào. Những điều kể trên đã cho thấy rõ vai trò quan trọng của loại sản phẩm này trong đời sống.

Với sự phát triển không những của khoa học công nghệ, đời sống con người cũng được nâng cao. Hộp cơm giấy đang trở thành xu thế vì sự tiện lợi mà nó mang lại. Câu hỏi đặt ra là vì sao nên sử dụng hộp cơm giấy?

Hộp Cơm thương hiệu Fest được EASY GREEN phân phối được làm từ sơ gỗ như các sản phẩm làm từ giấy. Tuy nhiên được phát triển và cải cách chuyên dụng tạo ra sản phẩm đáp ứng như cầu thị yếu cũng như thân thiện với môi trường cho mọi người. Hộp Cơm thương hiệu Fest Làm Từ sơ gỗ cây bạch đàn với thiết kế cứng cáp có khả năng chịu được nhiệt độ cao cũng như dùng trong lò vi song mà không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Không những vậy do làm từ thành phần tự nhiên nên hộp cơm có khả năng phân hủy 100% trong môi trường.

 

  1. Hộp cơm giấy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng hơn so với hộp xốp, hộp nhựa vì nó có nguồn gốc từ tự nhiên. Ngoài ra sử dụng hộp cơm giấy cũng góp phần bảo vệ môi trường.
  2. Về thẩm mỹ hộp cơm giấy chắc chắn hơn hẳn những người tiền nhiệm của nó trước đó, chúng ta có thể thiết kế số ngăn, in ấn theo nhu cầu sử dụng. Nó có nhiều hình dạng độc đáo phù hợp với các quán ăn nhanh, dân văn phòng, các cửa hàng ship đồ ăn ,…
  3. Hộp cơm giấy được tráng một lớp mỏng bên trong nên không thấm nước, dầu mỡ. Chất liệu này hoàn toàn cứng cáp, không bị biến dạng khi đựng thức ăn và chịu nhiệt tốt.
  4. Tối ưu hóa chi phí và dễ phân hủy.

Hộp cơm giấy do EASY GREEN phân phối được nhập khẩu từ Thái Lan, mang đến chất lượng và độ tin cậy tốt nhất cho khách hàng với các chứng nhận EU Res AP, GMP, BAC (upgrade from FDA)

Bạn muốn tìm hộp cơm giấy toàn quốc giá tốt, hãy liên hệ với EASY GREEN ngay nhé! Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá cả ổn định, phù hợp với các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mong muốn chung tay bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cũng như giữ gìn môi trường.