hướng dẫn làm kem mà không cần dùng đến máy

0
445

Trong khi sử dụng một hãng sản xuất kem điện hoặc bằng tay làm quay sẽ giúp bạn có được phần thưởng ngọt ngào của bạn một chút dễ dàng hơn, nó không phải là một điều cần thiết.

Dưới đây là cách thực hiện mà không có một

Kết hợp các thành phần cho hỗn hợp kem của bạn sau các công thức. Chill hỗn hợp trên một bồn tắm nước đá. Trong khi đó, đóng băng một cái bát nông trống tủ đông-an toàn hoặc chảo. Thép không gỉ hoạt động tốt cho việc này.
Đặt hỗn hợp lạnh vào chảo lạnh.
Thư giãn trong khoảng 20 phút và kiểm tra kem của bạn. Như các cạnh bắt đầu đóng băng, khuấy hỗn hợp nhanh chóng với một whisk hoặc thìa để phá vỡ một phần kem lạnh. Điều này sẽ giúp làm cho nó mịn và kem. Bạn có thể không quá-beat. Quay trở lại tủ lạnh
Khuấy kem mạnh mẽ mỗi 30 phút cho đến khi nó được đông lạnh vững. Điều này có thể được lặp đi lặp lại 4-5 lần cho đến khi hỗn hợp mịn và kem. Nếu kem trở nên quá cứng, đặt nó vào tủ lạnh cho đến khi nó trở nên mềm mại đủ để đánh bại và tiếp tục quá trình.
Chín kem bằng cách lưu trữ nó trong một container đông lạnh bao phủ cho đến khi sẵn sàng để phục vụ.

Với Ice Cream Maker

Điền vào các xi lanh của hãng sản xuất kem của bạn không quá 2/3 đầy đủ; đóng băng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Nếu làm việc theo lô, tủ lạnh còn lại hỗn hợp cho đến khi sẵn sàng để đóng băng. Chuyển các món tráng miệng xong vào một container đông lạnh; che và đóng băng cho đến khi công ty. Điều này sẽ mất 2-4 giờ.

Biết sự khác biệt?

Sorbet – không chứa sữa; rất nhẹ trong hương vị
Sherbet – chứa hoa quả, nhưng cũng là sữa và nhẹ hơn so với kem
Frozen Yogurt – Có làm từ sữa đã được nuôi; giống kem mềm
Ice Cream – Phải có ít nhất 10% chất béo sữa; có thể có hoặc không có chứa trứng
Kem trộn với sữa và đôi khi kem, và trứng – Gelato; tự hào có một kết cấu dày đặc.

Trong một chảo nhỏ, sữa nóng tới 175 °; khuấy cho đến khi tan đường. Nguội hoàn toàn. Trộn nước cốt chanh.
Trong một bát lớn, đánh kem cho đến khi cứng; gấp vanilla và hỗn hợp sữa nguội. Đổ vào một 9-in. món vuông. Đóng băng trong 4 giờ hoặc cho đến khi công ty, khuấy ít nhất một lần. Gỡ bỏ khỏi tủ lạnh 10 phút trước khi ăn. Năng suất: 1 lít.

Khi chúng tôi ra đồng vào những ngày hè nóng bức, gia đình của chúng tôi luôn mong muốn đến vào một, làm mới bát mát của kem dâu tây. Nhưng ngay cả khi trời lạnh bên ngoài, chúng ta dường như để tìm một cái cớ để làm món này!

Trong một cái chảo lớn, kết hợp bột, 2 chén đường và muối. Đánh kem trong sữa. Cook và khuấy trên lửa vừa cho đến khi dày lên và bong bóng. Giảm nhiệt độ xuống thấp; bếp và khuấy 2 phút nữa. Hủy bỏ từ nhiệt.
Trong một bát lớn, trộn một lượng nhỏ hỗn hợp nóng vào trứng; trả lại tất cả vào chảo, khuấy liên tục. Đun sôi nhẹ nhàng; nấu và khuấy đều trong 2 phút. Hủy bỏ từ nhiệt ngay lập tức.
Nhanh chóng chuyển đến một bát lớn; đặt bát trong một chảo nước đá. Khuấy nhẹ và thỉnh thoảng cho 2 phút. Nhấn nhựa quấn lên bề mặt của mãng cầu. Tủ lạnh vài giờ hoặc qua đêm cách làm kem chuối.
Trong khi đó, trong một bát vừa và sử dụng một masher khoai tây, nghiền nát quả với nước cốt chanh và đường còn lại. Để yên trong 1 giờ. Khuấy kem, vani, màu thực phẩm nếu muốn và hỗn hợp sữa trứng vào berry.
Điền vào xi lanh của kem tủ đông hai phần ba đầy đủ; đóng băng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. (Hỗn hợp vào tủ lạnh cho đến khi còn lại sẵn sàng để đóng băng.) Chuyển kem nước đá vào container đông lạnh, cho phép khoảng trống để mở rộng. Freeze 2-4 giờ hoặc cho đến khi công ty. Lặp lại với hỗn hợp kem còn lại. Năng suất: 3 lít.
đọc thêm:

cách làm kem tươi ngon

SHARE
Previous articlelàm kem trong năm phút
Next articlecách để lưu trữ thực phẩm để giữ cho nó tươi
Chuyên cung cấp các loại đặc sản Ninh Thuận như: say rim đường, muối ớt, Rượu nho Ninh Thuận nguyên chất, khô mực, nước mắm nhĩ, tỏi, rau câu chân vịt... Đặt hàng : 01.222.00.66.99