Bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán ăn ở TP HCM hay trên toàn quốc? Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán hộp cơm tự hủy giá sỉ HCM và toàn quốc có chứng nhận an toàn? EASY GREEN là dành cho bạn.

Vì sao hoàn toàn KHÔNG nên sử dụng hộp nhựa xốp đựng thức ăn?
Hộp nhựa xốp được làm từ nhựa PS được tạo thành từ rất, rất nhiều phân tử styrene ráp lại, mất đến vài trăm thậm chí cả ngàn năm để phân hủy.
Nguy hiểm nhất là styrene trong hộp nhựa xốp có thể gây ung thư, phá hủy tế bào gan, phá hủy DNA trong cơ thể người, gây dị tật thai nhi, rối loạn hệ thần kinh (mệt mỏi, căng thẳng, mất ngủ), ảnh hưởng đến nồng độ máu (lượng tiểu cầu thấp, gây đột quỵ),… Đặc biệt, Styrene rất dễ xâm nhập vào cơ thể có thể gây hậu quả nghiêm trọng ối với sức khỏe.
Một số loại động vật như chim, cá, thú,… ăn cả nhựa xốp nhầm tưởng xốp là thức ăn. Những loại động vật này trở thành thức ăn cho con người và điều đó nghĩa là con người ăn phải loại nhựa xốp độc hại đó.

 

 

 

Hộp cơm tự hủy được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên. Nên có khả năng tự phân hủy trong môi trường. Sau một thời gian ngắn thường là vài tháng.

Dưới đây là 1 vài ưu điểm mà bạn nên biết về chiếc hộp xốp độc đáo này:

  • Không gây ung thư: Sản phẩm làm 100% từ bã mía, có thể sử dụng trực tiếp trong lò vi sóng, đựng thức ăn nóng hoặc dầu ăn trên 100 độ C mà không lo sợ sản phẩm có độc tố gây hại nhiễm vào thức ăn như những sản phẩm nhựa, xốp đang có trên thị trường.
  • Bảo vệ môi trường: Hộp bã mía có khả năng tự phân hủy trong vòng 6 tuần dưới đất.
  • Dễ phân hủy: Trong vòng 180 ngày, những đồ đựng thực phẩm này sẽ phân hủy thành phân bón hữu cơ.
  • Chống nước và chống dầu: Không bị rò rỉ với nhiệt độ nước 100˚C và dầu 120˚C. Bền, kháng dầu mỡ.
  • An toàn tuyệt đối: Không có chất độc thôi ra khi đựng đồ nóng.
  • Phù hợp với cả đồ ăn nóng và lạnh.

 

 

 

Hộp cơm tự hủy là lựa chọn hàng đầu cho các bạn mua về dùng cho hàng quán của minh. Hộp cơm tự hủy giá sỉ hiện đang được bán tại EASY GREEN các bạn có thể tham khảo tai easygreen.vn. Với tiêu chí đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với đầy đủ chứng nhận an toàn với mức giá bình ổn, phù hợp với doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mong muốn giữ sạch môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.