Hộp cơm tự hủy 4 ngăn – cơm hộp văn phòng hiện nay, đang rất hot và phù hợp tiêu chí an toàn sức khoẻ cho nhân viên công sở.

Các nhân viên công sở không còn đau đầu suy nghĩ việc lựa chọn quán sạch sẽ đảm bảo an toàn thực phẩm với hộp tự hủy 4 ngăn sẽ giải quyết vấn đề ấy.

Hộp cơm tự hủy 4 ngăn

 

 

Hộp cơm tự hủy văn phòng - 1

Hộp cơm với 4 ngăn tiện lợi có thể sử dụng với mục đích đựng nhiều thức ăn khác nhau trong cùng 1 hộp. Ví dụ với cơm văn phòng trong 1 hôp cơm tự hủy 4 ngăn có thể chứa đồng thời cơm, món ăn mặn, rau và nước chấm/tráng miệng. Hộp cơm tự hủy 4 ngăn vừa là giải pháp tiết kiệm các túi ni lông đựng thức ăn kèm cho chủ nhà hàng, chủ quán ăn.

Sản phẩm được làm từ thiên nhiên không chứa độc tố gây ung thư, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể làm nóng thức ăn trực tiếp với sản phẩm của chúng tôi trong lò vi sóng mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và không lo sợ sản phẩm có độc tố gây nguy hại lan vào thức ăn của mình như nhữn sản phẩm nhựa poly-styren đang có trên thị trường.

Hộp cơm tự hủy phù hợp với:
– Xu hướng take-away.
– Phong trào bảo vệ môi trường.
– Ý thức sức khỏe ngày càng cao của mọi người.
– Các doanh nghiệp muốn bắt kịp xu hướng sống xanh và tạo tên tuổi thương hiệu.

Ưu điểm của hộp cơm tự hủy

  • Không gây ung thư:
  • Bảo vệ môi trường:
  • Dễ phân hủy: Trong vòng 180 ngày, những đồ đựng thực phẩm này sẽ phân hủy thành phân bón hữu cơ.
  • Chống nước và chống dầu: Đựng được thức ăn nóng, canh nóng phù hợp với nhiều loại thức ăn khác nhau
  • An toàn tuyệt đối: Không có chất độc phát ra khi đựng đồ nóng.
  • Cứng cáp: Sản phẩm được làm từ nguyên liệu 100% thiên nhiên, các sợi bám chặt vào nhau nên sản phẩm vô cùng chắc chắn, có thể dung để đồ ăn nặng.

 

 

Hộp cơm tự hủy văn phòng 2

 

Nếu bạn đang cần tìm các sản phẩm hộp cơm tự hủy cho nhân viên văn phòng , EASY GREEN là một địa chỉ mà bạn có thể tin cậy. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với đầy đủ chứng nhận an toàn với mức giá bình ổn, phù hợp với doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mong muốn giữ sạch môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bởi vì an toàn cho cả sức khỏe người tiêu dùng và môi trường thiên nhiên, nên tùy giá thành hơi cao so với hộp xốp, nhưng các nhà hàng khách sạn quán ăn vẫn lựa chọn hộp cơm tự hủy của chúng tôi. Hãy thể hiện mình là người tiêu dùng đúng đắng.