hướng dẫn cách Làm Filling

0
383

Cắt pho mát kem của bạn thành những khối lớn. Từng người một, cắt bỏ một đoạn của pho mát kem và đặt nó vào bát hỗn hợp điện của bạn. Sử dụng các tập tin đính kèm mái chèo của hỗn hợp điện của bạn để có được các kết cấu creamiest. Trộn kem pho mát cho bốn phút trên một tốc độ trung bình – kết quả sẽ là một kết cấu mịn.
Nếu bạn không có một hỗn hợp điện, đặt các pho mát kem trong một bát lớn và sử dụng một máy trộn điện cầm tay để khuấy động nó lên.

cách làm kem chuối

Thêm đường để pho mát kem. Đổ đường vào bát và trộn hai thành phần với nhau cho bốn phút. Hỗn hợp của bạn nên được thiết lập để một tốc độ trung bình. Lặp lại quá trình này với vanilla và muối. Thêm một thành phần và sau đó trộn trong bốn phút. Sau đó, thêm các thành phần khác và trộn cho bốn phút

trứng vào bát trên tại một thời điểm. Khi bạn thêm một quả trứng, biến trộn vào và đánh bại nó trong một phút. Lặp lại quá trình này với ba quả trứng còn lại. Sử dụng một thìa để cạo dọc theo bên trong và dưới cùng của bát trộn. Điều này là rất quan trọng để làm bởi vì khối lượng lớn kem pho mát có thể bị kẹt trong các khu vực này. Tiếp theo, thêm kem chua và trộn đều. Làm theo này lại với kem nặng, mà bạn cũng nên trộn cho đến khi tất cả các thành phần được trộn lẫn với nhau.

Đổ đầy vào chảo trên đầu trang của vỏ trái đất. Hãy chắc chắn rằng bạn múc ra tất cả các điền trong khi cũng đảm bảo rằng nó không tràn chảo. Một khi nó đang ở trong chảo, dùng thìa để làm cho đầu suôn sẻ say rim đường

Đặt chảo đạp vào chảo rang cao mặt. Mang hai lít nước sôi. Một khi nước đang sôi, cẩn thận đổ vào chảo rang để nước đạt khoảng lưng chừng bên của chảo đạp. Trong khi điều này có vẻ giống như một hướng dẫn kỳ lạ, bạn đang thực sự tạo cho bánh một cốc nước sẽ giúp làm đầy để nấu ăn mà không nứt vỏ trái đất.

cách làm kem tươi

Đặt chảo bên trong một cái chảo trên giá dưới cùng của lò nướng. Thiết lập bộ đếm thời gian của bạn trong nhiều giờ và một nửa và để bánh pho mát nướng ngon của bạn. Sau thời gian nướng đã trôi qua, lò nướng lò và lắc nhẹ cheesecake qua lại để đảm bảo độ chín. Chiếc bánh nên lung hơi ở trung tâm và nên được công ty xung quanh mép. Trung tâm này sẽ săn chắc lên như bánh nguội.

Tắt bếp. Mở cửa lò để nó là khoảng một inch mở. Hãy để cho cheesecake mát trong lò như lò nguội đi, mà phải mất khoảng một giờ. Điều này loại chậm, làm mát nhẹ nhàng sẽ làm cho chắc chắn rằng lớp vỏ không nứt trong bộ mặt của không khí lạnh bên ngoài lò.

Che đầu cheesecake của bạn với lá say rim muối ớt và đặt nó trong tủ lạnh. Bạn sẽ muốn để lại nó trong tủ lạnh trong ít nhất bốn giờ. Nhiệt độ lạnh sẽ giúp các cheesecake để công ty lên.
Một số đầu bếp món tráng miệng tin rằng bánh pho mát nên được làm mát bằng không đậy nắp cho 2-3 giờ. Làm lạnh cheesecake cách này cũng giúp để giải tán những giọt nước nếu không sẽ hình thành trên đỉnh của bánh pho mát.

Xóa cheesecake của bạn khỏi chảo. Một khi nó đã ướp kỹ lưỡng, bạn có thể trượt một thìa dọc bên của chảo để tách lớp vỏ và bánh từ chảo. Bạn phải chờ đợi để làm điều này cho đến sau khi cheesecake đã nguội hoặc nếu không bạn có nguy cơ cao của việc tách cheesecake từ lớp vỏ của nó. Mở chốt springform và nhẹ nhàng loại bỏ các bên, để lại cheesecake trong tất cả vinh quang của nó

FanRang shop

SHARE
Previous articleLàm thế nào để làm cho bánh pho mát
Next articlecách làm một bánh kem thiên thần
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99