“Hộp cơm tự hủy là gì? Có an toàn cho sức khỏe không?”là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm trước và sau khi đã sử dụng.

Hộp cơm tự hủy là gì? Đó là hộp cơm hay hộp thực phẩm được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên. Nên có khả năng tự phân hủy trong môi trường. Sau một thời gian ngắn thường là vài tháng. Hiện nay các nhà hàng quán ăn đã bắt đầu chuyển sang sử dụng hộp cơm tự hủy. Ví dụ hộp cơm bã mía hoặc từ cây bạch đàn. Để đảm bảo an toàn khi đựng thức ăn nóng. Cũng như cho dịch vụ take away. Chúng rất phù hợp với xu thế bảo vệ môi trường ngày nay nên rất được mọi người sử dụng vào chào đón sản phẩm.

Ưu điểm của hộp cơm tự hủy

  • Không gây ung thư:
  • Bảo vệ môi trường:
  • Dễ phân hủy: Trong vòng 180 ngày, những đồ đựng thực phẩm này sẽ phân hủy thành phân bón hữu cơ.
  • Chống nước và chống dầu: Đựng được thức ăn nóng, canh nóng phù hợp với nhiều loại thức ăn khác nhau
  • An toàn tuyệt đối: Không có chất độc phát ra khi đựng đồ nóng.
  • Cứng cáp: Sản phẩm được làm từ nguyên liệu 100% bã mía, các sợi bám chặt vào nhau nên sản phẩm vô cùng chắc chắn, có thể dung để đồ ăn nặng.

Hộp cơm tự hủy được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên như bã mía, gỗ cây bạch đàn nên không chứa độc tố gây ung thư, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể làm nóng thức ăn trực tiếp với sản phẩm của chúng tôi trong lò vi sóng mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và không lo sợ sản phẩm có độc tố gây nguy hại lan vào thức ăn của mình như nhữn sản phẩm nhựa poly-styren đang có trên thị trường.

 

Chúng cực kỳ an toàn cho sức khỏe. Có thể đựng thức ăn nóng hay lạnh. Mà không hề tiết ra hóa chất độc hại. Nên không hề gây hại cho sức khỏe con người. Cho dù quán ăn bình dân hay là nhà hàng cao cấp. Thì những hộ kinh doanh hay doanh nghiệp có tâm đều muốn sản phẩm của mình tốt cho sức khỏe khách hàng. Và có thể bảo vệ môi trường sống một cách tốt nhất. Các bạn luôn muốn sức khỏe mình tốt nhất đây chính là sản phẩm các bạn cần.

Với những đặc tính trên, có lẽ đã giải đáp 2 câu hỏi trên cho nhiều khách hàng đang thắc mắc. Hãy cùng EASY GREEN khuyến khích mọi người sử dụng hộp cơm tự hủy để nâng cao sức khỏe bản thân và mọi người xung quanh.

Hãy cùng chúng tôi ngăn chặn những tác hại xấu từ các loại hộp xốp, hộp nhựa. Nói không với chất gây ung thư và rác thải ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta.