Sử dụng hộp cơm tự hủy sinh thái bảo vệ môi trường và sức khỏe đang là xu hướng của các nhà hàng và quán ăn hiện nay! Tại sao lại như vậy?

Đã có rất nhiều bài báo, nhiều công trình nghiên cứu khoa học nói về tác hại của việc dùng hộp xốp để đựng thức ăn, đặc biệt là các loại thức ăn nóng. hộp xốp đựng thực phẩm có thể giải phóng các chất styrene và ethylbenzene khi quay nóng trong lò vi sóng, hoặc đồ ăn mang tính axit, nhiều dầu mỡ cũng có thể phơi nhiễm các chất độc hại có trong hộp xốp. Do đó, nếu thường xuyên sử dụng hộp xốp đựng thực phẩm nóng, đồ ăn nhiều dầu mỡ… thì sẽ gây tổn hại lớn cho sức khỏe.

Trong quá trình gia công, ngoài nhựa PS, nhà sản xuất còn kèm các chất phụ gia và chất độn khác. Người tiêu dùng không thể biết chắc nhà sản xuất độn chất gì khi gia công. Kỹ sư Cảnh cho biết, thực tế không ít nơi vì mục đích lợi nhuận, cũng như trình độ chuyên môn kém, nhà sản xuất đã sử dụng nhựa phế liệu hoặc tỷ lệ từng chất không phù hợp dẫn đến sản phẩm có độc tố cao, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Ngoài ra, sau khi sử dụng, các hộp xốp bị thải loại sẽ gây ô nhiễm môi trường, tác động xấu đến môi trường xung quanh, ảnh hưởng đến không gian sống của các loài động thực vật, gián tiếp tác động đến sức khỏe của con người.

Hộp cơm tự hủy sinh thái trở thành cứu tinh trong bối cảnh đó!!!

Được sản xuất từ nguyên liệu 100% từ thiên nhiên. Thân thiện với môi trường và có khả năng tự phân hủy cao (45_60 ngày).

Phù hợp với tất cả các loại đồ ăn nóng hoặc lạnh. Giữ được mùi vị của thức ăn. Giúp bạn có bữa ăn ngon miệng.

Tiện lợi, dễ dàng vận chuyển, phù hợp với những người bận rộn.

Sản phẩm được làm từ nguyên liệu sinh học không chứa độc tố gây ung thư, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể làm nóng thức ăn trực tiếp với sản phẩm của chúng tôi trong lò vi sóng mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và không lo sợ sản phẩm có độc tố gây nguy hại lan vào thức ăn của mình như nhữn sản phẩm nhựa poly-styren đang có trên thị trường.

Dòng sản phẩm hộp cơm tự phân hủy làm từ nguyên liệu sinh học do EASY GREEN phân phối được nhập khẩu từ Thái Lan, được sản xuất với các tiêu chuẩn quản lí hệ thống quốc tế và vệ sinh an toàn thực phẩm như: Vincotte, Dincert-co, ISO 22000, ISO 9001, BRC/IOP, Halal… Với quy trình sản xuất hộp cơm bã mía hiện đại, sản phẩm của EASY GREEN hiện không chỉ có mặt tại Việt Nam mà còn xuất khẩu sang các nước Châu Mỹ và Châu Âu với loạt kiểm định vệ sinh an toàn gắt gao nhất.

Với những ưu điểm trên, hộp cơm tự hủy sinh học là sự thay thế hoàn hảo cho hộp xốp nếu như bạn đang tìm kiếm hộp cơm sinh học cho những nhu cầu của mình. Hãy liên hệ với EASY GREEN để được tư vấn cũng như mua hàng nhanh chóng.